Đèn Chiếu Sáng Shop Thời Trang

Làm thế nào để sở hữu một khối hệ thống đèn cho cửa hàng thời trang vừa khít vừa phân phát huy về tối đa công dụng ánh sáng sủa mà nó sẽ mang lại?

Hệ thống ánh sáng là trong số những yếu tố quan trọng giúp shop của bạn thu hút khách hàng từ bên ngoài, thể hiện phong thái của cửa hàng và có tác dụng tăng sự hấp dẫn của sản phẩm, tự đó đóng góp phần tăng lợi nhuận của cửa ngõ hàng. Cho dù tự mình thi công hay nhờ hỗ trợ tư vấn của bạn khác thì chúng ta vẫn nên gồm có hiểu biết nhất định về cách chọn đèn đến shop để đưa phần nhiều thứ đi đúng với ý tưởng phát minh của mình.

Bạn đang xem: Đèn chiếu sáng shop thời trang

1.Chọn các loại đèn cho shop

Xét về công dụng, đèn bao gồm 3 chức năng là : quảng cáo, trang trí và chiếu sáng.

Đèn lắp phía bên ngoài shop có tác dụng quảng cáo và trang trí phần ngoài của shop. Ngoại trừ những thương hiệu nổi tiếng thì câu hỏi một khách hàng mục tiêu quyết định bước đi vào cửa ngõ hàng của chúng ta là vày yếu tố cuốn hút của nó khi nhìn từ phía bên ngoài vào. Trường hợp shop của chúng ta nằm bên trên một con phố đông đúc và các ánh sáng, hoặc địa chỉ của siêu thị bị tắt thở so cùng với các siêu thị khác thì loại đèn này cực kỳ cần thiết, nếu không tồn tại nó, shop của các bạn sẽ dễ lâm vào hoàn cảnh tình trạng khách trải qua mà không chú ý vì cửa hàng bạn ko gồm gì nổi bật. Những loại đèn lắp phía bên ngoài thường dùng là :

Đèn trộn led dùng nhằm chiếu biển cả quảng cáo và rất có thể chiếu sáng sủa cả manocanh. Chúng ta không bắt buộc dùng các bóng đèn compact, đèn tua đốt nhằm chiếu biển lớn vì tính năng chiếu sáng cảm thấy không được và không có tác dụng chống bụi, kháng nước giỏi như đèn trộn led, dùng một thời hạn ngắn đã hỏng.

*

Đèn nháy cần sử dụng treo rủ trước cửa kính hoặc treo lên cây gần cửa shop, tác dụng của nhiều loại đèn này là trang trí và nhấp nháy dễ thu cháy khách hàng. Chắc chắn một điều là những ánh nắng nhấp nháy si mắt người hơn đối với những ánh sáng cố định.

Đèn lắp bên trong shop có không hề ít loại, câu hỏi chọn một số loại đèn nào dựa vào rất các vào phong thái mà shop muốn trình bày và form size cửa hàng. Hầu như phong cách thịnh hành của những shop hiện nay là : trẻ trung – rực rỡ, sang trọng – hiện đại, cổ điển, bụi bẩn – cá tính. Khớp ứng với từng phong cách, sẽ sở hữu những một số loại đèn tương xứng khác nhau. VD muốn phong thái teen hoàn toàn có thể chọn bộ bóng dây thả các màu, muốn sang trọng rất có thể chọn đèn chùm trang trí, muốn cổ điển có thể chọn bóng đèn Edison…Tuy nhiên có một số trong những loại đèn điện khá thịnh hành mà các cửa hàng thường hay thứ là :

Đèn rọi ray (track light) hay có cách gọi khác là đèn chiếu điểm là các loại đèn có tia nắng cường chiều cao và theo một hướng thắt chặt và cố định chứ ko tỏa phần đông như các loại đèn khác. Vì đặc điểm này nhưng mà đèn rọi ray được dùng khá thông dụng để chiếu vào những khu vực cần làm trông rất nổi bật sản phẩm như manocanh đặt trong nhà, giá treo, kệ rao bán sản phẩm. Trong cửa hàng thời trang, sản phẩm đó là nhân vật chính nên nó phải thực sự trông rất nổi bật hơn không gian xung quanh, bởi vì vậy, đèn rọi ray là trong những loại đèn quan trọng đặc biệt nhất mà siêu thị nào cũng cần phải có.

*

 Đèn led âm trần (down light) : thay cho các loại nhẵn compact truyền thống, led gắn trần tạo ra cho siêu thị sự gọn gàng gàng, phong cách sang trọng và hiện nay đại. Ánh sáng của đèn led gắn trần vơi nhẹ với tỏa đông đảo lên toàn bộ không gian phía dưới. Đối với cửa hàng có è gỗ hoặc è thạch cao, các bạn chọn đèn led âm trần, còn đối với shop có trằn bê tông bình thường, chúng ta chọn đèn tuyp led hoặc đèn led ốp trần.

Xem thêm: Máy Khò Nhiệt Giá Rẻ - Địa Chỉ Bán Máy Khò Nhiệt Chính Hãng Giá Rẻ

*

Đèn led tròn kết hợp chao đèn trang trí : với những cửa hàng có trần nhà cao thì đèn led chiếu sáng tròn hay được lựa chọn, kết hợp dây thả dài và chao đèn tô điểm vừa cung ứng đủ ánh sáng vừa tạo điểm nổi bật cho không gian chung cùng làm bớt đi cảm giác trống trải do chiều cao trần của shop.

*

*

2.Chọn màu ánh sáng đèn

Các loại đèn led cho shop cơ bản có 2 color : trắng và vàng.

*

*

Ánh sáng sủa trắng với lại xúc cảm sang trọng, hiện tại đại, tươi trẻ còn ánh sáng vàng sở hữu lại cảm hứng ấm áp, nhẹ nhàng.

Mùa đông thì nên dùng tia nắng vàng đã cho cảm giác ấm áp, còn mùa hè dùng ánh sáng trắng đang cho cảm xúc mát mẻ.

Về bạn dạng chất, tia nắng trắng sáng sủa hơn ánh sáng vàng, vì chưng vậy ví như muốn khai thác tính năng chiếu sáng của đèn thì nên chọn lựa ánh sáng sủa trắng.Ánh sáng rubi kém sáng rộng nhưng thực tiễn làm gần như thứ nhìn đẹp hơn, cả sản phẩm và khách hàng, nói như các thiếu nữ là đèn biết nịnh bạn :D. Tuy vậy dù chọn tia nắng vàng có tác dụng màu chủ yếu thì vẫn bắt buộc lắp thêm một vài bóng ánh sáng trắng để siêu thị không bị buổi tối và không gian chung không thật rực màu.Nếu bạn dùng đèn Downlight âm trằn thì có thể chọn loại đèn âm trần thay đổi màu để tiết kiệm túi tiền thay đèn và năng động hơn trong quá trình sử dụng ánh sáng.

3.Chọn số lượng đèn và hiệu suất đèn

Sau khi chọn được các loại đèn, chọn màu ánh sáng công việc cuối cùng là chọn con số và năng suất đèn. ước ao chọn số đèn và công suất bạn phải xem xét đến diện tích shop, độ cao trần nhà, bố trí nội thất trong cửa hàng và cả số tiền mà bạn có nhu cầu chi cho khối hệ thống đèn. Các bước này bạn cũng có thể nhờ tư vấn của nhân viên cấp dưới bán đèn hoặc đến thử đèn trực tiếp và tự quyết định, chính vì việc chọn bao nhiêu bóng, năng suất bao nhiêu thực tế cũng chỉ việc tương đối mà lại thôi!