ĐÁ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI

Share:

Bạn thường áp dụng cách tiến công bóng sắt kẽm kim loại nào? Đó liệu đã buộc phải là phương thức đánh bóng công dụng nhất tuyệt chưa? Khi mà lại đánh bóng kim loại được xem như một ngành công nghiệp phụ trợ đặc biệt đối với ngẫu nhiên hoạt động thêm vào nào, việc tìm kiếm ra biện pháp đánh trơn kim loại hiệu quả và tiết kiệm ngân sách nhất đó là mục tiêu của rất nhiều doanh nghiệp. Hãy cùng Việt Quang tò mò về bí quyết đánh bóng kim loại tốn ít chi tiêu nhất trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang đọc: Đá đánh bóng kim loại

Tại sao bắt buộc đánh nhẵn kim loại?

Kim loại sau khi gia công thô hay không bảo đảm được khía cạnh thẩm mĩ cùng sự an toàn, nhiều khi sẽ gồm có vết trầy xước nhỏ dại trên bề mặt, vì chưng vậy, rất cần phải trải qua quy trình đánh bóng nhằm vừa đảm bảo an toàn mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo an ninh và unique cho sản phẩm đầu ra.

*


Có những phương pháp đánh bóng kim loại nào? cách nào công dụng nhất?

Cách tiến công bóng sắt kẽm kim loại theo cách thức thủ công.

Kim loại sau khi phá khuôn đúc được đưa ra phá mặt phẳng thô, mài qua các đường nét gân mà chúng ta hay hotline là bavia.Sau đó được đưa vào tấn công phá mặt phẳng thực bởi quả phớt phá có cỡ hạt khoảng 150 làm cho đều bề mặt sản phẩm. Tiếp theo, sản phẩm được tiến công mịn bằng quả phớt gồm cỡ hạt khoảng 320 theo thông lệ bọn họ dùng phớt nỉ là các , chỉ có một số cơ sở kỹ năng tay nghề cao dùng phớt cat với keo domain authority trâu nhằm tiết kiệm giá cả sản xuất. Đánh bóng bởi phương pháp thủ công bằng tay có ưu điểm là đáp ứng được yêu cầu của thành phầm đầu ra, bởi vì mỗi khách hàng có một yêu thương cầu khác nhau về độ sáng bóng và tinh xảo.

*

Nhược điểm của giải pháp đánh bóng sắt kẽm kim loại này là siêu tốn thời gian, phụ thuộc vào kỹ năng tay nghề của thợ thủ công, thành phầm không đều, số lượng được đánh bóng ít, tốn chi phí,..

Cách tiến công bóng sắt kẽm kim loại theo phương pháp rung

Cách tiến công bóng sắt kẽm kim loại này áp dụng máy rung kết phù hợp với các hóa chất.Đa số các cơ sở cung ứng cơ khí, các xưởng đúc dập kim loại đều sử dụng máy rung vì unique sản phẩm áp sạc ra quá hay vời, mà thỏa mãn nhu cầu được sản lượng cũng như con người.

Xem thêm: " Áo Sơ Mi Trắng Khoác Ngoài Nữ Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Áo Khoác Sơ Mi Dáng Dài Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Với cách đánh bóng sắt kẽm kim loại này, chúng ta chỉ buộc phải mài và có tác dụng sạch bề mặt sản phẩm kim loai, hay nói một cách khác là đường gân bavia của thành phầm đúc dập trước đó.

Sau đó công việc còn lại sẽ nhường mang lại máy tấn công bóng rung, rất có thể dùng đá đánh bóng hoạc bi thép tấn công bóng để cách xử trí vấn đề, nhanh gọn mà không tốn nhân lực phục vụ công việc đánh láng sản phẩm.

Ưu điểm của phương thức này là làm trơn mặt phẳng hạt mài, không khiến kết bám hạt mài với sản phẩm, hòa tan xuất sắc trong nước. Yêu thích ứng với các hạt mài bằng inox, đá, ceramic. Tẩy sạch, bóng, sáng bề mặt (tốt rộng khi thực hiện hạt bi tương ứng). Không khiến biến tính bề mặt, không làm đen, xỉn kim loại. Tạo độ sáng cao trên bề mặt kim loại. Bị động hóa, bảo vệ bề mặt sắt kẽm kim loại tốt.

Nhược điểm của phương pháp đánh bóng sắt kẽm kim loại bằng cách thức rung là nó chỉ cân xứng với những kim loại có kích cỡ nhỏ.

Trên đây là cách đánh bóng kim loại hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu, mong muốn qua bài viết, các bạn có thể chọn cho khách hàng hoá chất tương xứng để áp dụng vào quy trình một cách tác dụng nhất.Hãy contact ngay cho shop chúng tôi tại để được hỗ trợ tư vấn và giao hàng nhanh chóng.

Bài viết liên quan