DÀN ÁO SIRIUS CHÍNH HÃNG GIÁ BAO NHIÊU

Share:
Dàn áo xe Sirius bao gồm hãng bao hàm 14 cụ thể nhựa, đủ cỗ lắp ráp trả thiện cho một xe. Toàn bộ các linh kiện nhựa của bộ áo này hầu hết được sản xuất bởi Yamaha việt nam theo tiêu chuẩn chỉnh lắp ráp nguyên bạn dạng cho xe cộ xuất xưởng.

Dàn áo Sirius zin giá chỉ bao nhiêu? rõ ràng giá dàn áo sirius chính hãng Yamaha tự 2.750.000đ đến 2.900.000đ tùy vào từng màu và phiên phiên bản khác nhau.

Bạn đang đọc: Dàn áo sirius chính hãng giá bao nhiêu

Full cỗ dàn áo Sirius zin chính hãng các bạn dạng khác nhau đều có thể lắp lịch sự nhau, bạn có thể chuyển nỗ lực bộ mới để đổi color theo ý ý muốn của bạn. Bây giờ ở mẫu xe Sirius 2020 thương hiệu Yamaha đưa ra các bộ áo hiện có các màu đỏ đen – matte black – white xanh – xám đen – xanh lục – xám black cam. Tương ứng với các màu sẽ đều phải sở hữu tem dán kèm theo theo đúng tiêu chuẩn chỉnh lắp ráp thiết yếu hãng.

*

Bảng giá dàn áo Sirius thiết yếu hãng Yamaha như sau:

Dàn áo Sirius Fi màu đỏ đen giá bán 2.750.000đ

Bộ áo này có màu đỏ và color là chủ đạo được phối với nhau hài hòa, tươi tắn nổi bật.

Ở xe pháo phanh cơ sẽ sở hữu phần vật liệu bằng nhựa ốp trên pha tất cả kết cấu không giống với bạn dạng phanh đĩa, với những xe phanh đĩa thì ốp trên trộn được khoét lỗ địa điểm củ phanh dầu trên chế tạo ra chỗ trống để lắp nhiều phanh. Bộ gồm phanh đĩa giá bán sẽ cao hơn nữa phanh cơ một chút.

*

Dàn áo Sirius Fi màu đen nhám giá 2.800.000đ

Toàn bộ màu là black mờ nhám bí hiểm và mạnh bạo mẽ, kiến tạo mới với tem chỉ đỏ làm rất nổi bật dàn áo, sự đậm chất ngầu thật sự đăng quang với dàn áo này khi được đính thêm lên xe. Tem chữ SIRIUS mảnh black tạo mặt đường nét phá giải pháp trên đề xuất đen mờ của cục nhựa đẹp.

Dàn áo hiện có cả mang đến phiên bản phanh cơ với phiên bạn dạng phanh đĩa, 2 phiên bản này không giống nhau nên yêu cầu chọn đúng cỗ khi lắp.

*

*

Dàn áo Sirius Fi RC màu xám đen giá 2.850.000đ

Đây là màu sắc cực hot cùng được những hãng xe thực hiện nhiều trong thời gian 2020, sắc đẹp xám đen lịch lãm và bí hiểm nhưng không quá tối. Bộ tem tô điểm nét thêm tươi trẻ, chắc hẳn rằng đây sẽ là 1 bộ áo đẹp nổi bật khi đính lên xe.

Bộ áo hiện có đủ cả cho bản phanh đùm và bản phanh dầu, cần khẳng định đúng cỗ khi gắn ráp lên xe.

Xem thêm: Giải Bài Tập Công Nghệ 8 Ngắn Gọn, Hay Nhất, Chương Trình Công Nghệ Lớp 8

*

Dàn áo Sirius Fi màu trắng xanh giá chỉ 2.680.000đ

Với màu trắng tinh khôi, được phối thêm màu xanh dương GP ở đoạn yếm xe, đó là cảm hứng từ những loại xe đua MotoGP danh tiếng. Cỗ áo sẽ làm trông rất nổi bật xe của người tiêu dùng khi lắp lên.

Dàn áo màu trắng có cả cho bản phanh cơ và phanh đĩa.

*

Dàn áo Sirius Fi RC blue color lục giá 2.950.000đ

Màu xanh lục xám này được cung ứng duy nhất đến phiên bản đặc biệt sử dụng phanh đĩa với vành đúc, tuy nhiên bạn trả toàn có thể lắp ráp cỗ này cho các phiên phiên bản khác mà không cần thiết phải chế cháo gì cả.

Được reviews là trong số những màu đắt nhất trong các các bộ áo của xe Sirius, mà lại dàn áo này vẫn luôn luôn hot cùng được mua nhiều nhất ship hàng các Biker ý muốn đổi color dàn áo mang đến xe của mình.

*

*

Dàn áo Sirius Fi RC color xám đen cam giá 2.950.000đ

Màu xám black lịch lãm, phối thêm tem màu sắc cam tươi tắn là điểm nổi bật cực to gan với dàn áo mang đến xe Sirius này. Yamaha đính thêm ráp dàn áo này mang lại duy tốt nhất phiên bạn dạng đặc biệt áp dụng mâm đúc và phanh đĩa.

Thực tế bạn có thể lắp cỗ áo này lên các phiên bạn dạng khác nếu bạn muốn thay đổi màu sắc hoặc áo mới cho xe pháo của mình.

*

Dàn áo Sirius bao gồm hãng có nhiều màu sắc với dạng hình tem khác nhau, chúng ta cũng có thể dễ dàng cố áo mới, hoặc bạn có nhu cầu đổi color mới mang lại xe. Nội dung bài viết đề cập đến dàn áo đời Sirius 2020 cầm hệ mới, bạn có nhu cầu về dàn áo đời trước hoặc các phiên bản khác thì tương tác trực tiếp cùng với grimaceworks.com nhằm được cung ứng tư vẫn cùng biết ví dụ dàn áo sirius zin giá bao nhiêu.

Bài viết liên quan