Dao cạo râu thay lưỡi

Share:

Dao cạo râu là đồ dùng dụng rất có lợi của phái mạnh. Dao cạo râu bây giờ được sản xuất với nhiều lưỡi dao hơn và thêm nhiều thiên tài mới. Bài viết dưới đây sẽ so sánh hai một số loại lưỡi dao cạo râu phổ cập là lưỡi kép và 3 lưỡi.

Bạn đang đọc: Dao cạo râu thay lưỡi

Dao cạo râu lưỡi kép

Dao cạo râu lưỡi kép nhìn giống như dao cạo râu 1 lưỡi thông thường nhưng phần lưỡi dao được thay bằng 2 lưỡi dao bé dại hơn, ưu thế là góp cắt râu liền kề và sạch sẽ hơn.

Thời gian cần được thay lưỡi của dao cạo râu lưỡi kép cũng dài lâu (3 - 6 tháng) so với dao cạo râu 1 lưỡi. Xung quanh ra, dao cạo râu lưỡi kép còn có thêm dải dung dịch trơn để bớt ma sát, làm giảm rát da khi cạo.

Dao cạo râu 3 lưỡi

Dao cạo râu 3 lưỡi khá tương tự dao cạo râu lưỡi kép nhưng mà tăng số lượng lưỡi dao lên là 3, tạo nên nhiều ưu thế vượt trội cho chiếc dao cạo râu này.

So sánh dao cạo râu lưỡi kép và 3 lưỡi

- Hiệu trái cạo râu: Dao cạo râu 3 lưỡi có số lượng lưỡi dao những hơn, lưỡi dao cũng mỏng mảnh và nhan sắc hơn nên việc cạo râu dĩ nhiên sạch, sát, mượt cùng đến được không ít vùng khó cạo (hai bên mai, vùng dưới mũi) rộng dao cạo râu lưỡi kép.

- Tổn yêu quý da: do có con số lưỡi dao nhiều hơn thế nữa nên diện tích tiếp xúc da tăng lên, lực ảnh hưởng tác động trên mỗi lưỡi dao không nhiều lại bắt buộc dao cạo râu 3 lưỡi làm bớt tổn yêu thương da vì chưng chà ngay cạnh mạnh trong lúc cạo.

Xem thêm: Bán Samsung Galaxy Note 5 - Điện Thoại Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng

- Hiệu quả bôi trơn: Cả dao cạo râu 3 lưỡi cùng dao cạo râu lưỡi kép đều có tích thích hợp dải dung dịch trơn giúp sút ma gần kề trong quy trình cạo, đồng thời làm dịu với ngừa kích thích da. Công dụng bôi suôn sẻ của hai sản phẩm dao cạo này là ngang nhau.

- Độ bền của lưỡi dao: cùng với dao cạo râu 3 lưỡi, lực ảnh hưởng tác động trên từng lưỡi dao nhỏ dại hơn đề nghị độ bền của lưỡi dao cũng tạo thêm đáng kể.

- An toàn: Cả hai nhiều loại đều được thiết kế an ninh cho người sử dụng vì lưỡi dao cạo được để trong rãnh riêng, không dễ bung ra như dao cạo râu truyền thống 1 lưỡi.

- Giá thành: Dao cạo râu lưỡi kép có ngân sách thấp hơn, vừa ví tiền hơn dao cạo râu 3 lưỡi.

Nên chọn dao cạo râu lưỡi kép tốt 3 lưỡi

- nếu bạn có một bộ râu hơi nặng nề chiều, râu cứng, mọc nhiều ở vùng nặng nề cạo như phía hai bên mai, bên dưới mũi, hoặc da các bạn rất mỏng, khôn cùng nhạy cảm, hoặc bạn có yêu ước cao về vẻ ngoài, phải cạo râu thật sát, thật sạch, không còn một chút râu lắt nhắt nào, vậy thì bạn hãy chọn dao cạo râu 3 lưỡi.

- nếu râu của người tiêu dùng thuộc nhiều loại thông thường, da không quá nhạy cảm, bạn bận rộn, bạn phải loại dao cạo râu phổ cập để dễ dàng tìm mua, giá thành vừa túi tiền, dao cạo râu lưỡi kép sẽ là một trong lựa lựa chọn hoàn hảo.

Một dao cạo râu tương xứng giúp nâng cấp vẻ ngoài, tăng sự định kỳ lãm, từ bỏ tin và thoải mái. Do thế, nên chọn cho mình một số loại dao cạo râu phù hợp nhất các bạn nhé!

Bài viết liên quan