DẦU GỘI TSUBAKI TÍM CÓ TỐT KHÔNG

Share:

Dầu gội Tsubaki là sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng của thương hiệu Shiseido Nhật Bản. Dòng sản phẩm này được quảng cáo có nhiều chức năng tốt. Nhưng thực tế có phải như vậy không? Hãy cùng An Nhiên đánh giá chi tiết dầu gội Shiseido Tsubaki nhé!


Thông tin cơ bản về thương hiệu shiseido

Shiseido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm mạnh nhất châu Á, đến từ Nhật Bản. Các sản phảm của Shiseido đều đáp ứng các tiêu chí về chất lượng - tiện ích và hiệu quả. Đặc biệt Shiseido phát triển theo chiến lược phối phối rộng khắp, với mức giá phong phú đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường.

Bạn đang đọc: Dầu gội tsubaki tím có tốt không

Hiện nay, mỹ phẩm Shiseido có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thị trường từ thị trường châu Á đến Châu Âu và nhiều nước khác. Một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất, được người dùng tin tưởng chọn dùng nhiều nhất chính là dầu gội Tsubaki.


*

Reviews chi tiết 4 loại dầu gội Tsubaki Shiseido

1. Bộ dầu gội Shiseido Tsubaki Premium Moist (màu đỏ)

Mẫu dầu gội này xuất hiện trên thị trường từ năm 2017 và đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia và người sử dụng. Thành phần chính của sản phẩm là các dưỡng chất thiết yếu cùng Dual Amino Acid và các loại quả mọng cho tóc mềm mượt.

Dầu gội Tsubaki màu đỏ giúp tóc bóng mượt làm sạch và chăm sóc da đầu đồng thời cung cấp độ ẩm và duy trì sự bóng mượt từ gốc đến ngọn. Sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp giúp dưỡng tóc bóng mượt từ gốc đến ngọn nhờ công nghệ thẩm thấu độc quyền của Shiseido.

Xem thêm: Củ Hành Không Khóc: Trà Meo, Các Loại Mồi Câu Cá Tra Nhạy Nhất

Hương thơm của dầu gội và dầu xả Tsubaki Premium Moist khá nhẹ nhàng và thời gian lưu giữ dài lâu, giúp bạn luôn có mái tóc thơm tho cả ngày dài dù bất kể thời tiết nóng bức hay da đầu bạn tiết dầu nhiều.


Ai nên dùng dòng Tsubaki Premium Repair (màu vàng)?

Tóc hư tổn đến hư tổn nặng với các dấu hiệu: gãy rụng, chẻ ngọn, khô xơ…Tóc bết dầu.Tóc Uốn - Duỗi - Nhuộm.

3. Dầu gội – xả Shiseido Tsubaki Premium Cool (màu xanh)

Đây là dòng sản phẩm mới của nhà Tsubaki. Là sản phẩm "sinh sau đẻ muộn" nên em sản phẩm này có những ưu điểm của các dòng sản phẩm trước. Nay lại được cải biến với các thành phần cho bạn cảm giác mát lạnh, sản khoái sau mỗi lần sử dụng.

Tsubaki Premium Cool là dòng gội đầu chuyên dùng cho Spa với cảm giác mát lạnh giữa mùa hè và được sản xuất với số lượng giới hạn. Với ưu điểm làm sạch sâu bụi bẩn, bã nhờn gây tắc nghẽn lỗ chân lông của da đầu đồng thời bảo vệ lõi tóc trước tia cực tím của mặt trời.

Bài viết liên quan