Đàn guitar nhỏ 6 dây

Share:

Bên cạnh những mẫu đàn Guitar truyền thống thì mẫu Guitar Mini 6 dây đang rất phổ biến thích hợp vớinhững aitay nhỏ haymới bắt đầu tập chơi guitar.Điểm nổi trội của đàn guitar mini6 dây chính làthiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có tính tiện lợi cao và phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Hãy cùng với Guitar Sao Mai tìm hiểu về loại guitar mini 6 dây qua bài viết dưới đây nhé!

Đàn guitar mini 6 dây là gì?

Mẫu đàn này ra đời vào thế kỷ 20 và hầu hết được sử dụng bởi những người không chuyên. Thường được gọi tắt là "Guitar Mini", đây luôn là sựlựa chọn đầu tiên của các bạn gái hoặc các em nhỏ khi muốn chơi guitar nhưng chưa đủ tuổi để cầm một cây guitar thông thường. Guitar mini6 dây lúc này là sự lựa chọn hợp lý nhất vì chúng có khá nhiều điểm giống với cây đàn guitar. Với sự nhỏ gọn, tiện lợi và nhẹ nhàng, mẫu đàn này thích hợp với mọi lứa tuổi.

Bạn đang đọc: Đàn guitar nhỏ 6 dây

*

Mẫu Guitar Mini 6 dây Guitar Sao Mai CUSTOM BABY SM-01

Guitar Mini 6 dây khác gì với đàn Guitar truyền thống?

Tuy cả 2 mẫu đàn đều là nhạc cụ dây nhưng mỗi loại lại có cách chơi cũng như phù hợp với thể loại khác nhau.Đàn guitar mini 6 dây thường được chơi đệm hát là chính còn đàn guitar truyền thốngcó thể vừa đệm hát vừa chơi kiểu độc tấu.

Về cấu tạo, hai loại đàn này đều có thiết kế tương đối giống nhau, gồm ba bộ phận chính là cần đàn, đầu đàn và thùng đàn. Điểm khác biệt lớn nhất giữa guitar mini 6 dây và guitar truyền thốnglà cấu tạo dây đàn. Trong khi đàn guitar mini 6 dây tốt được làm từ dây nylon thì guitar truyền thốngcó thể làm bằng dây nylon hoặc kim loại.

Những kích thước của đàn Guitar Mini 6 dây?

Đàn guitar mini 6 dây gồm có 4 size:

- Kích thước: 3"2 " đến 3"8": 1/4-size

- Kích thước: 3"8 "đến 4"6": 1/2-size

- Kích thước: 4"6 "tới 5 ": 3/4-Size

- Kích thước hơn 5 ": 4/4-Size

*

Với việc mua đàn cho trẻ, các bạn nên lưu ý về kích thước đàn:

- Với những trẻ từ 4 - 6 tuổi: Sử dụng đàn guitar có kích thước 3"3 "đến 3"9" (99cm đến 114cm), 1/4 kích thước tiêu chuẩn.

- Với những trẻ từ 6 - 9 tuổi: Sử dụng đàn có kích thước 3"10 "đến 4"5" (117cm đến 135cm), 1/2 kích thước đầy đủ.

- Với những trẻ từ 9 - 12 tuổi: Sử dụng đàn dao động ở kích thước 4"6 "đến 4"4" (137cm đến 150cm) , 3/4 kích thước tiêu chuẩn.

Xem thêm: ▷ Cách Xem Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Trên Android », Vietnam Esports Tv

- Còn đối với trẻ từ 12 tuổi trở lên sử dụng đàn có kích thước ít nhất là 5"(152cm).

Khi mua đàn guitar nhỏ cho trẻ nên dẫn trẻ đến các cửa hàng để được tham khảo, lựa chọn màu sắc, kiểu dáng mà trẻ yêu thích. Cùng với đó cho trẻ thử cầm và ôm xem cây đàn đó có phù hợp với trẻ hay không. Việc dẫn trẻ đi mua đàn khiến cho trẻ thêm thích thú, hào hứng với môn học hơn. Lựa chọn đàn guitar có dây đàn dễ điều chỉnh, khóa đàn không cứng để có thể điều chỉnh cao độ thuận tiện hơn. Không nên lựa chọn đàn guitar mini quá đắt tiền vì khi trẻ chơi thành thạo sẽ biết cây đàn nào phù hợp với mình.

*

Guitar Mini Size 1/2 tại Guitar Sao Mai

Nên mua đàn Guitar Mini 6 dây ở đâu?

Để mua đàn Guitar Mini, bạn có thể đến các của hàng của Guitar Sao Mai tại Hà Nội vàHồ Chí Minh hoặc bạn hãy liên hệ trên website, facebook để được tư vấn rõ về những mẫu đàn bạn muốn

Đến với Guitar Sao Mai, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp yêu cầu và đảm bảo chất lượng ,dù ngồi nhà vẫn mua sắm rất dễ hàng.Chúng tôi cung cấp cho các bạn :

- Các sản phẩm nhạc cụ Guitar, Ukulele, Guitarlele,Cajon…,và phụ kiện chất lượng , được chọn lọc ,đa dạng về mẫu mã, chủng loại, mức giá, phù hợp mọi đối tượng.

- Chế Độ Bảo Hành Uy Tín.

- Hỗ trợ nhiệt tình tư vấn để lựa chọn sản phẩm.

- Ship hàng mọi nơi, đảm bảo.

Qua bài viết trên, Guitar Sao Mai mong đã giúp bạn hiểu rõ hơn mẫu đàn Guitar Mini 6 dây. Chúc bạn sẽ tìm được mẫu đàn phù họp với bản thân

Bài viết liên quan