DECAL CÁCH NHIỆT CỬA KÍNH

Share:

Các ai đang muốn dán kính kháng nắng mang lại cửa kính nhà. Nhưng chưa chắc chắn sử dụng loại sản phẩm nào? Hãy đọc bài viết này NND sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất cho những bạn. Trong đấy là tuyển tập các loại giấy dán kính chống nắng bí quyết nhiệt xuất sắc nhất, giá thấp nhất và cân xứng nhất giành riêng cho nhà kính.

Bạn đang đọc: Decal cách nhiệt cửa kính

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

Bạn đang cảm xúc khó chịu, rét nực, bức bối bởi vì thời tiết nắng cháy của tuy vậy ngày hè Hà Nội. Trong cả khi làm việc trong phòng tia nắng chiếu qua tấm kính cửa cũng làm chúng ta phát hỏa. Vậy thì chiến thuật của các bạn có nhiều đó. Mặc dù cách nhanh chóng, công dụng và tiết kiệm nhất đó lã hãy sử dụng phim kháng nóng biện pháp nhiệt.Các ai đang muốn dán kính hạn chế nắng cho cửa ngõ kính nhà. Nhưng không biết sử dụng loại sản phẩm nào? Hãy đọc bài viết này, các bạn sẽ có câu vấn đáp thỏa đáng nhất. Trong đó là tuyển tập những loại decal dán kính. Phòng nắng phương pháp nhiệt xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và cân xứng nhất giành riêng cho nhà kính.

*
*
*
*
Top 3 – Phim bí quyết nhiệt UV100 technology UV400 Total care.Thông tin sản phẩmBáo giá cụ thể phim giải pháp nhiệt mã UV100 quy trình: rộng 1.52m x nhiều năm 50m Giá bán lẻ khổ 1.52m: 180.000đ/mét dài giá cả cuộn khổ 1.52m: 8.000.000đ/cuộn (75m2)Thông số phương pháp nhiệt sản phẩm mã UV100 phòng tia UV: 400% kháng tia hồng ngoại: 69% tỉ trọng truyền sáng: 9.5% Tổng cản nhiệt: 78%

 Lưu ý:

Giá thuê nhân công 25.000đ/m2 (dán dưới 8m2 công toàn bộ 200.000đ).Báo giá chỉ trên chưa bao gồm 10% Vat.Báo giá bán phim tính theo mét dài cắt ra thi công.Báo giá bán phí kiến tạo tính theo mét vuông thực tế trên kính.Báo giá hoàn thành chỉ là tương đối chính xác có thể biến hóa theo số lượng và kích thước khổ kính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắm Loa Vào Máy Tính Đơn Giản Ngay Tại Nhà, Hướng Dẫn Kết Nối Loa Vào Máy Tính Bàn

Video xem sét sản phẩm


Ưu điểm

So với các loại phim dán kính phản quang và phim phương pháp nhiệt thường thì thì phim UV100 có khá nhiều điểm rất nổi bật vượt trội, trong đó rất có thể kể đến như:

Khả năng kháng tia UV tuyệt đối: Đây được coi là điểm rất nổi bật nhất của dòng sản phẩm này. Mà bắt buộc thấy được ở những dòng có giá cả tương đương. Thậm trị có các phim nước hàn có giá bán cao gấp các lần tuy thế cũng cấp thiết chống tia UV mang đến 100%.Cách nhiệt khá tốt: Nói chung các dòng phim giải pháp nhiệt chúng tôi giới thiệu tại đây đều có công dụng chống nắng nóng tốt. Mẫu phim UV 100 cũng ko ngoại lệ. Tài năng cách nhiệt của sản phẩm này lên đến 73%.Khả năng chống xước cao: Với chất giấy dày 2mil, độ chống xước 2H. Thành phầm phim UV100 khi xây đắp lên đang đẹp về mặt thẩm mỹ. Đảm bảo chất lượng hơn nhiều so với phim giá tốt ngoài thị trường.Độ bền cao: Được cấp dưỡng trên dây truyền technology hiện đại bậc nhất hiện nay. đề nghị không quá bất thần khi độ màu sắc bền lâu của phim UV100 khôn cùng vượt trội.Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh thì UV100 cũng có một số nhược điểm béo sau đây

Tỉ lệ bội phản quang cao: Đây cũng chính là nhược điểm hơi lớn tác động đến thẩm mỹ và làm đẹp mặt xung quanh của phim khi dán lên. Đặc biệt bọn chúng không thể dùng dán mang đến xe khá và giảm bớt dán mang đến kính mặt tiền.Cản sáng cao: Tỉ lệ chống sáng hơn 90% khiến ánh sáng trắng vào chống bị giảm đi đáng kể. Giả dụ với ngày hè thì không sao nhưng mùa đông kính dán phim UV này sẽ khiến cho phòng các bạn bị tối đi nhiều.

Tóm lại nếu bạn đang quan tâm đến chất lượng phim. Chỉ số phương pháp nhiệt kháng UV mà lại không chú ý nhiều đến thẩm mỹ và làm đẹp và với 1 lượng kinh tế vừa phải. Thì UV100 chính là lựa lựa chọn không thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn cho mình và gia đình.

Sản Phẩm Khác

Ngoài 3 mã phim trên shop chúng tôi còn không ít mẫu decal dán kính chống nắng phương pháp nhiệt khác. Từng mã lại sở hữu ưu yếu điểm riêng cùng thích phù hợp với nhu cầu cũng giống như điều kiện nuốm thể. Quý anh chị nếu chưa vừa lòng với 1 trong các ba mã trên. Gồm thể tham khảo thêm các mẫu mã khác của shop chúng tôi dưới đây.

Bài viết liên quan