Cửa Thoát Hiểm Nhà Xưởng

Share:

Cửa thoát hiểm là gì? Tại sao nên sử dụng cửa thoát hiểm

Cửa thoát hiểm nhà xưởnglà sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Để cung cấp cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất, grimaceworks.com sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này trong bài viết sau

Định nghĩa cửa thoát hiểm

Đúng như tên gọi, cửa thoát hiểm là loại cửa chuyên dụng, dùng để thoát hiểm trong những trường hợp đặc biệt, khẩn cấp. Chúng được bố trí cạnh thang máy, nằm trong khu vực cầu thang bộ.

Bạn đang đọc: Cửa thoát hiểm nhà xưởng

Cửa thoát hiểmcho phép đi 1 chiều từ hành lang ra cầu thang bộ. Khi thang máy hoạt động quá tải hoặc khu vực bạn sinh sống có những sự cố bất ngờ như: hỏa hoạn, cháy nổ thì cửa thoát hiểm chính là lối thoát hữu dụng nhất.

Trên cánh cửa thoát hiểm đều có gắn thanh khóa thoát hiểm và tay co thủy lực. Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi có người mở ra. Điều này giúp bảo vệ sự an toàn tối đa nhất cho dân cư sinh sống trong tòa nhà. Thông thường, cửa chỉ được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt, khi có sự cố hoặc được sự cho phép của nhân viên có trách nhiệm bảo vệ tòa nhà.

Xem thêm: Cách Làm Sương Sa Trái Dừa, Thạch Dừa Sương Sa & Dừa Xiêm An Thịnh

*

Thông số kỹ thuật cửa thoát hiểm:

Cánh cửa làm bằng thép có độ dày 1 mm, độ dày cánh cửa: 50 mmĐộ dày khung cửa phụ thuộc vào độ dày của tường, dao động từ 100 mm đến 200 mm1 số loại cửa thoát hiểm có chức năng chống cháy được thiết kế lõi cửa là bông thủy tinh chống cháy 100kg/m3Các loại phụ kiện đi kèm: Tay co thủy lực, khóa tay gạt …

Trên đây là những thông số kỹ thuật cơ bản nhất về cửa thoát hiểm. Tuy nhiên, tùy vào thực tế công trình, cửa thoát hiểm sẽ có những thông số riêng sao cho phù hợp nhất. Trước khi có ý định sử dụng cửa thoát hiểm, khách hàng cần yêu cầu nhà sản xuất cung cấp những thông số cụ thể. Hoặc nên đưa thiết kế, bản vẽ công trình để được tư vấn mua sản phẩm với kích thước, phụ kiện sao cho phù hợp nhất.

Công dụng của cửa thép thoát hiểm nhà xưởng

Hiện nay, hầu hết các công trình đều yêu cầu sử dụng cửa thoát hiểm. Đây là yếu tố bắt buộc nằm trong điều kiện nghiệm thu trước khi đưa công trình vào sử dụng chính thức. Lý do là bởi cửa thoát hiểm có nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

An toàn cho người sử dụng: Trong trường hợp xảy ra sự cố, cửa thoát hiểm chính là lối thoát an toàn nhất trong tòa nhà. Với kết cấu bằng thép tấm dày chắc, an toàn, chúng sẽ bảo vệ người dùng thoát khỏi sự ảnh hưởng của cháy nổ, hỏa hoạn. Đặc biệt, các loại cửa thoát hiểm hiện nay đều được tích hợp khả năng chống cháy, cản trở đám cháy. Trong trường hợp không may có hỏa hoạn xảy ra, cửa sẽ giảm thiệt hại về người và của cho bạn.

Tuổi thọ đảm bảo: Do được sản xuất từ thép tấm dày, vô cùng chắc chắn nên tuổi thọ của những chiếc cửa thoát hiểm là rất cao. Chúng hạn chế được sự ảnh hưởng của các nhân tố tác động bên ngoài môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm, mối mọt gây hại…

Mua cửa thoát hiểm ở đâu an toàn, chất lượng?

Là cơ sở sản xuất, kinh doanh cửa thoát hiểm hàng đầu hiện nay, grimaceworks.com đã cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm với kích thước, mẫu mã khác nhau. Toàn bộ sản phẩm tại grimaceworks.com đều đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Bởi thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện grimaceworks.com đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Nếu có nhu cầu sử dụng cửa thoát hiểm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với grimaceworks.com để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Công ty grimaceworks.com

Trụ sở: Số nhà 28, phố Huyện, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội

Bài viết liên quan