ĐẠI LÝ SỮA ĐÀ LẠT MILK TPHCM

Share:

Sữa tiệt trùng Dalatmilk

Sữa thanh trùng Dalatmilk được xử trí bằng phương pháp thanh trùng – Pasteurized. Cất giữ được dưỡng hóa học và mùi vị tự nhiên.

Bạn đang đọc: Đại lý sữa đà lạt milk tphcm

Đầy đủ những dưỡng chất thoải mái và tự nhiên từ sữa trườn tươi, quan trọng đáp ứng cho nhu cầu phát triển hàng ngày của cơ thể. Sản phẩm cần bảo vệ lạnh tự 2°C – 4°C.


Sữa vô trùng Dalatmilk

Sữa diệt trùng Dalatmilk trọn vẹn 100% tự sữa tươi quality cao. Từ rất nhiều chú trườn hạnh phúc, sữa được xử trí tiệt trùng bên trên dây chuyền văn minh bậc nhất.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Truyện Cổ Grim Ý Tưởng, Xem Phim Hoạt Hình Truyện Cổ Grim

Sản phẩm có hạn sử dụng lên tới 6 tháng, bảo quản ở ánh sáng phòng. Tương xứng cho nhỏ nhắn mang đi học, đi chơi, chuyển động thể thao.


Sữa Chua Ăn Dalatmilk

Sữa chua nạp năng lượng Dalatmilk giàu canxi và các chất bổ dưỡng từ sữa tươi nguyên chất cung ứng cho sự phân phát triển trưởng thành và cứng cáp của trẻ, tuyệt nhất là chiều cao.

Sản phẩm lên men thoải mái và tự nhiên từ sữa tươi nguyên hóa học đã được thanh trùng ở ánh nắng mặt trời thích hợp, sau khoản thời gian lên men ko qua giải pháp xử lý nhiệt để cất giữ chủng vi sinh vật có lợi L. Bulgaricus.


*

Thông Báo Điều Chỉnh giá chỉ Sữa khử trùng Dalatmilk 220ml


*

Bạn đã sử dụng sữa chua nạp năng lượng DalatMilk đúng cách?


Sữa chua rất tốt cho sức mạnh nhưng để có được hiệu quả tốt tốt nhất thì chúng cần phải sử dụng đúng cách. Chúng ta hãy…

*

Cách hâm sôi Sữa Tươi Thanh Trùng


Những lưu ý trước khi đung nóng sữa tiệt trùng Ưu điểm của sữa tươi tiệt trùng là giữ lại được nguyên vẹn hương vị tươi…

*

Phân Biệt Sữa tiệt trùng – Sữa Tiệt Trùng


Bạn luôn luôn phân vân thân sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng? phương thức sản xuất sữa thanh trùng Đầu tiên là về khía cạnh công…

*

Chúng tôi cam đoan Hạn thực hiện của sản phẩm được kiểm soát và điều hành trên từng deals mỗi ngày được xuất khỏi kho. Cam đoan sản phẩm luôn còn về tối thiểu trên 70% HSD trước khi đến gia đình bạn. Dịch vụ ship hàng tận khu vực hiện chỉ giao hàng tại 1 số Quận/Huyện tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy đặt đơn hàng trực tiếp qua website nhé!Hoặc tham khảo chế độ giao hàng dưới đây.

Bài viết liên quan