ĐÁNH GIÁ ĐIỆN THOẠI VSMART LIVE 4

Dù Vsmart Live 4 còn tồn tại một số khiếm khuyết, nhưng khi xét một cách tổng thể, người dùng khó có thể tìm được một smartphone nào khác tốt hơn ở phân khúc 4 triệu đồng.


Bạn đang xem: Đánh giá điện thoại vsmart live 4

Giới thiệu & giá bán

Vsmart Live 4 là dòng sản phẩm bình dân mới nhất của VinSmart nhằm kế nhiệm chiếc Live thế hệ đầu tiên ra mắt hồi năm ngoái. Sở hữu Vsmart Live 4 được "nhảy cóc" tên gọi từ 1 lên 4 là do VinSmart muốn có sự đồng đều về tên gọi giữa các dòng sản phẩm thế hệ thứ 4 (ví dụ như Star 4, Live 4, tương lai có thể là Joy 4, Active 4…).

Vsmart Live 4 đánh dấu một cột mốc quan trọng với VinSmart, khi đây là sản phẩm đầu tiên được hãng này tự chủ 100% từ thiết kế phần cứng, hệ điều hành và sản xuất. Có lẽ nhờ việc tự chủ nhiều công đoạn hơn, cộng thêm việc muốn khuyến khích người Việt sử dụng các sản phẩm "Make in Vietnam", vậy nên Vsmart Live 4 có mức giá rẻ hơn thế hệ tiền nhiệm, cụ thể như sau:

- Vsmart Live 4 RAM 4GB, ROM 64GB: 4.090.000 đồng.

- Vsmart Live 4 RAM 6GB, ROM 64GB: 4.490.000 đồng.


Cấu hình Vsmart Live 4:

- CPU: Qualcomm Snapdragon 675

- RAM: 4/6GB

- Bộ nhớ trong: 64GB (không hỗ trợ thẻ nhớ)

- Màn hình: 6.5 inch, Full HD+, LTPS LCD

- Camera chính: 48MP (camera chính) + 8MP (camera góc siêu rộng) + 5MP (camera đo chiều sâu) + 2MP (camera macro)

- Camera phụ: 13MP

- Pin: 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0


Xem thêm: Order Hàng Thái Lan Tphcm Việt Nam Giá Rẻ Đảm Bảo, Bangkok Shop

*

*

Là một sản phẩm giá rẻ, không bất ngờ khi Vsmart Live 4 được làm hoàn toàn bằng nhựa. Thế nhưng, việc Live 4 sử dụng nhựa nhám (thay vì nhựa bóng) không chỉ giúp hạn chế tình trạng bám dấu vân tay và xước dăm, mà nó còn tạo cho máy một dáng vẻ cao cấp hơn, tương tự như mặt kính nhám của một số dòng sản phẩm cao cấp hiện nay