Đan Khăn Len 2 Màu

Share:

Đan len là bộ môn được không hề ít người yêu thích. Vị đan len cần có sự kiên nhẫn và sắc sảo để tạo nên 1 tốt tác ưng ý. Phổ biến nhất vào các sản phẩm đan len đó là chiếc khăn len ấm áp. Không ít người tìm đến cách đan khăn len phái mạnh 2 màu giỏi khăn len nàng để tặng nhau vào lúc giáng sinh. Do khăn len căn bản thì vẫn quá quen thuộc rồi, vậy còn biện pháp đan khăn len các màu thì sao? Hãy cùng Thiều Hoa cho với 6 bước đơn giản và dễ dàng và lập cập cho cách đan khăn len 2 màu sau đây nhé!


1. Phát thảo sơ lược hình dáng của khăn

Hướng dẫn bên dưới đây, chúng ta có thể dùng cho tất cả cách đan khăn len nam giới 2 color hoặc cho chị em đều được nhé!

Bước thứ nhất trong phương pháp đan khăn len nhiều màu, ta demo sơ lược dáng vẻ của chiếc khăn choàng mong muốn. Ví dụ là về màu sắc xen kẽ như vậy nào, kích thước, địa điểm tua rua ở cả hai đầu.

Bạn đang đọc: Đan khăn len 2 màu

Chẳng hạn như sống đây, Thiều Hoa đang hướng dẫn chúng ta cách đan cái khăn len 2 color nổi gân căn bạn dạng với chiều lâu năm là 172 cm và chiều rộng lớn là 18 cm. Khăn len sẽ sở hữu được 3 phần màu, từ bỏ trái qua thứu tự là kem, xanh cùng kem.

*
Phác thảo sơ lược hình dáng chiếc khăn để sở hữu thể sẵn sàng đầy đủ nguyên vật liệu và hình dung trước cách thực hiện

Chất liệu được dùng chính là là len cốt tông sữa. Và các bạn cần phải có bố cuộn len với nhị màu không giống nhau. Cụ thể là 1 cuộn greed color là và 2 cuộn màu sắc kem. Và luật pháp hook tại đây được sử dụng là 6mm.

*
Chuẩn bị len sữa cốt tông để tạo nên chiếc khăn len 2 màu sắc gân nổi

2. Nhỏ xíu mũi

Gầy mũi chính là bước tiên quyết trong bí quyết đan khăn len phái nam 2 color hay ngẫu nhiên đồ len như thế nào khác. Để nhỏ mũi, trước hết chúng ta phải đem mũi đầu tiên. Và giải pháp lấy mũi đầu tiên như sau. Các các bạn sẽ căng len ra và sử dụng kim móc quấn xung quanh len một vòng. Sau khi đã chế tạo ra được 1 phần lỗ nhỏ các bạn sẽ dùng kim móc kéo len qua phần lỗ. Do vậy là các bạn đã có được một mũi đầu tiên rồi. Tiếp nối các các bạn sẽ gầy lên 70 mũi móc xích.

*
Gầy mũi là bước đầu tiên trong cách đan khăn len 2 màu. Các bạn sẽ gầy mũi màu kem trước (phần đầu khăn len)

3. Đổi màu len

3.1 Đổi màu len lần máy 1

Bạn đã lấy dòng móc thoát ra khỏi chân mũi của màu kem và để dây màu kem qua 1 bên.

Sau đó các bạn sẽ lấy mũi thứ nhất với gai len màu xanh lá đậm. Giải pháp làm như sau:

Bạn sẽ lấy kim móc thoát khỏi mũi thứ nhất của màu xanh lá đậm. Và bạn sẽ đâm kim vào chân mũi của màu kem một lần tiếp nữa và sau đó thì bạn sẽ kéo mũi thứ nhất của blue color lá đậm qua chân mỗi gồm màu kem.Sau đó các các bạn sẽ dùng đã lên bao gồm màu kem cùng kéo lại cho thật chặt. Do vậy là bạn đã thay đổi màu lên dứt rồi.Bạn đang tiếp tục gầy lên 70 mũi cho màu xanh lá cây lá đậm này.
*
Cách thay đổi màu sắc len lần trang bị nhất. Các bạn sẽ lấy kim móc thoát khỏi mũi đầu tiên của greed color lá đậm rồi đâm kim vào chân mũi của color kem một đợt nữa

3.2 Đổi màu len lần máy 2

Cách thay đổi màu len lần sản phẩm công nghệ hai cũng giống như như cách làm lần đồ vật nhất.

Đầu tiên các bạn sẽ lấy kim móc thoát khỏi chân mũi của greed color lá đậm.Tiếp đến, các các bạn sẽ lấy một sợi len khác của màu kem và bạn sẽ lấy mũi đầu tiên.Rồi bạn lấy kim móc thoát khỏi mũi đầu tiên của màu kem và đâm kim móc vào lại chân móc của blue color lá đậm.Sau đó thì các các bạn sẽ kéo mũi thứ nhất của màu kem qua chân mũi của greed color lá đậm.Các bạn kéo đầu len của xanh lá đậm này thiệt chặt.
*
Cách thay đổi màu sắc len lần thứ 2 cũng tương tự

4. Móc len 12 vòng

Bước đồ vật 4 trong cách đan khăn len 2 màu chính là móc len lên độ rộng mong mỏi muốn, ở đây là 12 vòng. Thiều Hoa vẫn hướng dẫn bạn móc len 3 vòng 1, 2, 3 và bí quyết móc len kế tiếp sẽ giống như như các vòng này.

4.1 Móc len vòng thứ 1

Đầu tiên chúng ta chia phần móc ra làm tía phần, tính trường đoản cú tay trái tính sang. Phần trước tiên và phần vật dụng ba đều có màu kem còn phần sản phẩm công nghệ hai sẽ là màu xanh lá cây lá đậm. Mỗi phần đều phải sở hữu 70 chân mũi giống nhau.

Để móc phần thứ bố cho vòng sản phẩm công nghệ 1, các bạn móc lên ba mũi móc xích.Sau đó chúng ta bỏ qua 4 chân móc xích thứ nhất và đâm vào chân móc xích máy 5. Kéo len qua cùng móc lên một mũi móc kép.Tiếp đến, các bạn đâm vào chân móc tiếp nối và móc lên mũi móc kép tiếp theo. Đến phía trên các bạn sẽ lập lại các bước như nghỉ ngơi trên vẫn hướng dẫn.Các bạn sẽ đâm vào từng một chân móc và móc lên cho bạn một mũi móc kép cho tới khi chúng ta móc phần thiết bị 3 chỉ còn lại một chân móc cuối cùng.Sau khi chúng ta đã móc hết mũi máy 69 của phần thứ tía rồi. Bạn sẽ vừa thay đổi màu sắc len vừa đưa sang phần lắp thêm 2.

Đầu tiên các bạn đâm vào chân móc thiết bị 70 này cùng kéo len qua 1 lần. Tiếp nối các các bạn sẽ bỏ chiếc sợi len color kem này về phía trước các bạn sẽ thay thế bởi sợi len greed color lá đậm. Các bạn sẽ dùng kim móc kéo sợi len blue color lá đậm qua nhị đầu len. Do vậy là các bạn đã chuyển màu len chấm dứt rồi.

Xem thêm: Ống Xoắn Luồn Dây Điện - Ống Gân Xoắn / Ống Ruột Gà 【Giá Tốt Tp

*
Để móc phần thứ tía cho vòng sản phẩm 1, chúng ta móc lên ba mũi móc xích.Sau đó các bạn bỏ qua 4 chân móc xích thứ nhất và đưa vào chân móc xích thiết bị 5

4.2 Móc len vòng trang bị 2

Để móc phần trước tiên của chiếc thứ hai, đầu tiên chúng ta móc lên 2 mũi móc xích. Tiếp nối xoay ngược phần móc lại và đâm vào chân móc đồ vật hai của tua len nằm tại vị trí phía mặt dưới. Cùng móc lên cho doanh nghiệp một mũi nửa kép. Để nhận thấy là các các bạn sẽ đâm vào gai len nào, thì chúng ta hãy nhìn cấu trúc của từng chân mũi gồm gồm hai gai len đan vào nhau và tạo ra thành hình chữ V

Tiếp tục cho chân móc sản phẩm ba cũng tương tự vậy. Đến phía trên các bạn sẽ lập lại công việc mà nãy giờ mình đã hướng dẫn, các các bạn sẽ đâm vào mỗi một chân móc của sợi len nằm ở phía dưới và móc lên cho mình mỗi một mũi nữa kép cho tới hết chân mũi sản phẩm công nghệ 69 của phần trang bị nhất

Tiếp theo các bạn sẽ vừa thay đổi màu sắc len với vừa chuyển sang phần vật dụng hai như ngơi nghỉ trên.

*
Dòng thứ hai sẽ có dáng vẻ như cụ này

4.3 Móc len vòng sản phẩm 3

Bây giờ tổng số chân móc chúng ta đừng có cho vòng lắp thêm hai là 210 chân mũi. Tiếp tục, các bạn móc lên cho chính mình vòng sản phẩm ba.

Đầu tiên các bạn móc lên 3 mũi móc xích tiếp nối xoay ngược phần móc lại.

Các bạn sẽ đâm vào chân móc đồ vật hai của gai len nằm tại phía bên dưới và móc lên một mũi móc kép. Thường xuyên đến chân móc thứ ba các các bạn sẽ lập lại các bước tương từ như vậy. Cho tới hết chân mỗi máy 69 của phần sản phẩm công nghệ ba.

*
Sau khi dứt dòng thiết bị 3. Ta mốc lên 12 vòng để ngừng phần thân khăn choàng và mang đến với 2 bước cuối cùng trong biện pháp đan khăn len những màu nhé

5. Kết len lại

Sau khi dứt xong phần thân khăn len. Chúng ta kéo mối nối lại cho thật chặt và cắt đi sợi len bị quá ở nhị đầu. Các các bạn sẽ dùng kim khâu, khâu lại những đoạn len bị vượt vào bên phía trong chiếc khăn.

*
Ta sẽ bí quyết đi đa số phần chỉ thừa cùng khâu nó vào bên trong khăn

6. Gắn tua rua vào 2 phần đầu khăn len

Bước sau cuối trong phương pháp đan khăn len 2 màu chính là gắn tua rua ở cả 2 đầu.

Lật khía cạnh trái của phần đầu khăn lại. Các bạn sẽ cắt phần nhiều sợi len tất cả độ lâu năm 40 cm. Tiếp nối lấy ra 5 gai len cùng gập song lại. Các bạn cũng chuyển hẳn qua kim móc gồm độ dày to hơn là 10 mm.Các các bạn sẽ đâm vào chân móc thứ nhất của loại thứ 12.Tiếp theo đó, các các bạn sẽ kéo 5 đoạn len này qua chân móc thứ nhất và móc lên một mũi móc xích.Sau đó các bạn kéo phần tua rua này lại cho thật chặt.
*
lấy ra 5 sợi len với gập đôi lại. Các bạn sẽ đâm vào chân móc thứ nhất của dòng thứ 12 và móc lên một mũi móc xích.

Như vậy các bạn đã gắn xong xuôi phần tua rua trước tiên rồi.

Đến đây các bạn sẽ bước đầu lặp lại công việc phía trên. Đó là các bạn sẽ đâm vào chân mũi của mỗi vòng chẵn để gắn lên các đoạn tua rua cho đến hết vòng sản phẩm công nghệ hai.

Riêng dòng thứ nhất, các bạn cũng sẽ đâm vào và thêm lên một quãng tua rua cuối cùng. Tức là mỗi một đầu của dòng khăn len này, các bạn sẽ gắn đủ 7 đoạn tua rua.

*
Gắn tua rua vào mỗi loại chẵn và dòng thứ nhất ở 2 đầu khăn len. Vậy là ta đã gồm đủ 7 phần tua rua để triển khai xong 1 mẫu khăn len tuyệt đẹp mắt rồi

Lời kết

Trên đây, Thiều Hoa đã thuộc bạn tiến hành cách đan khăn len 2 màu vô cùng đơn giản dễ dàng rồi. Các bạn nữ cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp đan khăn len nam giới 2 color như trên để làm nên 1 gói quà tặng hoàn hảo vào dịp thu đông. ý muốn rằng vẫn tự tay làm ra những mẫu khăn len đẹp và ấm cúng như muốn muốn. Hẹn gặp mặt lại chúng ta ở những nội dung bài viết sau về cách đan khăn len các màu nhé!

Bài viết liên quan