Đan khăn len bằng tay đơn giản, độc, đẹp

Share:

Mùa đông đang mang lại gần, với máu trời lạnh như thế này thì một chiếc khăn choàng cổ là chẳng thể thiếu, nó vừa giúp cho bạn giữ nóng lại vừa bộc lộ được phong cách đậm cá tính của mỗi người. Không chỉ có các bạn nữ mà cả nam giới cũng khá cần những chiếc khăn vừa ấm lại vừa đẹp như vậy.

Bạn đang đọc: Đan khăn len bằng tay đơn giản, độc, đẹp

*

Thay vì nên mua khăn ở rất nhiều cửa hiệu sẵn có thì các bạn gái hãy từ bỏ tay học cách đan khăn quàng cổ dành tặng kèm cho người thân trong gia đình yêu của mình. Không hề khó khăn chút nào, chúng ta chỉ đề xuất học theo cách đan khăn len cho nam theo hướng dẫn bên dưới đây.

*

Khăn len choàng cổ mang lại nam được giới trẻ ưa chuộng

1. Sẵn sàng nguyên liệu đan khăn

– Len color xám hoặc những loại màu trầm mang đến nam, chọn loại len sợi lớn

– kim đơn quây số 13.

*
Các bước sẵn sàng đan khăn len

Các chúng ta cũng có thể sử dụng kích cỡ khác của len và kim miễn sao phù hợp và chọn các loại len cỡ to sẽ tạo hình đẹp hẳn lên ở loại đan đơn giản dị.

– Kim băng để lưu lại các mũi đan

2. Thực hiện quá trình đan khăn len

Các mũi đan được quy ước theo phong cách gọi là mũi đan lên và đan xuống, tuy vậy trong bài viết này để tránh nhầm lẫn chúng ta gọi mũi đan theo chiều kim đâm từ mặt nên (trên) sang khía cạnh trái (dưới) là mũi đan thuận. Trái lại mũi đan thuận là mũi đan nghịch.

*

Bước cơ phiên bản đan khăn len

+ cách làm

Đầu tiên chúng ta bắt 56 mũi trên kim đan rồi thắt nút len cho hai mũi đan đầu cuối liền nhau sản xuất thành một vòng tròn.

Nếu chúng ta dùng kim to lớn hoặc nhỏ hơn thì phải bớt hoặc tăng số mũi, kim càng bé dại số mũi tăng càng nhiều miễn sao vòng len chế tác được sau khoản thời gian bắt mũi đan xỏ vừa lọt qua vòng đầu của người quàng khăn.

*

Đan theo chiều mũi nghich cùng mũi thuận để tạo vẻ khăn

Muốn cái khăn tạo thành những vằn kẻ thoải mái và tự nhiên các bạn đan đan xen liền 4 vòng toàn mũi đan thuận và 4 vòng toàn mũi đan nghịch.

Xem thêm: Câu Nói " Tiền Nhiều Để Làm Gì Trung Nguyên Vũ, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Tiền Nhiều Để Làm Gì

*

Tạo con đường vằn kẻ từ bỏ nhiên

Đan khăn len lâu năm bao nhiêu?

Kích thước chiều khăn khoảng thường tự 30cm – 40cm. Sau đó xỏ kim băng đánh dấu loại vào giữa mũi đan trước tiên và mũi đan sau cuối để thuận lợi hơn trong vấn đề đếm vòng đan.

*

Chiều dài khăn choàng 30 – 40cm

 Đan 2 mũi đầu tiên lại để chiết mũi đan cho hết vòng len cuối cùng, cần sử dụng kim đan trái nhấc mũi đan thứ nhất vòng qua chân mũi đan đồ vật 2, làm thế nào để trên kim đan

Đan khăn len nhiều năm bao nhiêu?

n. Lại nhấc mũi đan vùng trước chùm lên chân mũi đan phía sau. Lặp đi lặp lại như vậy chúng ta sẽ chiết dần những mũi đan, mũi sau cùng cắt sợi len xỏ qua để thắt nút và khâu vết đầu sợi là hoàn thành.

Cách đan khăn len mang lại nam thật thuận lợi phải không những bạn, chưa đến hai mũi đan thuận và đan nghịch cơ phiên bản được lặp đi lặp lại như vậy các bạn đã sở hữu một loại khăn len sọc kẻ kẻ đơn giản và giản dị mà rất ý nghĩa cho tất cả những người thân yêu của mình.

*

Lặp đi lặp lại các mũi cơ bản sẽ giành được chiếc khăn đẹp

Hiện nay cách đan khăn len rất thịnh hành và được các nữ giới ưa chuộng bởi vì nó vừa là món quà khôn xiết ý nghĩa, vừa biểu đạt được sự khéo léo của họ.

Với loại khăn ống như vậy này hết sức tiện sử dụng, chỉ việc xỏ qua đầu là khăn đã ôm gọn quanh cổ mà không cần thiết phải cuốn các vòng như khăn len dài.

*

Cách đan khăn len choàng cổ mang lại nam

Khăn len nam màu sắc gì đẹp?

Để tuyển lựa màu sắc tương xứng thì thường thì màu ghi, greed color rêu hoặc màu xám lông chuột được sử dụng chủ yếu cho phái nam giới. Mặc dù nhiên, còn nhờ vào vào các yếu tố rõ ràng như: trang phục, màu da, sở trường của người bạn có nhu cầu tặng chiếc khăn đó.

Mẫu đan khăn len nam đẹp

*

*

*
Khăn len nam màu gì đẹp?src="https://grimaceworks.com/wp-content/uploads/mau-dan-khan-len-nam1.jpg" alt="mẫu đab khăn len cho nam" width="600" height="600" />

Với cách đan khăn len như cố này các chúng ta cũng có thể chọn lựa color khác để gia công khăn đôi cho chính mình và fan ấy. Vẫn thật hài lòng ch

Mẫu đan khăn len phái mạnh đẹp

n trên đây là cục bộ cách đan khăn len nam đơn giản và dễ dàng nhất để những bạn tham khảo và lựa chọn cho bản thân một vẻ bên ngoài đan phù hợp dành tặng cho người thân trong gia đình yêu của mình.

Chúc chúng ta có những chiếc khăn len choàng cổ thật rất đẹp nhé!

Bài viết liên quan