Đèn uv diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm

Share:

Ngày nay nhu yếu làm sạch vệ sinh trong các khu xét nghiệm, chống thí nghiệm nghỉ ngơi trong cơ sở y tế ngày càng cao, quan trọng trong tình hình dịch căn bệnh trên trái đất vẫn đang diễn biến phức tạp thì vấn đề vệ sinh, tiêu độc khử trùng vẫn phải được để trên hàng đầu

Bóng đèn rất tím diệt khử trùng UV Philips là sản phẩm sử dụng technology UVC có thể xâm nhập và hủy hoại ADN, từ đó tiêu giảm và loại bỏ hóa sự nhiễm của vi khuẩn, vi rút, nấm mốc. Có tác dụng làm sạch mát không khí, mối cung cấp nước và các bề mặt.

Bạn đang đọc: Đèn uv diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm


*
*
*

Lưu ý lúc sử dụng

Đèn tia rất tím UV dùng để làm khử trùng, diệt khuẩn bằng phương pháp phát ra tia UV nên sẽ sở hữu được những mối đe dọa nhất định so với người sử dụng. Vày vậy, quá trình khử trùng đề xuất được thực hiện trong không khí kín, không có người kị tiếp xúc trực tiếp, nhất là vùng da mắt.

– tránh xa tầm với trẻ em

– lau chùi và vệ sinh đèn trước lúc sử dụng để đạt ngưỡng cao

– làm cho sạch bề mặt, để tia nắng chiếu tuy nhiên song cùng với vật phải làm sạch

– lúc đèn bị vỡ, hãy thực hiện găng tay để xử lý các mảnh đổ vỡ để đảm bảo an toàn

3. ích lợi khi download đèn tia rất tím TUV của Philips

Sản lượng ánh sáng UVC ổn định trong suốt tuổi thọ của đèn

– toàn bộ các bóng đèn tia cực tím vô trùng không khí UVC Philips đều gồm một lớp phủ rất dị trên thành kính bên trong, bảo đảm an toàn rằng việc duy trì chất lượng đầu ra output UVC vào một vòng đời ổn định không lúc nào giảm xuống dưới 85% sản lượng ban đầu.

Xem thêm: " Lắc Tay Vàng 24K Nam - Lắc Tay Vàng Giá Tốt Tháng 10, 2021 Trang Sức Nam

Thân thiện cùng với môi trường

– các chất thủy ngân thấp, hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên nhưng vẫn bảo đảm an toàn hiệu quả về tối ưu.

Dây chuyền thêm vào tiên tiến, tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu

– dây chuyền sản xuất có quy trình tự động, toàn bộ các đèn được thử nghiệm sống cuối dây chuyền sản xuất và nếu bọn chúng không đáp ứng nhu cầu các yêu cầu, chúng sẽ auto bị hủy bỏ. Dựa vào đó công ty chúng tôi có thể bảo đảm an toàn chất lượng đèn không cố gắng đổi.

Bài viết liên quan