ĐÁNH GIÁ CANON EOS M10: REVIEW CHI TIẾT MÁY ẢNH

Máy ảnh EOS M10 kit 15-45mm làmáy hình ảnh mirrorlessnhỏ gọn bắt đầu nhất một trong những chiếcmáy ảnh Canon.Máy hình ảnh EOS M10 cấp nhập cảnh có cảm biến CMOS APS-C 18 megapixel, cpu DIGIC 6, giao diện màn hình hiển thị cảm ứng, khối hệ thống lấy nét auto Hybrid CMOS AF II 49 điểm, chế độ Phim Full HD 1080p, ISO 100-25600, 3- màn hình hiển thị LCD 1.040.000 điểm inch nghiêng tới 180 độ, tích hợp liên kết Wi-Fi với NFC, chụp liên tục 4.6fps, cung ứng RAW với đèn flash pop-up tích hợp.

Bạn đang xem: Đánh giá canon eos m10: review chi tiết máy ảnh

Hãy cùngChapter 3Dđi vào bàiđánh giá bán canon m10chi ngày tiết nhé!

Thông số kỹ thuật

SensorCrop 1.6x |Image sizes18 MP |FlashCó |ISO100 – 25600 |Shutter1/4000 mang lại 30 giây |Frame Rate4.6 FPS. |Hệ thống đem nét49 điểm |Thẻ nhớ1 dắt cắm SD

Đánh Giá xây cất Canon M10

*
*
*
*
*

Canon trang bị công nghệ lấy đường nét Hybrid CMOS AF II mang đến EOS M10 cùng với 49 điểm đem nét không giống nhau. Hỗ trợ cho sản phẩmcó khả năng lấy nét cực kỳ nhanh. Dường như màn hình chạm màn hình cũng sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể lấy nét bằng tay thủ công tiện lợi thế khi chụp ảnh.

Hệ thống lấy nét tự động Hybrid CMOS AF II của M10 là tương đối tốt. Nó bao gồm 49 điểm lấy nét tự động hóa và cung cấp nhiều cơ chế AF, bao hàm nhận diện đa, 1-1 và dìm diện khuôn mặt. Tự động lấy nét một lần hoạt động khá xuất sắc và hơi nhanh trong tương đối nhiều tình huống. Tự động lấy nét tia nắng thấp giữ lại thứ nào đó mong muốn, nhưng nếu không thì nó xứng đáng tin cậy.

Xem thêm: Review Son Kem Mac Powder Kiss Liquid Màu 991 Devoted To Chili Đỏ Đất

Tự động lấy nét thường xuyên là một câu chuyện khác, tuy nhiên, vì nó muộn hơn chạp. M10 không phụ thuộc vào theo dõi các đối tượng người sử dụng chuyển động, nhất là những đối tượng người tiêu dùng nhanh với không được máy tốt để mà chụp những bức ảnh hành đụng sắc nét, tập trung.

Tôi vẫn có cơ hội chơi một thời gian ngắn cùng với EOS M10 trong đk ánh sáng hơi kém. Tôi thấy rằng, song khi, nó đấu tranh để tìm kiếm sự tập trung tuy nhiên có thêm điểm PDAF. Tuy nhiên, tôi vẫn để lại bất kỳ kết luận làm sao trên khối hệ thống AF nhằm tôi để mắt tới đầy đủ.

Bộ não cách xử trí của Canon EOS M10 là 1 trong những bộ xử lý 6, có thể chấp nhận được chụp với vận tốc tối đa 4,6fps. Với NFC cùng Wi-Fi trên thiết bị bay, nó cũng có thể có những điều cơ bạn dạng – nếu không thực sự cung cấp bất kể điều gì những hơn phần nhiều các đối thủ.