Để yên cho bác sĩ "hiền"

Share:

“Để im cho chưng sĩ “hiền”” là cuốn trường đoản cú truyện, tản mác qua giọng văn hết sức ngoa, rất chất của bác bỏ sĩ Ngô Đức Hùng. Một tác phẩm không giới hạn độc giả, mang đến những ai đó đã đang với sẽ hành nghề Y, cho căn bệnh nhân, cho người nhà người bị bệnh và cho tất cả những “lều báo”… đọc để yêu thêm, hiểu thêm và cảm thông cho nhân viên ngành Y tế, hàn đính thêm lại tinh thần của fan dân vào Y học.

Bạn đang đọc: Để yên cho bác sĩ "hiền"

*
*
*
*
*

Hiểu thêm về bác sĩ Ngô Đức Hùng.

Xem thêm: Giá Bán Nước Làm Mát Ô Tô Tốt Nhất Hiện Nay, Mua Online Nước Làm Mát

“Thường làm việc suốt đêm. áp dụng vốn từ có. Khách nên nằm trên nệm mới thao tác được. Khách hàng đủ một số loại tầng lớp từ tri thức đeo kính mang lại cùng đinh chân pháo không được lựa chọn lựa. Ko làm vừa lòng được tất cả, fan ta review cao những người dân biết quan lại hệ… mặt đường miệng.”

Đặc thù nghề giống như “cave”, cơ mà hắn tự dìm là nhiều loại “cave nhân dân” lai tạp điển hình của khá nhiều giống loại khác:

“Hắn tuổi GÀ, người bé xíu như con CHUỘT.Suốt ngày hùng hục như TRÂU.Chạy lăng quăng khắp chỗ như nhỏ NGỰA.Thế cơ mà vẫn bị mắng như một con CHÓ.Cái loại tưng tửng sống ko uốn éo được như RẮN, lủi thủi làm việc.Đồng nghiệp bảo thứ MÈO đội lốt HỔ, góc cạnh nói như RỒNG leo rồi làm culi bán sức.Thế yêu cầu mặt hắn lúc nào thì cũng nhăn như con KHỈ.Tối đi làm việc về mệt mỏi phờ nằm lăn ra ngủ như LỢN.Có giấc mơ hồng, sáng sủa mai dậy niềm vui DÊ thế?” (Lời bạt)

Hắn còn là một trong những con bạn thú vị với đa tài, xuất sắc chuyên môn, viết văn tốt, có tác dụng thơ hay, biết đánh đàn, yêu thương vẽ, mê phát âm sách, phù hợp chụp ảnh, hay dành thời hạn nghỉ ngơi hiếm hoi để đi phượt bụi. Đặt biệt là tất cả biệt tài cấp giấy – đã có cuốn sách origami được xuất phiên bản ở Mỹ với châu Âu, cùng hợp tác với các bạn Việt Nam.

Hắn là ai? 

Hắn đó là tác trả “Để yên ổn cho bác sĩ “hiền”” – Thạc sĩ, chưng sĩ Ngô Đức Hùng, siêng khoa hồi sức cấp cho cứu, bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.Sinh năm 1981, tốt nghiệp ngôi trường y thủ đô loại giỏi, là một bác sĩ nội trú được bộ môn ưu tiên giữ lại trường giảng dạy, đã đi được tu nghiệp các nơi trên thế giới và có cơ hội ở lại làm cho việc, nhưng chưng sĩ Ngô Đức Hùng chọn nhỏ đường trở lại “làm chưng sĩ quèn” và “sẵn sàng góp sức cho đời một trái tim” – theo phong cách nói của anh.

Bài viết liên quan