Đăng Nhập Facebook Bằng Tên Người Dùng

Share:
- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) tức là tên hiển thị trên trang Facebook cá thể của các bạn và thương hiệu này cũng chính là tên được thực hiện để các bạn đăng bài, hiển thị trên status của trang Facebook cá thể và các bạn trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Thương hiệu nàysẽ hiển thị công khai minh bạch trên dòng thời gian của doanh nghiệp khi bạn đăng bài xích hoặc like, comment...Mỗi tài khoản Facebook chỉ rất có thể đổi tên về tối đa 5 lần (tính luôn luôn lần thứ nhất khi bắt đầu tạo FB) với FB phải được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đã sử dụng tên vẫn đổi được 60 ngày thì mới có thể đổi tiếp được.

Bạn đang đọc: Đăng nhập facebook bằng tên người dùng


-Tên tín đồ dùng(username): là tên hiển thị bên trên thanh địa chỉ trang web của trình chu đáo (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Thương hiệu này chỉ đổi được 1 lần duy nhất.
*

Lưu ý:
Để kiếm tìm kiếm thông tin bằng hữu trên Facebook, chúng ta có thể tìm tìm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người tiêu dùng (username) hoặc thương hiệu đăng nhập đông đảo được.
Tên đăng nhập Facebook là tên add email hoặc số điện thoại thông minh di động dùng để đăng nhập vào Facebook.

Thay đổi tên đăng nhập Facebook có nghĩa là bạn gắng đổi showroom email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh di động dùng làm đăng nhập FB. Địa chỉ email hoặc số smartphone này do bạn đã hỗ trợ cho Facebook tức thì từ khi lập tài khoản.Để đổi khác tên đăng nhập Facebook, chúng ta tham khảo lí giải tại nội dung bài viết sau:Hướng dẫn chuyển đổi tên đăng nhập Facebook qua email, điện thoại di động

III. Hướng dẫn thay đổi tên tài khoản Facebook


1&2.

Xem thêm: Cảm Âm Người Lạ Ơi (Sheet Nhạc, Cảm Âm Người Lạ Ơi

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm chuột hình tam giác ở góc cạnh trên mặt phải, chọn mụcCài đặt & quyền riêng biệt tư(hoặcSettings& privacy- nếu lọc ngôn ngữ trang FB là giờ đồng hồ Anh) hoặc bấm thẳng vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể ban đầu quá trình chuyển đổi tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm vào dòngChỉnh sửanằm ngơi nghỉ lề bên đề nghị (như hình phía dẫn bên dưới)


*

5.Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửasẽ hiển thị giao điện như hình dưới. Nhập tên theo ý muốn vào các mụcHọ,Tên đệm và Tên.

Bài viết liên quan