Đăng ký grab giao hàng

Grab đang là một trong những loại dịch vụ gọi xe công nghệ có khá nhiều người dùng nhất hiện tại nay, khi đăng cam kết tài xế Grab Bike, Grab Express hay nói theo một cách khác là trở thành đối tác doanh nghiệp tài xế của Grab bạn sẽ hoàn toàn có thể gia tăng thêm thu nhập mỗi tháng nhờ dịch vụ thương mại gọi xe pháo trực đường này.

Bạn đang xem: Đăng ký grab giao hàng

Các thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, các chúng ta có thể thực hiện ngay trên chính chiếc điện thoại smartphone của công ty đang sử dụng.

*

Giới thiệu Grab Bike

Grab bike là dịch vụ hỗ trợ đặt xe ôm giúp kết nối trực tiếp khách hàng và tài xế thông qua điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Nắm bắt xu hướng “kinh tế chia sẻ”, kết hợp cùng sự hiểu biết tường tận thực trạng giao thông sinh sống Việt Nam, GrabBike thành lập và hoạt động giúp giải quyết những vấn đề trong bài toán di chuyển.

Dịch vụ không giới hạn tài xế chỉ cần xe ôm, bất cứ ai từ nhân viên cấp dưới văn phòng đến học sinh, sinh viên chỉ cần phải có một cái xe máy và smartphone thông minh là có thể trở thành lái xe GrabBike nhằm tăng thu nhập. Bạn cần đăng ký Grab để có thể sử dụng thương mại dịch vụ này, cáchđăng cam kết Grabcũng rất solo giản, chỉ cần có smartphone là được.


ĐĂNG KÝ GRAB NGAY
*

GrabBike đem về nhiều ích lợi cho quý khách và tài xế. Đối với khách hàng hàng, việc thực hiện GrabBike sẽ đem về sự yên tâm vì biết được thông tin của lái xe (tên, hình ảnh biên nhận, biển lớn số xe và số năng lượng điện thoại).

Ngoài ra, quý khách hàng không lo bị “thách giá” vì ngay lúc chọn hành trình, khối hệ thống sẽ hiển thị đúng chuẩn số tiền mà khách yêu cầu trả. Đối với tài xế, GrabBike đưa về thêm nhiều khách hàng giúp tăng thu nhập. Tài xế rất có thể đón khách ở phần đông nơi, ko mất phí bến bãi và quan trọng đặc biệt là yên tâm hơn khi đón khách lạ, khách hàng đi xa…

Giới thiệu Grab Express

GrabExpress (Grabexpress trong ngày, GrabExpress cực kỳ tốc,..) là dịch vụ ship hàng tạm ứng củaGrab. Sử dụng thương mại dịch vụ GrabExpress, các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa cần vận chuyển, ghi rõ địa chỉ cửa hàng người nhận cùng trả tiền cho tài xế theo số tiền hiện trên ứng dụng.

*

Với mỗi deals cần vận chuyển, các bạn sẽ được bác tài GrabExpress ghi giấy biên nhận hàng hóa và dễ dãi theo dõi lộ trình chuyên chở trên ứng dụng, tạo sự yên tâm tuyệt đối của món hàng đang được vận chuyển.

Ngay sau khoản thời gian hoàn tất các thủ tục giao hàng, gói mặt hàng của bạn sẽ được vận chuyển mang đến tay tín đồ nhận trong khoảng 2 tiếng kể từ lúc đặt giao hàng.

Đăng ký kết Grab Bike, Grab Express

Bước 1: truy nã cậptrang web đăng ký chạy Grabvà điền thông tin đăng ký.

*

Bước 2: Xác nhậnđồng ý điều khoản, không phải người máy> ChọnĐăng ký.

*

Bước 3:Nhậpmã xác nhậnđược gởi về số smartphone đăng ký.

Bước 4:Điền thông tin cá thể bắt buộc theo yêu cầu.

*

bước 5:ChọnGửi hồ nước sơ

*

Vậy là các bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký. Sau thời điểm bạn hoàn thành đăng ký, sẽ sở hữu được tin nhắn về năng lượng điện thoại của công ty xác nhận.

Bạn vẫn nhận được thông báo tiếp theo qua email và tin nhắn kèm thời gian, add để lên văn phòng công sở Grab trả tất giấy tờ thủ tục nhé!

Các hồ nước sơ, thủ tục giấy tờ cần chuẩn chỉnh bị

Chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cướcBằng tài xế (A1 hoặc A2)Lý lịch tứ pháp (mẫu số 1)Tài khoản bank chính chủGiấy đk xeBảo hiểm tai nạn thương tâm bắt buộc theo xeLưu ýToàn bộ quá trình đăng ký kết là lái xe Grab hoàn toàn miễn phí. Bạn phải chuẩn bị đầy đầy đủ hồ sơ bản sao kèm bạn dạng chính để so sánh và mang đến nộp tại văn phòng và công sở của Grab theo showroom và thời hạn yêu cầu.Khi tới chúng ta mang theo mẫu xe máy đã đăng ký trong hồ nước sơ, giấy tờ xe liên quan trong ngôi trường hợp đề nghị kiểm tra xe.Sau khi hào tất những thủ tục đăng ký, trường hợp đạt yêu thương cầu các bạn sẽ được hướng dẫn dẫn sử dụng ứng dụng và sở hữu đồng phục.

Các thắc mắc thường gặp

Tôi hy vọng chạy nhiều dịch vụ thương mại Grab 2 bánh được không?

Được. Bạn có thể đăng ký chạy nhiều thương mại & dịch vụ của 2 bánh và một lúc (trừ các dịch vụ 4 bánh) để tăng lên thu nhập.

Xem thêm: Máy Lạnh Toshiba Giá Rẻ, Chính Hãng, Trả Góp 0% Tại Điện Máy Xanh 10/2021

Grab gồm yêu cầu tôi một ngày đề nghị chạy bao nhiêu thời hạn không?

Không. Thời gian vận động là linh động theo thời gian của bạn, không phải thời gian vận động cố định.

Tôi có cần hoạt động liên tục hay không? Bao lâu không vận động sẽ bị khóa?

Nếu trong tầm 02 mon (60 ngày) các bạn không vạc sinh ngẫu nhiên cuốc xe nào, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị nhất thời ngưng. Các bạn cần bổ sung cập nhật lại giấy tờ để liên tục hoạt động.

Tôi hoàn toàn có thể đăng ký kết 02 tín đồ chạy tầm thường 01 xe cộ không?

Không. Lúc này với dịch vụ Grab 2 bánh, 01 xe cộ chỉ gồm thể chuyển động với 01 thông tin tài khoản – khớp ứng với 01 Tài xế.

Đăng ký GrabBike có cần xe chính chủ tốt không?

Không. Bạn có thể sử dụng xe pháo không bao gồm chủ nhưng cần phải kèm kẹp mang theo đầy đủ giấy tờ xe.

Trong bài viết này là tất cả các tin tức bạn nên biết để trở thành đối tác Grab “2 bánh” cùng đồng thời đk nhiều thương mại & dịch vụ như: Grab Bike, Grab Express, Grab Food, Grab Mart.