ĐÁNH GIÁ CANON EOS M10: REVIEW CHI TIẾT MÁY ẢNH

Share:

Máy ảnh EOS M10 kit 15-45mm làmáy ảnh mirrorlessnhỏ gọn mới nhất trong những chiếcmáy ảnh Canon.Máy ảnh EOS M10 cấp nhập cảnh có cảm biến CMOS APS-C 18 megapixel, bộ xử lý DIGIC 6, giao diện màn hình cảm ứng, hệ thống lấy nét tự động Hybrid CMOS AF II 49 điểm, chế độ Phim Full HD 1080p, ISO 100-25600, 3- Màn hình LCD 1.040.000 điểm inch nghiêng tới 180 độ, tích hợp kết nối Wi-Fi và NFC, chụp liên tiếp 4.6fps, hỗ trợ RAW và đèn flash pop-up tích hợp.

Bạn đang đọc: Đánh giá canon eos m10: review chi tiết máy ảnh

Hãy cùngChapter 3Dđi vào bàiđánh giá canon m10chi tiết nhé!

Thông số kỹ thuật

SensorCrop 1.6x |Image sizes18 MP |FlashCó |ISO100 – 25600 |Shutter1/4000 đến 30 giây |Frame Rate4.6 FPS. |Hệ thống lấy nét49 điểm |Thẻ nhớ1 khe cắm SD

Đánh Giá Thiết kế Canon M10

*
*
*
*
*

Canon trang bị công nghệ lấy nét Hybrid CMOS AF II cho EOS M10 với 49 điểm lấy nét khác nhau. Giúp cho sản phẩmcó khả năng lấy nét cực kỳ nhanh. Bên cạnh đó màn hình cảm ứng cũng sẽ giúp người dùng có thể lấy nét thủ công tiện lợi hơn khi chụp ảnh.

Hệ thống lấy nét tự động Hybrid CMOS AF II của M10 là khá tốt. Nó có 49 điểm lấy nét tự động và cung cấp nhiều chế độ AF, bao gồm nhận diện đa, đơn và nhận diện khuôn mặt. Tự động lấy nét một lần hoạt động khá tốt và khá nhanh trong nhiều tình huống. Tự động lấy nét ánh sáng thấp để lại thứ gì đó mong muốn, nhưng nếu không thì nó đáng tin cậy.

Xem thêm: Review Son Kem Mac Powder Kiss Liquid Màu 991 Devoted To Chili Đỏ Đất

Tự động lấy nét liên tục là một câu chuyện khác, tuy nhiên, vì nó khá chậm chạp. M10 không phụ thuộc theo dõi các đối tượng chuyển động, đặc biệt là những đối tượng nhanh và không được trang bị tốt để chụp những bức ảnh hành động sắc nét, tập trung.

Tôi đã có cơ hội chơi một thời gian ngắn với EOS M10 trong điều kiện ánh sáng khá kém. Tôi thấy rằng, đôi khi, nó đấu tranh để tìm sự tập trung mặc dù có thêm điểm PDAF. Tuy nhiên, tôi sẽ để lại bất kỳ kết luận nào trên hệ thống AF để tôi xem xét đầy đủ.

Bộ não xử lý của Canon EOS M10 là một bộ xử lý 6, cho phép chụp với tốc độ tối đa 4,6fps. Với NFC và Wi-Fi trên máy bay, nó cũng có những điều cơ bản – nếu không thực sự cung cấp bất cứ điều gì nhiều hơn hầu hết các đối thủ.

Bài viết liên quan