ĐÈN TUÝP LED TRANG TRÍ

Share:

Bạn đang mong trang trí cho căn phòng của bản thân mà chần chờ chọn một số loại đèn nào? bạn đang phân vân thân muôn vàn mẫu mã đèn tuýp LED màu sắc trang trí độc đáo? Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm tin tức và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Bạn đang đọc: Đèn tuýp led trang trí


Nội dung chính

Mẫu 1: Đèn tuýp LED color hồng T8 1m2Mẫu 2: Đèn tuýp LED màu đá quý trang trí T8Mẫu 3: Đèn tuýp LED màu xanh da trời dương T5Mẫu 4: Đèn tuýp LED greed color lá T5 1m2Mẫu 5: Đèn tuýp LED color trang trí tia nắng đỏ T5 90cmMẫu 6: Đèn tuýp LED color tím T8 90cmMẫu 7: Đèn tuýp LED màu trang trí ánh sáng trắng T5 1m2Mẫu 8: Đèn tuýp LED màu – đầy đủ màuMẫu 9: Đèn tuýp LED đổi màu T8 1m2 18w11. Ưu – điểm yếu của đèn tuýp LED màu trang trí12. Ứng dụng của đèn tuýp LED nhiều màu trang trí

Mẫu 1: Đèn tuýp LED màu hồng T8 1m2

1.1 báo giá đèn tuýp LED màu

Sản phẩm có giá từ 50.000 – 99.000 (vnđ)Mức giá chỉ trên chỉ mang tính tham khảo và chuyển đổi tùy vào thời gian mua hàng.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đèn tuýp LED phát sáng dân dụng

13. Hướng dẫn lắp ráp đèn tuýp LED nhiều màu trang trí

Bước 1: (Nếu bạn có nhu cầu nối nhiều bóng tuýp LED cùng với nhau).

Xem thêm: Cách Phá Vỡ Kính Cường Lực, Cách Làm Vỡ Kính Cường Lực Bạn Nên Biết

Cần sử dụng cút nối gồm có ba chân tròn gặm vào 2 đầu của láng đèn bạn sẽ có độ dài phù hợp với khu vực bạn có nhu cầu lắp.Bước 2: Tìm vị trí lắp đèn và khoan vị trí cân xứng để đính thêm 2 đai vào. Tiếp nối đặt láng lên hai cái đai kia với phần máng tiếp xúc trực tiếp với đai.Bước 3: Đấu dây nguồn vào nguồn tích điện với 2 dây âm, dương.(Nên bỏ dây tiếp khu đất để kiêng nhầm lẫn)Bước 4: gặm dây có chứa viên nguồn vào đầu bao gồm giắc cắn nguồn của bóng đèn cho đèn hoạt động.Lưu ý:Chắc chắn đã ngắt nguồn điện trước lúc lắp đèn để bảo đảm an toàn an toàn.Sử dụng dây dẫn năng lượng điện đạt tiêu chuẩn.Mua đúng một số loại đèn tuýp LED phù hợp.

14. Địa chỉ cài đèn tuýp LED nhiều màu trang trí chất lượng

grimaceworks.com là một trong những trong những đơn vị phân phối trực tiếp đèn LED. Chất lượng sản phẩm đã thỏa mãn nhu cầu được đa số nhu ước của người sử dụng; chế độ bảo hành dài hạn; giá hợp lý và phải chăng do tiếp tế trong nước.Khi mua đèn trên grimaceworks.com, người sử dụng sẽ được bảo vệ tuyệt đối về unique và mức giá cực tốt trên thị trường.

Bài viết liên quan