Đám Cưới Viên Minh Công Phượng

Share:

Sáng 3/12, đám hỏi của Công Phượng cùng Viên Minh tại quê bên Đô Lương, Nghệ An ra mắt trong ko khí ấm áp bên gia đình và những bằng hữu thân thiết.

Bạn đang đọc: Đám cưới viên minh công phượng


Sáng 3/12, mái ấm gia đình Công Phượng cho tới đón cô dâu Viên Minh tại hotel ở tp Vinh, trước khi dịch chuyển về làng mạc Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

Theo ghi nhấn của Zing, đám cưới của Công Phượng có 125 mâm. Khách mời có gia đình, đồng đội và hàng xóm láng giềng của trung phong tuyển Việt Nam.

Lúc 9h30, xe gửi dâu về tới địa điểm tổ chức lễ cưới, chính là sân láng tuổi thơ của Công Phượng. Cha rạp cưới được dựng tại trên đây với lực lượng bình yên bảo vệ nghiêm ngặt.

*

Công Phượng và Viên Minh hạnh phúc trong ăn hỏi trên sảnh bóng tuổi thơ của tiền đạo xứ Nghệ. Ảnh: H.H,

Những vị khách quan trọng đặc biệt cũng xuất hiện như vợ ông chồng Phan Văn Đức, thủ môn Nguyên Hoàng hay bố của Xuân Trường, Văn Toàn với Đức Huy, phần đa đồng đội thân thiết của Công Phượng. Rapper Dế quắt queo là khách mời quánh biệt.

Trước đó, nhì tiệc cưới tại thành phố hồ chí minh và Phú Quốc cũng diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi với phần đông khách mời và bằng hữu thân thiết.

Khi Công Phượng còn thi đấu tại Bỉ, anh đã chạm mặt Viên Minh, và cả hai kín đáo hẹn hò bởi những chuyến đi du lịch. Chúng ta cũng chạm chán Đoàn Văn Hậu, với cậu em sinh vào năm 1999 đang giữ kín bí mật về chuyện hẹn hò của Công Phượng.

Thời gian mày mò và yêu thương của hai bạn trẻ này không duyên dáng sự để ý của truyền thông khi cả hai gần như rất kín đáo tiếng. Hồi thời điểm đầu tháng 6, Công Phượng làm cho lễ đám hỏi với Viên Minh. Vì ý muốn giữ sự riêng rẽ tư, cầu thủ tp hcm không chào làng rộng rãi thông tin sắp tổ chức đám cưới.

Xem thêm: Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Về Arsenal, Clb Arsenal

Viên Minh tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT. Trong số những trận đấu của Công Phượng trong color áo CLB tp.hồ chí minh tại V.League 2020, Viên Minh hay xuyên có mặt để cổ vũ cho tất cả những người bạn đời.


Lễ cưới Công Phượng - Viên Minh diễn ra hôm nay tại Nghệ An

Công Phượng và gia đình nhà trai vẫn xuống đón dâu tại một khách sạn ở tp Vinh (Nghệ An), rồi về Đô Lương để tổ chức triển khai tiệc cưới.

8h sáng sủa ngày 3/12, Công Phượng với đoàn đón dâu của mái ấm gia đình nhà trai sẽ bắt đầu lên đường. Họ đã đi rộng 50 km cho tới Vinh, đón Viên Minh và mái ấm gia đình nhà gái tại khách sạn. Đoàn công ty gái có khoảng 50 người, đã có mặt tại Vinh từ sớm.

*

Khoảng 10h30, cả đoàn sẽ quay lại nhà Công Phượng sinh sống Đô Lương. Tiệc cưới bước đầu sau đó tại sảnh bóng tuổi thơ của Công Phượng sinh sống xóm 4, xóm Mỹ Sơn.

Công Phượng và Viên Minh đang về Nghệ An từ nhiều ngày trước. Viên Minh tất cả về nhà chồng nhưng đa phần ở Vinh để hóng lễ đón dâu. Công Phượng liên tục đi lại thân Vinh với Đô Lương nhằm lo toan các quá trình liên quan tới đám cưới.


Gia bãi công Phượng dựng 3 rạp cưới, chuẩn bị 125 mâm cỗ

Sáng 2/12, rạp cưới đã có được dựng dứt trên sảnh bóng tuổi thơ của Phượng nghỉ ngơi Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An. Nhà Công Phượng dựng một rạp bao gồm và nhì rạp bé dại bên cạnh, vừa đón khách, vừa để ship hàng các các bước hậu cần.

Nhiều anh em, họ hàng và bè bạn tới phụ giúp đám hỏi của Công Phượng. Đây là buổi tiệc cưới thứ cha của Công Phượng, Viên Minh sau nhị buổi tiệc trước đó tại tp hcm và Phú Quốc. Mái ấm gia đình Phượng dự kiến sẵn sàng 125 mâm cỗ.

Ông Nguyễn Công Bảy, bố Công Phượng, thống kê giám sát việc chuẩn chỉnh bị ăn hỏi của bé trai. Tiệc cưới ở tp hcm do công ty gái tổ chức, tiệc làm việc Phú Quốc là giành cho hai vợ chồng cùng bạn bè thân thiết. Tiệc cưới ngày mai vì nhà trai đảm nhiệm chính.

*
*
những anh em, họ hàng và đồng chí tới phụ giúp đám hỏi của Công Phượng. Đây là buổi tiệc cưới thứ cha của Công Phượng, Viên Minh sau nhì buổi tiệc trước đó tại tp.hồ chí minh và Phú Quốc. Gia đình Phượng dự kiến chuẩn bị 125 mâm cỗ.
*
Ông Nguyễn Công Bảy, tía Công Phượng, thống kê giám sát việc chuẩn bị ăn hỏi của bé trai. Tiệc cưới ở tp.hồ chí minh do bên gái tổ chức, tiệc ở Phú Quốc là giành cho hai vợ chồng cùng bạn bè thân thiết. Tiệc cưới ngày mai vì chưng nhà trai đảm nhận chính.

Bài viết liên quan