Đèn Led Tủ Bếp Cảm Ứng

Share:
Nên chọn đèn Led chạm màn hình cho tủ bếp như thế nào để căn bếp tuyệt hảo hơn, hãy theo dõi bài viết này để biết cách chọn đèn Led cảm ứng cho tủ nhà bếp nhé

1. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn led chạm màn hình cho tủ bếp

Việcchọn đèn Led cảm ứng cho tủ bếptừ trước mang lại nay luôn bị không ít người bỏ qua vì cho rằng đèn Led ko hề đặc biệt quan trọng trong căn bếp, tuy vậy để nhà bếp lung linh, tuyệt vời đèn Led là bộ phận vô cùng quan trọng đặc biệt đấy nhé!

Hình thức của đèn chiếu sáng tủ bếp cũng tương đối quan trọng, để nhà bếp cân xứng với thiết kế bếp. Khi lựa chọn đèn bắt buộc xem xét công năng, trọng trách của nó và nhu cầu của mái ấm gia đình bạn.

2. Công việc chọn đèn Led chạm màn hình tủ bếp

Bước 1 Chọn năng suất đèn led cảm ứng

Sau khi đo chiều dài khu vực bếp cần lắp xong, đến bướcchọn đèn led chạm màn hình cho tủ bếp. Tủ bếp thường dài từ 1,5m đến 5m vì vậy bạn phải dùng loạiLed dây cuộn dài 5m, chạy điện 12vđể lắp đặt.

Có nhiều lý vì để chọn Led chạm màn hình 12v: đèn led chiếu sáng 12v bình an khi sử dụng ở môi trường ẩm ướt, tất cả dầu mỡ, dùng một số loại 220v hơi nguy hiểm.

Bạn đang đọc: Đèn led tủ bếp cảm ứng

Đèn led chạm màn hình có 3 color chính: màu trắng, màu vàng, color trung tính. Màu trung tính là màu được sử dụng nhiều nhất vị nó được pha trộn giữ màu trắng và màu vàng.

Công xuất đèn led cảm ứng: có nhiều loại công suất không giống nhau 10w, 14w, 16w, 20w/1m tùy vào nhu cầu bạn chọn loại cực sáng sủa hay loại có tia nắng bình thường.

Xem thêm: Bằng Giá Phụ Tùng Xe Pcx Chính Hãng, Phụ Kiện Xe Pcx

Bước 2: Chọn nhiều loại đèn led chạm màn hình thích hợp

Đèn led chạm màn hình thường có 2 loại:vẫy tay và đóng mở.

Cảm biến đóng mở:Tức là lúc đóng, mở cửa để lấy đồ thì đèn sẽ tự động tắt, đèn này thường được lắp đặt bên trong các ngắn tủ. Cảm biến vẫy tay:Thường được lắp dưới tủ treo tường để chiếu sáng bàn đá, bếp nấu, bạn chỉ cần chuyển tay lên cảm hứng cảm biến để tắt bật.

Bước 3 chọn nguồn đèn led cảm ứng

Vì led chạy điện 12v nên bạn phải cần sử dụng thêm một cái nguồn nữa để đưa điện trường đoản cú 220v quý phái 12v. Hãy chọn nguồn led tương xứng với các kích thước sau

Dưới hoặc bằng 3m: sử dụng nguồn 12v 5a

Trên 4m - bên dưới 6m: cần sử dụng nguồn 12v 10a

Bộ đèn led chạm màn hình bao gồm:

Máng nhôm+ đèn led chiếu sáng 12v cảm biến vẫy tay đóng góp mở nguồn led 12v

Lưu ý khi lựa chọn đèn led cảm ứng:

Led dây cuộn 5m có keo dán giấy dính đằng sau dễ dàng cắt ngắn, nối dài tùy ý. Lớp băng dính này được dán vào máng nhôm yêu cầu càng thắp nhiều thì càng dính, chứ ko sợ dùng 1 thời gian bị rụng xuống.

Bạn có thể dùng cảm biến hoặc không dùng tùy nhu cầu của bạn, nếu ko dùng cảm biến bạn có thể dùng công tắc truyền thống trên tường tắt bật điện.

*
nguồn Led

*

chủng loại đèn Led dây

*

Máng nhôm

*

Hình ảnh minh họa khi chọn đèn led cảm ứng

Bài viết liên quan