Củng Lợi Ooi Hoe Soeng

Share:

Doanh nhân người Singapore Ooi Hoe Seong – ck của nàng diễn viên Củng Lợi, sẽ xác định xác minh lời đồn ly hôn của tất cả hai. Theo ông Ooi, ông cùng diễn viên phyên Cao lương đỏ sẽ chia ly tự 3 năm ngoái.

Bạn đang đọc: Củng lợi ooi hoe soeng


Ông Ooi Hoe Seong xác thực ông với phụ nữ diễn viên Củng Lợi vẫn xong cuộc hôn nhân gia đình 13 năm từ bỏ 3 thời gian trước (Ảnh: HDW)
“Vấn đề này là sự thật… Củng Lợi cùng tôi đã thật sự ly hôn” – doanh nhân Ooi Hoe Seong vấn đáp truyền thông Trung Hoa. Theo ông Ooi, ông và con gái diễn viên phlặng “Cao lương đỏ” không tồn tại bất cứ một khúc mắc như thế nào cùng cả hai thậm chí còn “ko khi nào nổi cáu” cùng nhau trong suốt 13 năm tầm thường sinh sống. Tuy nhiên, sau cuối, bọn họ vẫn đưa ra quyết định đi cho đưa ra quyết định xong xuôi cuộc hôn nhân vào thời điểm năm 2009 bởi đặc thù quá trình của tất cả nhị.
“Cô ấy là một trong diễn viên và thường đề nghị ra nước ngoài nhằm tảo phyên trong những khi tôi là 1 trong doanh nhân cùng hay cần ra quốc tế để kinh doanh. Trong nhiều năm, thời hạn Shop chúng tôi cách nhau chừng nhiều hơn thế nữa thời gian công ty chúng tôi nghỉ ngơi cùng nhau” – ông Ooi nói tiếp.
Theo người kinh doanh fan Singapore, quan hệ hôn nhân gia đình thân ông với bà xã cũ mang ý nghĩa chất tình các bạn nhiều hơn nữa là tình thân lãng mạn. Cả hai đã chia tay trong sự thân mật, không có sự stress như thế nào cũng tương tự đều thắc mắc trong vấn đề phân loại tài sản. Ông Ooi khẳng định Tuy không hề là vợ ông xã dẫu vậy ông với Củng Lợi vẫn giữ contact với nhau.
“Chúng tôi vẫn chính là những người các bạn giỏi cùng vẫn gọi điện thoại lẫn nhau vào dịp Giáng sinch và Tết cổ truyền”.

Xem thêm: Mua Nấm Lim Xanh Ở Đâu Là Tốt Nhất? Nấm Lim Xanh Giá Bao Nhiêu


Hình ảnh thân mật của Củng Lợi và fan đàn ông Pháp kỉm cô 13 tuổi - người đang rất được chỉ ra rằng các bạn trai sẽ của cô ấy.

Trong lần gặp mặt gỡ truyền thông China nhằm chứng thực lời đồn thổi ly hôn, doanh nhân Ooi cũng lý giải về quyết định gây tranh cãi xung đột một thời của Củng Lợi, khi cô ra quyết định trsống thành công dân Singapore vào năm 2008.
“Cô ấy hết sức yêu thương Trung Quốc. Tất cả rất nhiều gì cô ấy gồm liên quan là sinh hoạt Trung Hoa. Lý do thiệt sự về vấn đề Củng Lợi trlàm việc thành công dân Singapore - ở bên cạnh câu hỏi trình bày lòng trung thành cùng sự cam kết với cuộc hôn nhân gia đình của chúng tôi, nó cũng tiện lợi rộng mang đến cô ấy vào câu hỏi đi mọi thế giới cùng với hầu như dự án phlặng của cô ý ấy”.
Khi giới media Trung Hoa hỏi về quan hệ của Củng Lợi thời hạn cách đây không lâu với 1 fan đàn ông Pháp tphải chăng hơn cô 13 tuổi, ông Ooi nói rằng ông đắn đo bất kể điều gì về mối quan hệ này tuy vậy đã “tâm thành mong mỏi phần đông điều giỏi đẹp sẽ tới cùng với họ” trường hợp hồ hết gì báo chí truyền thông chuyển là đúng thực sự. Doanh nhân người Singapore cho biết thêm ông vẫn khôn xiết quyên tâm mang lại vk cũ với diễn đạt nàng diễn viên phyên ổn “Cao lương đỏ” là “một fan hết sức tốt” và đề xuất truyền thông không khiến bất kỳ rắc rối làm sao cùng với cô.
*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về giao diện Smartphone

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ grimaceworks.com NEWS

Bài viết liên quan