Đệm chống trào ngược babymoov

Hiện tượng ói trớ, trào ngược dạ dày ở trẻ nhỏ sau thời điểm ăn là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Hiện nay, để khắc phục hiện tượng này, các mẹ đã truyền tai nhau sử dụng gối chống trào ngược cho bé. Hãy cùng Chanh tươi tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua các tin tức dưới đây.

Bạn đang xem: Đệm chống trào ngược babymoov


Có nên chọn mua gối kháng trào ngược cho bé xíu không?

*

Sản phẩm này hỗ trợ hữu ích đến người bị trào ngược, mửa trớ 

Gối chống trào ngược mang lại bé là gì?

Đây là một loại gối dùng để ngủ hoặc nằm dẫu vậy được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ với mục đích cải thiện tình trạng trào ngược, ói trớ, hay ọc sữa,.


Chiếc gối này khác với những chiếc gối bình thường khác ở thiết kế góc nghiêng từ 15-45 độ so với chiều thẳng đứng. Những góc nghiêng này sẽ hỗ trợ cũng như cải thiện phần thân trên đến bé, giúp giữ lượng axit trong dạ dày và mở đường thở.

Sau lúc bé bú xong, sữa sẽ xuôi xuống và được giữ ở dạ dày, không bị trào ngược lên trên, đồng thời đảm bảo mang lại máu lưu thông lên não, đi khắp cơ thể. Ngoài ra, gối còn hỗ trợ mẹ mang đến bé bú tự nhiên, dễ dàng, đúng bốn thế, mẹ ko bị nhức mỏi tay, lưng, tức ngực.

Có nên sử dụng gối chống trào ngược mang lại trẻ sơ sinh không?

Trào ngược dạ dày xảy ra ở trẻ là bởi vì sức khoẻ của trẻ chưa được phát triển toàn diện, hệ tiêu hoá không ổn định, cấu trúc dạ dày của bé nằm ngang và bé sẽ trong giai đoạn bú mẹ.

Xem thêm: Mua Giày Nike Giá Rẻ - Giày Nike Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

 Gối được các bà mẹ tin dùng mang đến bé

Với thiết kế đặc biệt, gối né trào ngược đến bé được coi như một giải pháp hỗ trợ các biện pháp điều trị thông thường, giúp cố định tứ thế đúng của bé sau thời điểm bé bú no. Vì vậy, chiếc gối này sẽ giảm được tình trạng trào ngược dạ dày ở trẻ và hạn chế lượng thức nạp năng lượng trào ngược từ dạ dày lên miệng.

Chính vì thế, gối kháng trào ngược cho nhỏ nhắn được coi là sản phẩm giúp điều trị bệnh hiệu quả được các bà mẹ tin dùng độc nhất hiện nay.

Các loại gối đến bé phòng trào ngược

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại gối chống bị trào ngược dạ dày mang lại trẻ em, bao gồm:

Gối chữ C: thiết kế đa dăng, có thể sử dụng là gối chống bị trào ngược, gối tập bú đến mẹ, giỏi gối tập ngồi mang lại bé 6 tháng trở lên.Gối kiểu dáng hiện đại: giống chiếc giường đệm, với độ dốc lý tưởng, giúp bé khắc phục tình trạng ọc sữa, nôn trớ.

Việc download gối tránh trào ngược phù thuộc vào độ tuổi, mục đích sử dụng, tính năng sản phẩm cũng như khả năng tài chính của gia đình.


Miếng lót thấm sữa cho mẹ sau sinh kết quả tốt không? nên lựa chọn sản phẩm nào?

Top 7 gối chống trào ngược cho bé bỏng tốt nhất nên mua năm 2021

1. Gối chống trào ngược BabyMoov

Babymoov nằm trong đứng top sản phẩm gối chống bị trào ngược tốt nhất, có lại nhiều lợi ích trong việc chuyên sóc trẻ. Đây là mến hiệu được thành lập năm 1997 tại Pháp, siêng thiết kế và sản xuất các sản phẩm siêng sóc mang lại mẹ và bé như máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, nôi em bé,…