ĐÈN PIN TỰ VỆ CHÍCH ĐIỆN

Đèn sạc chích điện 8810 là sản phẩm sản xuất theo dáng vẻ một dòng đèn pin. Với khả năng phóng ra cái điện mạnh, chức năng nhanh và ngân sách chi tiêu tương đối, đó là roi năng lượng điện đang được không ít người thương yêu tìm mua để tự vệ.

Bạn đang xem: Đèn pin tự vệ chích điện


Đèn pin sạc Chích Điện Police 8810 khôn cùng cao áp

Sảm phẩm đèn sạc chích điện 8810là đồ vật tự vệ được chế tạo theo dáng vẻ một chiếc đèn pin. Với tài năng phóng ra loại điện rất táo bạo hạ được một trong những người trong thời hạn ngắn, khí cụ tự vệ phòng thân roi năng lượng điện 8810 được cảnh sát dùng làm tuần tra kiểm soát, thân hình thức làm bằng gia công bằng chất liệu thép Titanium đề nghị vô cùng chắc hẳn rằng chịu lực và chống sốc cực tốt hơn hẳn những các loại roi điện giá bèo thông thường khác.

*

Đặc tính rất nổi bật đèn sạc chích năng lượng điện police 8810.

- Là sản phẩm tích hợp cả 2 chức năng chích điện cùng đèn pin với 4 chế độ sáng.

- Cường độ mẫu điện khôn cùng khỏe, khoảng tầm 85.000 Volts

- Trang bị đèn điện LED nhiều loại lớn năng suất cao, cho diện tích chiếu sáng sủa rộng, xa tới 30m và thời hạn tuổi lâu chiếu sáng khoảng 50.000 giờ.

- gồm kết cấu gọn nhẹ chiều dài 19cm, dễ dàng và đơn giản dễ cầm chống trượt trượt.

Xem thêm: "Mũ Bảo Hiểm Thời Trang" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Mu Bao Hiem Thoi Trang Nu

- Được thực hiện bởi lực lượng cảnh sát, quân đội bao gồm quy sống nhiều non sông trên nỗ lực giới.

Bán đèn pin chích năng lượng điện ở sài Gòn.

Roi điện đèn sạc police 8810 loại mạnhlà sản phẩm do hãng sản xuất Police Mart sản xuất. Là cái brand name nổi giờ và tất cả uy tín lâu năm trong nghành nghề sản xuất, cung cấp dụng nạm hỗ trợ, các thành phầm do Police Mart chế tác ra đều phải sở hữu độ bền cao, chất lượng tốt, nhiều tài năng và đảm bảo an ninh đến mức về tối đa cho người sử dụng.

Cấu chế tạo đèn pin roi điện8810khá gọn nhẹ, đối kháng giản, dễ dàng sử dụng. Phần chuôi nắm có size nhỏ, tương tự như như một mẫu đèn pin thay tay vì thế giúp tín đồ sử dụng có thể cầm một cách chắc chắn, không lo bị tuột tay. Trong khi phần chuôi còn tồn tại thêm một tua dây rất chắc chắn là để tín đồ dùng rất có thể luồn vào cổ tay, tránh bị cướp, lag một giải pháp bất ngờ.

Sản phẩm trực thuộc dòngđèn sạc chích điện, hoàn toàn có thể phóng ra chiếc điện khiến cho khiến kẻ địch bị choáng và ngất xỉu xỉu gần như ngay chớp nhoáng khi tiếp xúc. Thời gian gây hại kéo dãn từ 5 - 10 phút tùy thuộc vào thể trạng. Dường như đối phương cũng trở nên bị mất năng lực tiếp thu thông tin trong tầm từ 30 - 60 phút sau thời điểm tỉnh lại, tạo cho tất cả những người dùng đủ thời hạn để vứt trốn hoặc kiếm tìm sự hỗ trợ.

Vì vậy shop chúng tôi tung ra bán đèn pin chích năng lượng điện ở Tp.hcmnhờ nó có cấu tạo và công dụng hoàn toàn giống như như một loại đèn pin núm tay năng suất lớn. Cho nên vì vậy đèn sạc pin chích năng lượng điện tự vệ góp tăng độ an ninh cho người tiêu dùng khi vận động vào đêm hôm ở những phần đường tối, không có ánh đèn. Địa chi buôn bán roi điện đèn pin sạc ở dùng Gòn!