ĐÁ MẶT TRĂNG HỢP MỆNH GÌ

Share:

Đá phương diện trăng là gì

Đá khía cạnh trăng tốt Moonstone, là một loại rubi thuộc đội Fenspat Kali. Một loại đá quý khác khét tiếng khác cũng thuộc team này là Amazonite. Trong đk nhất định, Moonstone phát ánh nắng trắng xanh mờ ảo giống như vầng trăng vậy, đó chính nguồn gốc cái tên của nó. Hiện tượng quang học xinh xinh của đá mặt trăng được những nhà kỹ thuật đặt thương hiệu là “Adulares Age” – Ánh xà cừ

Hiện tượng này siêu kì diệu, lúc ta vậy đổi mắt nhìn hoặc di chuyển nguồn sáng, tia nắng phát ra từ đá phương diện trăng như vận động, di chuyển trong lòng viên đá vậy. Vẻ đẹp cùng sự hấp dẫn này khiến cho đá phương diện trăng thay đổi 1 một trong những loại đá quý rất được quan tâm nhất dòng Fenspat.

Bạn đang đọc: Đá mặt trăng hợp mệnh gì

*
*
*
*
*
*

Đá khía cạnh trăng đúng theo mệnh gì?

Trong ngũ hành, đá phương diện trăng hợp với những người tính kim (tương hợp) với mệnh Thủy (tương sinh).Những bạn thuộc 2 mệnh trên nên sử dụng những trang sức như vòng tay đá mặt trăng, nhẫn, khía cạnh dây chuyền, hồ nước ly,..để cảm nhận những tiện ích từ Moonstone.

Theo chiêm tinh học phương Tây, Moonstone là viên đá của cung hoàng đạo Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hướng dẫn sử dụng đá phương diện trăng

Đá khía cạnh trăng không được cứng như 1 vài các loại đá quý khác ví như thạch anh hay Tourmaline nên trong quy trình sử dụng bạn phải giữ gìn cẩn thận. Khi thao tác làm việc nhà, chơi thể tuyệt vận động, chúng ta nên tháo vòng đá phương diện trăng ra, né trầy xước.

Tránh để đá khía cạnh trăng tiếp xúc các với những hóa hóa học tẩy cọ mạnh, kẻo bị mất độ bóng đẹp và năng lượng của đá. Sử dụng 1 thời gian, bạn cần tẩy rửa mang lại Moonstone bằng phương pháp để nó bên dưới vòi nước sạch khoảng tầm 15 phút.

Xem thêm: Việt Nam Có Bản Quyền World Cup 2018, Vtv Đã Có Bản Quyền World Cup 2018

Một điều quan trọng khi sử dụng đá phương diện trăng là bạn nên biết cách nạp tích điện cho đá. Cách tốt nhất có thể là phải phơi đá Moonstone dưới 1 tối trăng rằm nhằm nó có thể hấp thu lung linh của phương diện trăng cùng đất trời nhé.

Mua đá phương diện trăng thật nghỉ ngơi đâu?

Vòng đá khía cạnh trăng là đồ trang sức đẹp rất được ưa chuộng, cũng chính vì vậy những kẻ mưu lợi đã làm giả và xuất kho với mức giá thành rẻ trôi nổi trên thị trường. Quý khách hàng nên cẩn thận và đặt cài đặt đá phương diện trăng từ đều website uy tín để bảo đảm chất lượng.

Đá quý An An từ bỏ hào là solo vị cung ứng vật phẩm phong thủy nói phổ biến và trang sức đẹp đá phương diện trăng nói riêng quality cao. Phổ biến tôi – An An xin cam kết:

+ Đá phương diện trăng thật 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, mặt hàng nhuộm bởi vì nó không có tính năng tốt tới sức mạnh và tử vi của khách hàng.

Bài viết liên quan