Cục-Xì-Lầu-Ông-Bê-Lắp

Share:

Mạng buôn bản hội Facebook những trong ngày hôm qua rần rần những dòng trạng thái tương quan "Cục xì lầu ông bê lắp". Cụm từ này tức là gì, tự đâu đổi thay "trend" như vậy?


Bạn đang đọc: Cục-xì-lầu-ông-bê-lắp

*
cộng đồng mạng chế hình hình ảnh "Cục xì lầu ông bê lắp" mở ra khắp nơi

chỉ việc gõ "Cục xì lầu ông bê lắp" bên trên thanh kiếm tìm kiếm Facebook, ngay nhanh chóng nhận được hàng trăm kết quả. Chúng ta trẻ khoe hình sẽ ăn, uống cà phê, dạo bước phố, khoe tóc mới, móng tay mới, điện thoại mới hay chỉ là 1 trong những khuôn khía cạnh biểu cảm… đều kèm theo cụm trường đoản cú “Cục xì dầu ông bê lắp”.

Nguyễn Viết Ninh, 18 tuổi, sv năm độc nhất vô nhị Trường ĐH sân khấu điện ảnh TP.HCM, cho thấy thêm đầu tiên lên Facebook, thấy có bạn hỏi “Cục xì lầu ông bê lắp” là gì, anh cũng tò mò và tra google, YouTube tra cứu kiếm cùng thấy hiện nay lên những ca khúc hơi sôi động, nghe giai điệu cũng vui vui buộc phải hay mở ra nghe, sau thì quen miệng hát theo. “Bây giờ, đúng “trend” (xu hướng) là viết cái gì rồi cũng phải tất cả từ "Cục xì lầu ông bê lắp". Nhiều bạn còn chế ra các câu vui khác ví như Bịch xì dầu tôi sẽ hết”, Ninh nói.

“Hiện một trong những bạn trẻ nhân dịp này còn quảng cáo cho các thương hiệu của mình trên mạng xã hội như đăng hình hình ảnh quảng cáo quần áo, thời trang, năng lượng điện thoại, son môi, nước hoa thậm chí gà nướng, chè, bánh… và những loại món ăn khác đều sở hữu kèm theo “Cục xì lầu ông bê lắp. Viên xì lầu là ông bê lắp” mang đến nó đúng xu hướng, trào lưu, như vậy sẽ tiến hành quan trung tâm hơn”, Ninh đến hay thêm.


Xem thêm: Người Mẫu Nam Mặc Vest - 25 Nam Mặc Vest Ý Tưởng

*

Người bạn đi thuộc tôi, Lê Thành Dũng 26 tuổi, nhân viên truyền thông media đa phương tiện cười: “Đây là một xu thế trên mạng làng mạc hội. Bắt nguồn từ một ca khúc nhạc sàn, giỏi được mở tại những quán bar. Lời ca khúc này sau khoản thời gian được dịch ra tiếng Việt thì nghe nó lơ lớ là "Cục xì lầu ông bê lắp". Nhiều người trẻ nghe quen thuộc tai bắt buộc hay hát lại, mạng xã hội Tik Tok ở việt nam và cả trung hoa cũng đang thịnh hành những bạn hát lại, dancing lại trên nền nhạc này”.

trong lúc đó, Nguyễn Thu Ngân, 22 tuổi, sv Trường ĐH dân lập Phương Đông, Hà Nội cho biết ca khúc gốc mà người trẻ Việt đã “nghiện” này chính là Pumb It Up, được thể hiện bởi Danzel. Trong các quán cà phê, cửa hàng bar hay mở bản remix của ca khúc này. Đoạn điệp khúc của ca khúc mà giới trẻ Việt dịch là viên xì lầu ông bê gắn nguyên văn là “Don"t you know, pump it up; You got to lớn pump it up; Don"t you know, pump it up; You got lớn pump it up…”.

“Nhiều bạn teen còn mang đến hay, trước đây trong một gameshow trên truyền hình, người ta tốt hát “Nào mình thuộc lên xe cộ buýt, làm sao mình cùng đi chơi nhé”, đó cũng là bên trên nền nhạc cội của Pumb It Up, na ná như "Cục xì lầu ông bê lắp, cục xì lầu là ông bê lắp". Tôi nghe cũng thấy tương đối giống, chưa biết thực hỏng ra sao”, Ngân nói.


#Cục xì lầu ông bê lắp #trào lưu #xu hướng #trend #mạng xóm hội #trào lưu thanh niên #Pumb It Up #Nào mình cùng lên xe buýt

Đền bái Vua Hùng thỏa mãn nhu cầu lòng ước ao mỏi của đồng bào miền Tây

khám đa khoa JW lọt đứng đầu đầu danh sách bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao nhất TP.HCM

F88 đón đầu đưa ‘bảo hiểm bình dân’ tiếp cận netizen trẻ

​​JCB và Soft Space xác định trở thành đối tác doanh nghiệp chiến lược

Xúc tiến đầu tư chi tiêu Hóc Môn, Củ Chi: Đổi bắt đầu trong tiếp thu ý tưởng sáng tạo

siêu mô đánh BMW M 1000 RR 1,6 tỉ đồng: ‘Mơ ước’ của ‘tín đồ’ tốc độ

Loạt nhân thiết bị Disney Stories chủ yếu thức có mặt trên ứng dụng ICANKid của Galaxy Education


Bài viết liên quan