Đám cưới đặng thu thảo

Share:

Lễ hôn phối của hoa khôi Đặng Thu Thảo và ck doanh nhân ra mắt thân tình, ấm cúng. Cô dâu, chú rể được khen "xứng đôi vừa lứa".

Bạn đang đọc: Đám cưới đặng thu thảo


Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời, nuốm chặt tay chồng đại gia hoa khôi Việt phái mạnh 2012 diện áo dài đỏ, nuốm chặt tay ông xã Trung Tín lên xe pháo về nhà chồng.
*
Khoảng 10h sáng ngày 6/10, gia đình chú rể có mặt tại nhà cô dâu ở khu vực dân cư cao cấp Khang Điền, quận 9, TP.HCM. Phụ huynh doanh nhân Trung Tín rạng rỡ trong thời gian ngày trọng đại của nhỏ trai.
*
Một fan bạn hoa hậu tiết lộ cô dâu yêu quý hoa hồng đề nghị hoa cưới, hoa trang trí trong tiệc gần như dùng loại hoa này.
*
Hàng xe quý phái đồng màu black dừng trước cổng nhà cô dâu Đặng Thu Thảo. So với những hoa hậu, Thu Thảo lấy chồng khá sớm. Những hoa khôi ở các nhiệm kỳ trước đó cô như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân phần lớn chưa vội chuyện ck con.
*
Dàn phù rể mặc vest quý phái trọng, có tráp quả tiến vào nhà cô dâu. đồng đội của chú rể hầu hết là người kinh doanh thành đạt trên TP.HCM.
*
Trong khi đó, dàn phù dâu lại diện áo nhiều năm hồng nền nã. Ngọc Hân cũng là trong những phù dâu cute trong lễ kết giao của Thu Thảo.

Xem thêm: Những Pha Bóng Đáng Nhớ Của Người Ngoài Hành Tinh Ronaldo BéO

*
Theo ghi thừa nhận của phóng viên báo chí tại đơn vị cô dâu, phần lớn thủ tục, nghi lễ ra mắt trong sự ấm cúng, thân tình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sự riêng rẽ tư, hoa khôi sắp xếp 3 đảm bảo an toàn đứng bên phía ngoài để hạn chế sự tác nghiệp của phóng viên.

Dàn xe sang trong lễ rước dâu hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sau 2 năm hẹn hò, hoa hậu Việt phái mạnh 2012 ra quyết định về phổ biến nhà với doanh nhân Trung Tín. Lễ thành hôn diễn ra vào sáng sủa 6/10 tận nơi riêng của nàng dâu và chú rể.


*
Sau khi tiến hành các nghi lễ thành hôn, hoa hậu Đặng Thu Thảo chũm chặt tay Trung Tín cùng ra xe pháo về đơn vị chồng. Hoa hậu được khen vô cùng nổi bật khi chọn áo lâu năm màu đỏ, tôn nước domain authority trắng sứ tương tự như vẻ cô bé tính của mình.
*
Áo lâu năm cưới của Đặng Thu Thảo được may vì chưng nhà kiến thiết Thuận Việt. Thu Thảo trang điểm, có tác dụng tóc đối kháng giản, đơn giản hơn nhiều làm trông rất nổi bật nhan dung nhan đài các.Hoa hậu quay trở về cười khi nhìn thấy có không ít phóng viên hình ảnh "săn đón" mình trong thời gian ngày hôm nay.
*
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và người kinh doanh Trung Tín được khen là cặp trai tài gái sắc. Vào khi phần lớn người đẹp yêu đại gia đều bị dư luận mặc định là quan hệ nam nữ tình tiền thì vấn đề tình của hoa hậu và ck lại được khen là xứng đôi vừa lứa.
*
Đặng Thu Thảo được nhận xét là một trong những Hoa hậu việt nam xinh đẹp nhất. Fan hâm mộ thường ví nhan sắc của cô là "thần tiên tỷ tỷ". Với hình hình ảnh đẹp, không điều tiếng, cô đắt show quảng cáo tốt nhất hiện nay.
*
Địa điểm nhà nàng dâu Thu Thảo và chú rể Trung Tín.

Không gian cưới tại biệt thự cao cấp của ông chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo Căn biệt thự hùng hổ nằm ngay tại quận 1, tp hcm sáng 6/10 tấp nập tín đồ ra vào. Cửa được trang trí hoa tươi lộng lẫy.

Đám cưới hoa khôi Đặng Thu Thảo hoa hậu hình ảnh đám cưới Thu Thảo đám cưới Thu Thảo cùng trung tín thu thảo trung tín

Bạn có thể quan tâm


*

Bài viết liên quan