ĐÁ GARNET NGỌC HỒNG LỰU

PHONG THỦY, THẠCH ANHTHẠCH ANH TÓC, ĐÁ QÚY CAO CẤPĐÁ PHONG THỦY CÁC LOẠI MẶT PHẬT, TỲ HƯU, HỒ LY, MẶT TRỤĐá đôi mắt hổ, CÔNG GIÁO1. Vòng tay đá mắt hổ tiến thưởng nâu (THỔ,KIM)2. Đá đôi mắt hổ đỏ (HỎA), Xanh lục (MỘC), black - xanh đen (tdiệt , mộc) 3. Vòng tay CÔNG GIÁOGỗ, chuỗi, người thương dề 1. Vòng mộc đeo tay vân rất đẹp sưa,trắc, mun, cđộ ẩm lai, bách xanh CHUỖI 108,TRẦM HƯƠNG, MP3 Huyết long, Dâu, Quỷ Kiến sầu HANDMADE, P.KIỆNTin tức
PHONG THỦY, THẠCH ANHTHẠCH ANH TÓC, ĐÁ QÚY CAO CẤPĐÁ PHONG THỦY CÁC LOẠIMẶT PHẬT, TỲ HƯU, HỒ LY, MẶT TRỤĐá đôi mắt hổ, CÔNG GIÁO1. Vòng tay đá mắt hổ quà nâu (THỔ,KIM)2. Đá đôi mắt hổ đỏ (HỎA), Xanh lục (MỘC), đen - xanh Đen (thủy , mộc)3. Vòng tay CÔNG GIÁOGỗ, chuỗi, người thương dề 1. Vòng mộc treo tay vân rất đẹp sưa,trắc, mun, cẩm lai, bách xanh CHUỖI 108,TRẦM HƯƠNG, MP3 Huyết long, Dâu, Quỷ Kiến sầu HANDMADE, P.KIỆN
*

*

Vòng tay đá garnet ngọc hồng lựu 10,5 li tiên nhiên 100% VIP.. rất chất lượng 3A vào sáng loáng từ nhiên

1. Vòng tay đá garnet ngọc hồng lựu 10,5 li :

1. Ý nghĩa phong thủy:

1. Ý nghĩa phong thủy:

✣Garnet sẽ mang đến như ý trong tình cảm, tình chúng ta và ngăn ngừa quân thù tiêu hủy mái ấm gia đình các bạn, Vị hôn phu của các bạn sẽ toàn trọng điểm toàn ý ở bên bạn.

Bạn đang xem: Đá garnet ngọc hồng lựu

✣ Sắc đỏ của Garnet là hình tượng của lửa, của quyền lực tối cao và sự thành công, Người xưa có niềm tin rằng Garnet mang về sự nghiệp thành công cùng giúp xuất bản những quan hệ giỏi, góp quá qua sự cô đơn, lẻ loi.

✣ Giới người kinh doanh thường treo trang sức quý, prúc kiện đính đá Garnet để đạt được thành công xuất sắc trong marketing. Garnet đỏ đang đem lại chi phí tài, sức khỏe, danh vọng với sự tôn sùng,vị thế.

Là viên đá phong thuỷ xếp vào mặt hàng quý và hiếm, là hình tượng của màu sắc lửa, quyền lực tối cao & sức mạnh, tinh thần và tình chúng ta.

Xem thêm: Tặng Tinh Dầu Đèn Phun Sương Tinh Dầu Mini Tốt Nhất 2021, Đèn Xông Tinh Dầu Phun Sương Có Những Loại Nào

Các bên khảo cổ học tập vẫn tìm thấy không ít vật mẫu trang sức được thiết kế từ đá garnet có niên đại đến 5000 năm ở Ai Cập cổ xưa.

vì vậy, nói theo một cách khác vòng tay đá garnet ngọc hồng lựu là sản phẩm bao gồm giá thành vừa nên, bền với tất cả màu ngọc lựu hết sức ưa nhìn.

Trong văn hóa truyền thống lịch sử của người Thổ, bao gồm mẩu truyện về vua Solotháng được chúa ban khuyến mãi ngay một viên đá garnet, viên đá này đã ban mang đến ông sức khỏe và sự giàu sang, cũng như quyền lực tối cao to con.

Phong tbỏ phương thơm Đông có niềm tin rằng, ngọc hồng lựu là thay mặt cho việc dồi dào, dư giả. Màu đỏ lựu tượng trưng đến ước mong, quyền lực tối cao, tuổi tphải chăng. Người ta hay Tặng nhau trái lựu phong thủy có tác dụng từ đá garnet, hàm ý chúc đến mái ấm gia đình đông con những con cháu.

2. Vòng tay đá garnet ngọc hồng lựu đúng theo mệnh gì, tuổi làm sao theo phong thủyLà hình tượng của cthùng sao Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ vào 12 cung hoàng đạo. Màu nhan sắc khá nổi bật, mẫu mã khác biệt, cái vòng đá phong thuỷ Garnet ngọc hồng lựu đang là món đồ trang sức quý bộc lộ cá tính, là thành phầm giỏi cho mức độ khoẻ với những người cung mệnh Thổ, Hoả theo phong thuỷ phương Đông

3. Vòng tay đá garnet ngọc hồng lựu phù hợp mệnh gì, tuổi nào theo phong thủyLà biểu tượng của cquan tài sao Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ trong 12 cung hoàng đạo. Màu sắc nổi bật, hình trạng rất dị, cái vòng đá phong thuỷ Garnet ngọc hồng lựu đã là món đồ trang sức trình bày cá tính, là sản phẩm xuất sắc mang đến mức độ khoẻ với những người cung mệnh Thổ, Hoả theo phong thuỷ phương Đông

4. Mua hàng :