Đất tinh thể trồng cây

Share:

Đây là các loại đất nhân tạo, làm cho từ nhựa cây, lúc ngâm vào nước nó có khả năng gia tăng size giữ nước khôn xiết tốt, bề mặt có đều hạt nhỏ li ti nhưng mà mắt thường xuyên không nhìn thấy nhưng nước với không khí có thấm qua, cùng rễ cấy có thể hút nước tự nó. Các nơi cung cấp khác call nó là hạt trân châu trồng hoa. Sau khi ngâm vào nước khoảng tầm 5-7h nó có chức năng lớn lên từ 100 -200 lần size ban đầu, chúng ta nên cho nó vào ly, chậu bằng thủy tinh sẽ rất đẹp, long lanh, trong suốt, đầy màu sắc. Dùng sửa chữa thay thế cho đất thường nhằm trồng cây, hoa ưa nước, dễ dàng trồng hoặc để cắm hoa, trang trí... Vừa vặn vừa sạch, và chưa phải tưới nước, sau một thời gian các những hạt đất trân châu này teo dần vì mất nước, chúng ta chỉ vấn đề lấy hạt đó ra dìm vào nước nó sẽ lại khổng lồ ra và mang đến lại vào chậu.Bạn đã xem: phân tử tinh thể trồng cây tất cả độc không

1 bịch có 5 gói khớp ứng 5 màu không giống nhau, giá chỉ 40.000đ


*

Bạn rất có thể trồng cây trong số hạt đối kháng sắc, hoặc trộn lẫn màu sắc hạt-

Cách thực hiện đất tinh thể: 1. Cho một ít đất tinh thể vào chậu ngâm. 2. đến thật các nước vào(nhiều hơn trong hình mình hoạ), để ngâm từ bỏ 5-7 h. Còn nếu không đủ nước hạt sẽ không còn đạt form size to nhất.3. Sau khoản thời gian đã nở to, chúng ta đất vào chậu trồng, tuỳ ý phối màu. 4. Hoa và cây cối sau khi mua về đổ quăng quật hết phần đất. 5. Rữa sạch cỗ rễ dưới vòi nước. Chăm chú tránh có tác dụng hỏng cỗ rễ.

Bạn đang đọc: Đất tinh thể trồng cây


*

6. Nếu cần có thể dìm cây vào nước một vài giờ để sạch sẽ đất. Cắt giảm phần rễ vượt dài.

7. Vơi nhàng cho cây vào chậu trồng.


*

*

Các chú ý khi trồng cây vào chậu khu đất tinh thể:

1. Cây mới trồng trong khu đất tinh thể có thể phát triển chậm, vì chưng nó cần thời gian để say đắm nghi với môi trường xung quanh mới.

Xem thêm: Giầy Đông Hải 229 Hai Bà Trưng, Cửa Hàng Giày Nam Nữ Đông Hải Quận Bình Thạnh

2. Tốt nhất có thể nên sử dụng nước sạch, nước tinh khiết, nước càng sạch kĩ năng hút nước của đất càng cao.

3. Thêm nước khi các hạt teo, co hẹp gần 1 nữa kích thước.

4. Nếu đất bị không sạch hoặc nặng mùi khó chịu, bạn nên chút hết phân tử ra,rửa lại với nước,vệ sinh chậu kế tiếp thì mang đến hạt vào lại như cũ


*

Những cây tương thích trồng trong đất tinh thể:

Đất tinh thể phù hợp để trồng các cây vào nhà. Đa số những loại cây cần ánh nắng mặt trời, khu đất tinh thể không thích hợp để trực tiếp dưới ánh phương diện trời lâu, vì sức nóng sẽ làm nước trong phân tử bốc hơi nhanh.

Nhiều một số loại cây cách tân và phát triển mạnh trong đất tinh thể là những loại cây ưa nước (thuỷ sinh_ hydroculture plants), những cây tán lá đam mê bóng mát và độ ẩm thích hợp nhất để trồng trong đất tinh thể hoặc vào nước, ví dụ:

1. Dracaena (Dragon Plant) Cây vạc tài

2.

3. Peace Lily - Lan ý, bướm trắng

4. Dieffenbachia (Dumb Cane) - vạn niên thanh, môn ngôi trường sinh

5. Aglaonema (Chinese Evergreen) - Vạn niên thanh

6. Ferns - Dương xỉ

7. Nephthytis (White Butterfly Nephthytis, Arrowhead Vine)

8. Philodendron -

9. Chlorophytum (Spider Plant) - cây nhện

10. Peperonia

11. Scindapus (Pothos)

12. Hedera (Ivy)

13. Caladium

....

Các thực đồ vật như xương rồng, cây mộng nước (succulents, chú ý như xương rồng, Đà lạt call sen, hay cây trầu bà tay phật), phong lan tránh việc trồng trong đất tinh thể.

Bài viết liên quan