Đánh Đàn Piano Bằng Bàn Phím

Nếu mê thích đùa piano trên máy tính xách tay, chúng ta cũng có thể áp dụng 5 phần mềm tấn công lũ tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Đánh đàn piano bằng bàn phím

#1 HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là áp dụng đùa piano bên trên laptop tế bào bỏng cây lũ piano, giúp cho bạn học tập piano cùng luyện nghịch bầy ngay tại nhà. Cơ chế hoạt động vui chơi của HS Virtual Piano là tế bào rộp một loạt nhiều loại nhạc cầm cố MIDI với âm tkhô hanh rất tốt.

Với HS Virtual Piano, chúng ta cũng có thể đùa piano bởi bàn phím. Trên màn hình sẽ là hình hình họa tế bào phỏng 1 cây lũ piano với 36 phím, 12 cảm giác âm thanh của bộ trống, cha đoạn nhạc bắt đầu (intro) được tích hợp sẵn cùng với 128 âm thanh khô nhạc cụ không giống nhau. Đây là phần mềm dễ sử dụng, đựng nhiều phím tắt nhằm truy cập những tài năng phú.


ADVERTISEMENT

*

Thế mạnh mẽ của phần mềm học tập bầy HS Virtual Piano nằm ở bối cảnh dễ áp dụng, tủ chứa đồ nhạc ráng mô phỏng phong phú giúp hưởng thụ nghịch bọn của người tiêu dùng không hề bị chán nản. Tuy nhiên hình ảnh cũng chính là điểm trừ của ứng dụng này vị hơi solo điệu, ko có nhiều skin sửa chữa thay thế và bây chừ, nhạc điệu bao gồm sẵn vào HS Virtual Piano còn khá khiêm tốn.

#2 Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng chính là 1 phần mềm mô phỏng nghịch piano bên trên máy vi tính. Everyone Piano phát âm thanh chân thực nlỗi khi bạn sẽ thực sự chơi piano. Everyone Piano còn mô rộp pedal của đàn piano. Everyone Piano có các phiên bản nhạc test cùng những phiên bản nhạc hoàn chỉnh nhằm bàn sinh hoạt theo. Phần mềm này vẫn từ bỏ cất giữ tất cả các bạn dạng nhạc chúng ta đã nghịch.

Các tính năng chủ yếu của Everyone Piano: hỗ trợ keyboard quanh đó, fan nghịch có thể dùng cả nhì tay; cung cấp nhạc đệm với nhịp điệu; kết nối cùng với bàn phím MIDI kế bên hoặc lũ organ năng lượng điện tử; tùy chỉnh bố trí nốt nhạc tương xứng cùng với nút trên bàn phím; đổi khác giao diện; cung ứng khung nhạc và trả lời ký hiệu âm nhạc; kiểm soát và điều chỉnh tốc độ chơi; hỗ trợ các đại lý dữ liệu âm thanh VSTi…

#3 KB Piano

*

KB Piano là ứng dụng đùa lũ piano ảo. Chỉ cần dìm các phím bàn phím cùng bạn sẽ được nghe hầu như âm thanh khô của bầy piano phạt ra loa của mình.

Xem thêm: Lịch Sử Tây Ban Nha - Tổng Quan Về Đất Nước Và Văn Hóa Tây Ban Nha

KB Piano là một phần mượt đơn giản và dễ dàng tuy thế khỏe khoắn, được cho phép thông số kỹ thuật để đùa nhạc áp dụng đầy đủ âm tkhô giòn nhạc cầm cố khác nhau như piano, guitar tốt vĩ rứa. Với rất nhiều giải pháp và kĩ năng bổ ích, KB Piano sẽ giúp đỡ các bạn rèn luyện, nghịch phần lớn phiên bản Piano mếm mộ một giải pháp tiện lợi.

Tính năng chính: 128 âm tkhô cứng nhạc cụ; đùa các hòa hợp âm với một phím, sử dụng Qchords; nghịch theo không ít phong thái khác biệt trong cả khi chúng ta ko thông thạo các về lý thuyết âm nhạc; thêm bài bác hát với ghi lại âm tkhô giòn tự mic của bạn; dễ dàng sửa đổi không đúng sót vào bài bác hát cùng với phép tắc Events Editor; share bài xích hát bằng phương pháp giữ bọn chúng bên dưới format .midi, .wma, .wav, đều tập tin này có thể đùa trên đa số những máy tính; thêm bài hát trường đoản cú những tập tin Midi; keyboard rất có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho các kênh…

Đặc điểm rất nổi bật duy nhất của KB Piano Free chính là tích đúng theo hiện tượng Qchords góp chúng ta có thể chơi những phù hợp âm nhưng chỉ cần dấn một phím độc nhất vô nhị. Nếu chơi nhiều hơn thế một nhạc thế, bạn không nhất thiết phải lo lắng, Qchords đã tạo nên âm tkhô nóng trsinh sống cần tuyệt vời hơn.

#4 Synthesia

*

Synthesia là ứng dụng miễn giá tiền có thể chấp nhận được các bạn nghịch piano trên keyboard MIDI. Nếu máy tính xách tay bạn được liên kết với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì các bạn hoàn toàn áp dụng được ứng dụng này.

Synthesia là 1 trong những công tác khôn cùng nhẹ, chỉ cần một CPU 1 GHz và bộ lưu trữ trong 20 MB nhằm chạy. Máy tính của người tiêu dùng cũng bắt buộc có một CPU đồ họa với Hartware tăng speed 3D.

#5 PianoFX Studio

PianoFX Studio là ứng dụng chúng ta có thể nghịch piano bằng cách thực hiện vật dụng PC của doanh nghiệp mà không có bọn piano chỉ bởi bàn phím hoặc con con chuột.

PianoFX Studio tất cả hình ảnh với phím bầy piano sẽ có phong cách thiết kế để hoàn toàn chính xác cùng với 1 bàn phím piano bài bản. Nó cung cấp một ultra-midi âm tkhô giòn rất chất lượng, cùng với unique thực tiễn với 127 nhạc cố gắng với percussion, piano chords, 10-trống synthesizer laptop, các mẫu mã melodies, với chúng ta có thể lưu lại những tác phẩm của bản thân lại để rất có thể thưởng thức.