Cung cấp kính một chiều

Share:

Với các loại cửa kính trong suốt, giấy dán kính 1 chiều được xem như giải pháp hữu hiệu để cản trở ánh nắng mặt trời từ bên ngoài chiếu vào. Khả năng chống nắng, chống nóng và chống lại các tia cực tím của loại này được đánh giá rất cao gần bằng giấy dán kính chống nắng và giấy dán kính phản quang. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về tác dụng của loại giấy này và chi phí để thi công sản phẩm này ra sao.

Bạn đang đọc: Cung cấp kính một chiều

*
Giấy dán kính 1 chiều

Giới thiệu về sản phẩm giấy dán kính 1 chiều

Tác dụng chính là chống nắng nóng cho cửa nhà kínhĐặc điểm nhìn một chiều chỉ đúng khi ánh sáng trung hòa, hoặc bên trong tối hơn bên ngoài Sẽ làm thay đổi màu sắc của kính theo màu của giấy dán kínhMặt ngoài nhìn vào sẽ như 1 tấm gươngNgăn tia cực tím, có hại cho sức khỏe con người và vật nuôiCó tác dụng bảo vệ kính

Ưu điểm tuyệt vời của giấy dán kính một chiều

*
Ưu điểm khi sử dụng giấy dán kính nhìn một chiều

Vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao và bức xạ mặt trời rất lớn, các sản phẩm cửa kính không đủ khả năng để cản trở lại được.

Vì vậy, không gian trong các văn phòng, nhà ở trở nên nóng nực hơn, ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

Sự ra đời của các sản phẩm giấy dán kính một chiều đã giúp giải quyết bài toán trên một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện ích hơn.

Các sản phẩm giấy dán kính một chiều có khả năng bảo vệ cửa kính, ngăn tia cực tím, chống nắng, chống nóng.

Đặc biệt, loại giấy dán kính này có khả năng chống nhìn từ bên ngoài vào, đồng thời tạo mà sắc cho kính và được sử dụng làm gương phản chiếu trong phong thủy.

Xem thêm: Hoa Hậu Quốc Tế 2018 ', Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2018

Nguyên lý hoạt động của giấy dán kính 1 chiều chính là sản phẩm có thể giúp ngăn ánh sáng từ ngoài đi vào và ánh sáng từ trong đi ra.

Với các căn hộ, văn phòng hay ô tô sử dụng giấy dán kính 1 chiều – những người ở bên trong có thể nhìn bên ngoài rất rõ. Ngược lại, người bên ngoài sẽ không nhìn được phía trong tấm kính không giống như giấy dán kính mờ bị hạn chế tầm nhìn của cả 2 bên.

Các sản phẩm giấy dán kính 1 chiều hiện nay có rất nhiều mẫu mã và màu sắc cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, giá thành lại khá rẻ nên phù hợp với nhiều gia đình, doanh nghiệp.

Nhược điểm của sản phẩm

Có độ phủ mờ không cao, do tính chất của Giấy dán kính nhìn một chiều là hoạt động theo nguyên lý quang học nên sản phẩm này chỉ sử dụng được ở một số nơi có ánh sáng giữa hai bên được trung hòa với nhau thôi. Không thể sử dụng được ở những địa điểm có ánh sáng nhiều.

Sở hữu nhiều ưu điểm, giấy dán kính một chiều đang được săn lùng và có sức tiêu thụ khá cao. Tuy nhiên, để dán được kính vừa đạt tính thẩm mỹ lại vừa an toàn, tốt cho sức khỏe thì bạn phải tìm mua những địa chỉ uy tín.

Hình ảnh thực tế sản phẩm giấy dán kính 1 chiều

*
Dán giấy dán kính 1 chiều cho nhà cao tầng vuvuzela
*
Giấy dán kính nhìn một chiều
*
Decal dán kính nhìn một chiều
*
Decal dán kính 1 chiều

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp !!!

Bài viết liên quan