ĐÁNH GIÁ PIN NOTE 8

tôi đã kiểm tra tuổi thọ sạc trên Samsung Galaxy cảnh báo 8 với thấy rằng viên pin sạc 3,300mAh cung cấp thời gian sử dụng khá tốt, hơn mọi gì mong muốn đợi.


Mình đã đánh giá tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy lưu ý 8 với thấy rằng viên pin sạc 3,300mAh cung ứng thời gian áp dụng khá tốt, hơn những gì muốn đợi.

Bạn đang xem: Đánh giá pin note 8


*

Ngay sau thời điểm ra mắt, Galaxy note 8 đã nhận được được không ít sự thân yêu của người tiêu dùng trên toàn vắt giới. Đó là một smartphone thông minh Android xuất sắc với cây bút S-Pen chuyên sử dụng và hệ thống camera xóa fonts ấn tượng. Tôi đã có dịp yêu cầu flagship này trong khoảng một tuần ni và có khá nhiều cảm nhấn để chia sẻ lại cho những bạn. Đặc biệt với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ trở về với chủ đề rất đáng chăm chú chính là tuổi thọ sạc trên Galaxy note 8.
*

Sau khi tất cả, Samsung cung cấp cho chú ý 8, một viên pin có dung lượng bé dại hơn đối với người bằng hữu Galaxy S8 Plus mặc dù có size màn hình là tương tự như nhau. Điều này rất có thể làm một vài người dùng đang sẵn có ý định thiết lập siêu phẩm mới từ doanh nghiệp Hàn Quốc đích thực có tại sao để lo lắng. Chũm thể, Galaxy lưu ý 8 bao gồm pin dung tích 3.300 mAh trong những lúc Galaxy S8 + tất cả pin 3.500 mAh.
Trên thực tế, mình đưa đến cho các bạn một số tin giỏi đó chính là Galaxy lưu ý 8 dù cho có pin 3.300 mAh thôi nhưng vẫn thuận tiện kéo lâu năm trọn một ngày sử dụng, không hẳn lo lắng. Tuy thế mình cũng đều có một số tin xấu không thật ngạc nhiên: tuổi thọ pin của nó là tệ hơn so với Galaxy S8 +. Điều này thì chắc chắn chắn ai ai cũng sẽ nhận ra được rồi bởi vì phần cứng của cả hai là tương đương trong những chi tiết quan trọng (chip xử lý, RAM, màn hình...).
*

Đối với bài bác kiểm tra thực tế thì bản thân vẫn triển khai như thường lệ khi cài đặt độ sáng sủa của screen Galaxy note 8 ở mức 200 nits, mức đầy đủ sáng để sử dụng trong nhà. Tiếp đến mình chạy một thể nghiệm mà đã từng có lần dùng toàn bộ các điện thoại cảm ứng với cùng một biện pháp và đó là kết quả: Samsung Galaxy cảnh báo 8 cung cấp 7 giờ với 50 phút thời hạn sử dụng.
*

Đây là một vài điểm bên trên trung bình, nhưng nó vẫn là ít hơn so cùng với tuổi thọ pin mà Galaxy chú ý 7 gồm được năm kia (do màn hình cảnh báo 7 nhỏ tuổi hơn khá nhiều). Nó cũng thấp hơn số điểm của Galaxy S8 +.
So cùng với các kẻ địch khác thì Galaxy lưu ý 8 cung cấp thời gian sử dụng giỏi hơn LG G6, Google px XL tuy nhiên lại yếu iPhone 7 Plus. Cố thể, dế yêu chủ lực của Apple ăn điểm số cao hơn 15% so với cảnh báo 8. Một vài sản phẩm đối đầu và cạnh tranh khác như OnePlus 5 thì có thời gian sử dụng dài lâu một chút.

Xem thêm: Nguyên Lý Hoạt Động Và Sơ Đồ Mạch Kích Từ Máy Phát Điện 3 Pha


*

Một góc cạnh khác trong những hiểu biết pin của một điện thoại cảm ứng thông minh mà người tiêu dùng nên quan lại tâm chính là thời gian nên sạc đầy.
Samsung cung cấp cho Galaxy lưu ý 8 năng lực sạc pin nhanh cả ko dây và có dây. Đó là 1 trong thống tin giỏi cho quý khách hàng vì sạc nhanh mang lại tiện ích ở không hề ít trường hợp. Nhưng chúng ta cũng nên chú ý rằng Samsung đã biến hóa sang cổng kết nối chuẩn chỉnh USB Type-C đến Galaxy chú ý 8.
Điều độc đáo là, mặc dù pin nhỏ hơn tuy nhiên Galaxy chú ý 8 mất một chút thời gian để sạc pin đầy so với Galaxy S8 Plus. Mình cần khoảng 1 giờ với 42 phút nhằm đi tự 0 đến không thiếu thốn 100% trên đồng hồ pin. Trong chu đáo này, Galaxy cảnh báo 8 là tốt hơn nhiều so với của điện thoại apple iphone 7 Plus (sạc đầy mất 3 giờ 17 phút).
Galaxy chú ý 8 cũng cung cấp sạc không dây. Tuy nhiên, nó sẽ đòi hỏi sạc ko dây riêng biệt mà không được bao hàm trong hộp. Sạc ko dây tương hợp với WPC với tiêu chuẩn chỉnh PMA. Nếu như khách hàng không mong mỏi tìm tìm sạc bên thứ ba, tin giỏi là Samsung cũng cung ứng sạc ko dây phong thái với kiến tạo khá văn minh và tiện lợi như một chiếc dock.
Sạc ko dây (chính thức được gọi là Fast Charge Wireless Charging Convertible, số model EP-PG950TBEGUS) được hỗ trợ như một tiện ích miễn phí ở 1 vài chương trình khuyến mãi từ Samsung đối với các sản phẩm thời thượng trong năm 2017. Bình thường nó có mức giá khoảng 90 USD sinh hoạt trên thị trường. Cái sạc không dây này tương thích chuẩn Qi cho nhiều thiết bị khác.
Đối với cỗ sạc này thì mình thử nghiệm thời hạn sạc đầy đến Samsung cảnh báo 8 là nhiều hơn khoảng một nửa so cùng với sạc tất cả dây qua cổng usb Type-C.
Samsung không dám mạo hiểm để hỗ trợ một viên pin béo cho Galaxy cảnh báo 8. Chúng ta lựa lựa chọn một giải pháp an toàn đó là mang đủ dung tích pin cần thiết để tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng trang bị một ngày thoải mái và dễ chịu và vẫn đảm bảo an toàn tiêu chí "an toàn người tiêu dùng trên hết." bản thân ủng hộ biện pháp làm này của chúng ta Hàn Quốc. Còn các bạn nghĩ sao?
Nếu bạn đang quan trọng tâm tới Samsung lưu ý 8 thì hãy xem thông tin cụ thể và những chương trình khuyến mãi của thành phầm ở đường liên kết dưới đây.