DÂY RỬA XE ÁP LỰC

Share:

Chuim cung ứng với phân pân hận dây cọ xe ,dây tương đối cá sấu ,dây cọ xe lõi thxay,dây bơm nước,dây bơm nước cao thế,dây phun nước,dây xịt rửa xe cộ,dây phun áp lực,dây cọ xe cộ thứ,dây bơm nước áp lực nặng nề,dây xịt áp lực nặng nề,dây phun nước rửa xe pháo,dây cao thế,dây áp lực đè nén,đồ vật phun áp lực cao,dây rửa xe cộ cao áp,dây phun nước áp lực đè nén cao,ống áp lực nhu cầu sử dụng cho các ngành nông nghiệp & trồng trọt với công nghiệp là không nhỏ. Trong các tiệm cọ xe cộ các khu vực dọn dẹp vệ sinh hay các Khu Vực cần xịt rửa là quan trọng.

Bạn đang đọc: Dây rửa xe áp lực

II. DÂY RỬA XE PANDA 

Dùng đến lắp thêm phun, sản phẩm rửa xeKích thước đầu nối: 22mm3 lớp quấn, chịu áp lực nặng nề nước lên tới mức 1200Kgf/cm2Chất lượng khôn xiết bền, chống xoắn, kháng gập tốt đối

*
dây rửa xe pháo panda

Bảng giá:

– Ống dài 7 mét 100.000đ

– Ống nhiều năm 10m 150.000đ

– Ống lâu năm 15m 200.000đ

– Ống lâu năm đôi mươi mét 260.000

*
dây cọ xe pháo panda

Dây cọ xe cộ áp lực PANDA:

– Sản xuất từ bỏ bột vật liệu nhựa PVC nguyên hóa học cùng sợi Polypropylene cứng cáp chắn

– Chịu đựng áp lực đè nén nước lên tới mức 1200Kgf/cm2

– Hai đầu nối khổng lồ Ø 22mm

– Chất lượng vô cùng bền với xây dựng ốp kháng gập đầu dây

– Thương hiệu: Panda

– Độ dài: 10m

Phù hợp với số đông những một số loại thứ phun cùng súng phun rộng rãi bên trên Thị Phần hiện nay nay

*
dây cọ xe panda

III.DÂY RỬA XE ÁP LỰC LEAD

*

Sản xuất trường đoản cú hạt nhựa PVC thời thượng đến thời gian chịu đựng cơ khí cao.chịu áp lực nước lên đến mức 1000Kgf/cm2Hai đầu nối to lớn ren 22mmThiết kế đầu cốt chuyển phiên phòng xoắn, kháng gập dây trong quá trình sử dụng.

Bảng giá:

– Ống nhiều năm 10m 180.000đ

– Ống nhiều năm 15 mét 2đôi mươi.000đ

– Ống nhiều năm 20 mét 280.000đ

*
dây rửa xe pháo áp lực lead

Dây xịt áp lực đè nén LEAD: Dùng để dẫn nước cho thứ phun tưới, tẩy rửa, lắp thêm xịt áp lực đè nén cao thực hiện trong nông nghiệp & trồng trọt, công nghiệp và mái ấm gia đình.

– Sản xuất từ phân tử nhựa PVC cao cấp đến độ bền cơ khí cao.– Chịu đựng áp lực nặng nề nước lên tới 1000Kgf/cm2– Hai đầu nối to lớn ren 22mm– Thiết kế đầu cốt chuyển phiên chống xoắn, phòng gập dây trong quá trình áp dụng.

*
dây rửa xe pháo lead

IV. DÂY RỬA XE ÁP LỰC CAO CAO SU LÕI THÉPhường PANDA 

*
dây cọ xe cộ panda
*
dây rửa xe panda

Dây xịt áp lực PANDA CSU: Dùng nhằm dẫn nước cho vật dụng xịt tưới, tẩy rửa, sản phẩm phun áp lực đè nén cao thực hiện vào nông nghiệp, công nghiệp cùng mái ấm gia đình. – Sản xuất từ phân tử nhưa PVC thời thượng với lớp ba thxay đan khít và vỏ cao su thiên nhiên bọc kế bên giúp Chịu đựng áp lực đè nén cao và có độ bền cơ khí cao.

– chịu áp lực nước lên đến 1200Kgf/cm2

– Hai đầu nối to lớn Ø 22mm

– Thiết kế đầu cốt xoay chống xoắn, chống gập dây vào quá trình sử dụng.

*
dây rửa xe pandomain authority 15m

Dây áp dụng đến đồ vật bơm xịt cọ áp lực caoDùng dẫn nước sản phẩm xịt tưới, tẩy cọ, vật dụng phun áp lực cao sử dụng vào công nghiệp, NNTT cùng mái ấm gia đình.Gắn thắt chặt và cố định vào thứ trước khi sử dụng.Dây có lõi thxay Chịu áp lực nặng nề caoRen đính : ren s.úng 22mmRen gắn : ren sản phẩm công nghệ 22mmChiều nhiều năm : 10m,15m,20mTương say đắm lắp : Máy bơm cao áp, Máy phun rửa áp lực đè nén cao.

Bảng giá:

– Ống lâu năm 10 mét 2đôi mươi.000đ

– Ống dài 15m 270.000đ

– Ống dài đôi mươi mét 340.000đ

*
dây rửa xe panda áp lực đè nén cao

V. dây cọ xe cá sấu cần sử dụng cho đồ vật cọ xe cộ đầu ngang 

*
dây rửa xe

Độ bền giỏi, năng lực Chịu đựng lực cao.• Áo vật liệu bằng nhựa bảo vệ làm cho giảm năng lực gập đầu dây.• Độ lâu năm dây tùy chọn: 10m, 15m, 20m, 50m, 100m phù hợp từng mục tiêu thực hiện.

Xem thêm: Tóc Xoăn Ngắn Sóng Nước Lọn Nhỏ Đẹp Nhất 2020 】® Tóc Đẹp Az, 30+ Kiểu Tóc Ngắn Xoăn Sóng Nước Đẹp Nhất 2021

dây cọ xe được sản xuất trên quy trình technology tiến bộ xuất xứ từ bỏ các nước nlỗi :hàn quốc, nước Nhật,đài loan, trung quốc, đã tạo ra sản phẩm chất lượng cao với chất lượng độ bền dài lâu cùng chế độ Bảo hành uy tín. Sản phẩm của công ty chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được không ít người mua tin tưởng và sử dụng.

 VI.Dây cọ xe pháo lõi dù (dây cọ xe pháo cá sấu)

dây rửa xe cá sấu tía dù cho là một số loại dây chăm dùng mang đến thứ cọ xe gia đình áp lực tự 50 bar -300 bar size 8,5mm hai đầu được bnóng sẵn đầu khớp nối dễ dãi kết nối với vật dụng cọ xe mái ấm gia đình và súng phun áp lực nặng nề có không ít nguồn gốc xuất xứ : tàu khựa ,korea , VN với các màu sắc : rubi ,xanh ,Black .

*
dây phun nước

Dây được đóng góp thành cuộn quanh tròn 10m, 15m, 20m, 50m, 100m. Tùy vào nhu yếu sử dụng nhằm bạn lựa chọn nếu bạn dùng để rửa xe pháo thì nên cần dùng cuộn từ 10 mang đến 20m. Còn để phun thuốc thì bạn nên lấy khoảng chừng 5 mang đến 10 cuộn 50m, 100m.

Cuộn 10m: 130.000đCuộn 15m: 200.000đCuộn 20m: 280.000đCuộn 50m: 650.000đCuộn 100m: 1.000.000Dây được nhập vào 100%,Dây có chất lượng độ bền cùng có tính mềm dẻoDây rất có thể chịu đựng được áp lực nặng nề to.

VII. MỘT số Dây rửa xe lõi thnghiền ( dây cọ xe cha thép)

*
dây rửa xe lõi thép gia đình

*
*

Thông số kỹ thuật:Thương thơm hiệu: TaiwainChất liệu: Được kết cấu bằng các lớp cao su đặc, plastic và thépLớp tía nylon: là lớp cung cấp cùng đảm bảo an toàn lớp đệm cao su, góp chống thẩm thấu, cũng như kháng mài mòn dâyLớp cha thép: Được sản xuất tự thép dạng gai mhình họa, dệt bên trong cao su. Đây là thành phần tạo nên sức bền cho dâyLớp tía (vỏ): là phần hỗ trợ, tạo thành độ bất biến đến dây, đôi khi còn tinh giảm lượng nhiên liệu tiêu hao và góp lốp bao gồm đầy đủ độ uốn cong cần thiết.Lớp lót trong: được kết cấu bằng cao su thiên nhiên, trọn vẹn không thấm nước. Lúc chạy lắp thêm xịt rửa, sức nén phía bên trong dây là rất là béo. Lớp này rất bền và đẹp và gồm tác dụng ngnạp năng lượng ngừa sự khuếch tán của không khí cùng nước.Đặc tính: Dẻo dẻo, bền chắc chịu đựng được áp lực đè nén nước caoRen nối súng: Dây ren trong 22mm => Dành cho súng ren kế bên 22mmChiều dài: 10m,15m,20m,30mKiểu đầu nối: 2 đầu bằng nhauTương thích: Máy bơm cao áp, Máy phun rửa áp lực nặng nề cao

*
các các loại đầu nối ren dây rửa xe

sản phẩm dây cọ xe lõi thxay gia đình chính là một trong những dòng sản phẩm dây rửa xe cộ được vận dụng các trong thực tiễn, là linh kiện chăm dùng cho các lắp thêm xịt cọ xe pháo mái ấm gia đình.Sản phẩm dây cọ xe pháo siêu dẻo được nhập khẩu thẳng với vỏ ngoại trừ vật liệu bằng nhựa color Black với dc tiếp tế làm từ chất liệu cao cấp đề xuất quality bảo đảm an toàn. Đây là sản phẩm chịu được áp lực phệ và tất cả độ bền cao đang được sử dụng những nhất.

*

Tmê man khảo báo giá những cuộn dây cho bạn lựa chọn:

Dây lõi thnghiền 2 lớp 10m phi 8 700,000
Dây lõi thép 15m phi 8 1.050,000
Dây lõi thép 20m phi 8 1,400,000
Dây lõi thnghiền 30m phi 8 2,800,000
Dây lõi thép 50m phi 8 3,250,000

C. Ưu điểm dây xịt phun rửa xe :

• dây bơm nước cao áp được thiết kế từ bột vật liệu bằng nhựa PVC nguim hóa học và gai Polypropylene mang lại năng lực chống chịu được lực tốt cùng độ bền cao.• Đầu dây được thiết kế theo phong cách dạng chim cút luân phiên giúp phòng xoắn cùng phòng gập dây tuyệt vời nhất.• chịu đựng được áp lực cao, lên đến 500kgf/cm2 – 900kgf/cm2• Sản phđộ ẩm unique mang uy tín uy tín được không ít người biết đến.

D. Ứng dụng dây xịt nước rửa xe:

• Dùng dẫn nước mang lại thiết bị phun tưới, tẩy rửa, thiết bị phun áp lực đè nén cao sử dụng vào nông nghiệp & trồng trọt và công nghiệp cùng gia đình.– Dùng mang lại trang bị xịt phun cọ cao áp và áp lực đè nén cao.– Dùng đến sản phẩm xịt tương đối, thiết bị khí nén.– Dùng đến thứ phun thuốc trừ sâu.– Dùng dẫn nước và hệ thống cấp cho nước.– Dùng đến hệ thống phun rửa áp lực nặng nề.– Dùng mang đến trang bị bơm nước mini.– Dùng phun tưới cây, xịt sương

X.Địa chỉ phân phối dây rửa xe pháo áp lực cao uy tín trên hà nội

nhằm mua sắm chọn lựa với coi hàng tại hà nội khách hàng phấn kích liên hệ số Điện thoại tư vấn cùng đến liên hệ kho sản phẩm Shop chúng tôi có vừa đủ làm nên cùng đa dạng chủng loại các các loại dây cọ xe mang lại quý khách sàng lọc.

ẩm thực ăn uống ống dự án công trình hà nội hân hạnh được nghênh tiếp người tiêu dùng.! “ sự thích hợp của doanh nghiệp là thành công của chúng tôi ”

Bài viết liên quan