Dán full màn hình iphone 6


*

Bạn ý muốn dán cường lực cho iPhone 6, 6 Plus nhưng bạn lại ê không tự tin rằng, chiếc cường lực đó sẽ làm mất đi đi vẻ đẹp nhất của loại điện thoại, đồng thời cảm hứng vuốt trên màn hình hiển thị cong 2.5 chiều không còn tuyệt đối nữa. Tuy nhiên đó chỉ với quá khứ, cùng với cường lực full màn hình cho iPhone 6, 6 PLus, nổi lo đó sẽ được sua tan dựa vào thiết kế đặc biệt quan trọng mới.

Bạn đang xem: Dán full màn hình iphone 6

*

Cường lực Full iPhone 6, 6 Plus là một loại cường lực mới, được thiết kế theo phong cách đặc biệt. Ví như như với cường lực loại thông thường, chúng ta phải tiến công đổi cho sự bình an của chiếc điện thoại bằng vẻ đẹp nhất của nó. Bởi kiến thiết cong nhẹ ở chỗ viền mà họ vẫn hay call là thi công viền 2.5D, khiến cho cho cường lực chống va đập không thể bao che ra mang đến tận viền.

Sản phẩm liên quan:

*

Video giới thiệu miếng dán cường lực chống va đập 5D vô cùng cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Với thiết kế quan trọng đặc biệt của cường lực full mới, kính cường lực chống va đập sẽ có thể phủ mang lại tận viền của màn hình. Bởi thế bạn sẽ khá khó nhận ra sự xuất hiện của lớp kính cường lực chống va đập trên màn hình. Vừa gồm thể bảo vệ được tính thẩm mỹ và làm đẹp nhưng vẫn giữ lại được độ bình an cho vật dụng của bạn. Ngoài ra việc bao phủ được ra tận viền màn hình, để giúp cho khả năng bảo đảm thiết bị giỏi hơn so với cường lực thường.

Xem thêm: Hơn 300+ Bộ Bát Ăn Dặm Cho Bé Hỗ Trợ Quá Trình Chăm Sóc Bé Ăn Dặm

*

Mặt kính gồm độ nhìn trong suốt cao, chính vì như thế nó sẽ không gây mờ đục màn hình, không biến thành ố tiến thưởng sau một thời gian sử dụng. Kính cường lực full mang đến iPhone 6, 6 Plus được hoàn hiện nay khá tốt. Viền cường lực được sơn màu sắc trùng với màu sắc viền của máy, chính vì thế khi dán lên màn hình nó sẽ tạo nên thành 1 khối thống duy nhất với phần màn hình. Độ dày cường lực không thừa lớn, vì vậy nó đang không làm cho màn hình của doanh nghiệp quá lồi đối với bình thường.

*

Với những điểm nhấn đó, chắc chắn là đây sẽ là một trong lựa lựa chọn mới, tuyệt vời để bảo đảm an toàn thiết bị của người tiêu dùng khỏi nguy hại nứt tan vỡ màn hình. Duy trì được sự phong cách và cảm giác trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất như không dán cường lực.

Sản phẩmhiện đang được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm cửa hàng chúng tôi còn cung không ít sản phẩm miếng dán cường lực khác. Quý người sử dụng quan tâm rất có thể đến và trải nghiệm thẳng tại showroom shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Dường như có thể gọi đến số máy1900.2667hoặc tìm hiểu thêm trên website của chúng tội tạiwww.grimaceworks.comđể biết thêm chi tiết về các sản phẩm và đông đảo chương trình khuyến mãi, khuyến mãi hấp dẫn.