Cu To Nhất Thế Giới

mong muốn được nổi tiếng, trở thành ngôi sao 5 cánh phim fan lớn nhờ “cậu nhỏ” dài nhất trái đất nhưng người đàn ông đến từ Mexico không kịp tận hưởng ngày tháng vui mắt đã phải nếm mùi bệnh tật đầy mình do sở hữu phần tử đặc biệt này.


Năm 2015, dư luận xôn xao bởi vì một người đàn ông tới từ Mexico tuyên ba mình cài đặt “cậu nhỏ” lớnnhất nạm giới. Ông Roberto Esquivel Cabrera, nay đã 59 tuổi tới từ Saltillo, Mexico cho biết “cậu nhỏ” của ông tất cả chiều dài lên đến mức 48cm và hi vọng sẽ được sách kỷ lục Guiness trái đất công nhận.

Bạn đang xem: Cu to nhất thế giới

Tuy nhiên năm 2017, thực sự về “cậu nhỏ” nhiều năm nhất quả đât của ông Roberto đang bị tách mẽ. Bác sĩ cho rằng “cậu nhỏ” của ông Roberto không còn to nhiều năm như vậy, phần lâu năm ra thực tế là bao quy đầu của ông.*

Ông Roberto, tín đồ Mexico tự hào vày sở hữu "cậu nhỏ" lớn nhất thế giới, nhiều năm gần 50cm.

Bác sĩ chụp X-quang, Jesus Pablo Gil Muro vẫn phân tích hình hình ảnh phim chụp "cậu nhỏ" của ông Roberto: “Khi ông ấy tiếp đây chụp CT, tuyệt hảo đầu tiên của mình là đó là một trong trường hợp độc đáo và khác biệt và khác thường. Tôi chưa khi nào thấy một người bệnh nào như Roberto", bác bỏ sĩ Muro nói cùng với Barcroft TV."Nhưng tuyến sinh dục nam chính thực tiễn chỉ dài khoảng tầm 16-18cm. Bởi vì vậy, nó không đi không còn bao quy đầu. Phần nhiều khối cậu nhỏ 50cm của Roberto chỉ cần da quy đầu và mạch máu".

Điều bất ngờ hơn nữa khi thực tiễn “cậu nhỏ” của ông Roberto không phải tự nhiên sinh ra đang có. Người bầy ông Mexico vượt nhận lúc còn thiếu niên, ông vẫn treo vật nặng vào “vũ khí bọn ông” để kéo dãn nó và có vẻ như đãthành công.

Bác sĩ Gonzalez – fan đã khám nghiệm kích thước phần tử sinh dục của Roberto giải thích hoàn toàn có thể việc đặt vật nặng sinh sống “cậu nhỏ” sẽ gây áp lực lên phần da với kéo giãn nó, tạo nên những vệt cắt. Sau 1 thời gian, khung hình sẽ tự sửa chữa bằng cách tạo ra các tế bào mới và thọ dần có tác dụng tăng size dương vật. Tuy nhiên phần lớn kích thước ấy là ngơi nghỉ bao quy đầu.


Phim chụp X-quang cho thấy thêm phần to "cậu nhỏ" của ông là bao quy đầu.

Hậu quả từ các việc tựkéo nhiều năm “cậu nhỏ”

Luôn hy vọng sẽ được đề tên vào sách kỷ lục Guinness nhưng lại sau 4 năm, ông Roberto vẫn không được công nhận. “Tôi niềm hạnh phúc với "cậu nhỏ"của mình, tôi biết không ai có kích thước như tôi. Tôi muốn xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness mà lại họ nhịn nhường nhưkhông đồng ý điều đó.” Roberto bi ai rầu nói.

Chẳng phần nhiều không đã đạt được mơ ước,ông Roberto còn đangphải hứng chịu hậu quả từ việc cố gắng làm khổng lồ “cậu nhỏ”. Ông đang phải đk trở thành fan khuyết tật vì kích thước khủng của bộ phận sinh dục đã làm khó rất những tới cuộc sống đời thường của ông.

Roberto mang lại biết: "Tôi không thể mặc đồng phục tương đương như ngẫu nhiên ai trong công ty và tôi cũng chẳng thể quỳ xuống. Tôi cần thiết chạy nhanh chính vì vậy các công ty ngoài ra không bao gồm thiện cảm với tôi. Chúng ta bảo rồi sẽ điện thoại tư vấn tôi tuy thế chẳng khi nào gọi".

Ông Roberto mong muốn được kỷ lục Guinness quả đât công nhận mà lại không thành.

Xem thêm: Mát Xa Ngực Đúng Cách - 5 Cách Massage Ngực Giúp Bạn Bảo Vệ Sức Khỏe

Cũng do "cậu nhỏ" quá khủng đề nghị ông Robertp cũng quan trọng quan hệ dục tình và không có được bất cứ mối quan hệ giới tính nào. Đặc biệt, Roberto bước đầu gặp các vấn đề mức độ khỏe, bao hàm các bệnh dịch nhiễm trùng con đường tiểu thường xuyên bởi không phải tất cả nước tiểu của anh đông đảo thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng ko nằm ngửa mà lại ngủ được bởi vướng, thậm chí phải băng "cậu nhỏ" lại, bỏ lên một chiếc gối để được thoải mái và dễ chịu vào ban đêm.

Dù gặp mặt nhiều rắc rối, Roberto khước từ phẫu thuật giảm size theo lời khuyên nhủ của bác bỏ sĩ. Bác bỏ sĩ Gonzalez mang đến biết: "Chúng tôi vẫn khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất có thể nên có tác dụng là để bác bỏ sĩ trả lại đến "nó" kích thước bình thường, còn lấy vợ, sinh con, dẫu vậy anh ấy tự chối".

Hiện tại cho dù không được xác lập kỷ lục nhưngông Roberto vẫn hi vọng mình hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao 5 cánh phim người lớn: "Tôi hy vọng trở thành một ngôi sao khiêu dâm và tôi suy nghĩ mìnhsẽ kiếm được không ít tiền từ bỏ đó", ông nói. "Tôi ko cảm thấy bi quan vì tôi biết sinh hoạt Mỹ có tương đối nhiều phụ nữ. Hoàn toàn có thể sẽ có người có kích cỡ tương xứng với tôi."

Có mối cung cấp tin nói rằng bạn đứng sau một số series phim bạn lớn bày tỏ cũng tương đối hứng thú nếu được gia công việc cùng với Roberto.

Nam giới gồm nên kéo dài cậu nhỏ?

Hiện ni nhiều phái nam vì cảm giác tự ti với “cậu nhỏ” của phiên bản thân nên có thể tìm đầy đủ mọi phương pháp để cải thiện hệt như ông Roberto từ ý treo đồ nặng vào “cậu nhỏ”.

Thực tế vấn đề làm này không còn sức gian nguy nếu từ ý triển khai mà không có hướng dẫn của siêng gia, ngay lập tức chính bản thân ông Roberto cũng đã phải chịu hậu quả đó. Các bác sĩ cũng đề xuất nếu kéo dài cậu nhỏ bằng cách này rất có thể gây tổn thương phần tử sinh dục như gãy “cậu nhỏ”, rách rưới da,…

Phẫu thuật kéo dãn "cậu nhỏ" chỉ nên thực hiện với những người thực sự có form size quá bé nhỏ so với khoảng trung bình.

Ngày nay phương thức phẫu thuật được coi như là phù hợp để nâng cấp kích thước "cậu nhỏ". Tuy vậy các bác bỏ sĩ cũng không khuyến khích tiến hành điều này.

Theo khuyến cáo, chỉ khi size của cậu nhỏ tuổi ngắn bên dưới 7,5cm khi cương cứng hay dưới 4cm lúc bình thường mới nên thực hiện phẫu thuật kéo dài kích cỡ. Phần lớn trường vừa lòng dương vật bình thường mà ao ước tăng size phải rất an toàn vì phẫu thuật mổ xoang này không mang lại những phép thuật như ao ước muốn.

Việc phẫu thuật này hiện nay chỉ là gia cố bỏ phần vỏ xung quanh của sinh dục nam hay xê dịch kết cấu cương ra bên ngoài mà cần thiết can thiệp được vào kết cấu cương trong những khi mong ý muốn của họ là phải hùng hổ cả về kích thước và phải ghi nhận cương cứng khi tất cả kích ưa thích tình dục.

Kỹ thuật y học hiện thời chưa thể giúp cải thiện được cấu trúc quan trọng duy nhất của sinh dục nam là kết cấu cương mà chỉ giúp cho "cậu nhỏ" tất cả cái xác hùng hổ mà chưa thể nâng cao được cái hồn (chức năng cương).

Thực tế, mổ xoang tăng size "cậu nhỏ" (phẫu thuật tạo ra hình dương vật) luôn kèm theo với nhiều phát triển thành chứng. Việc phẫu thuật sản xuất hình cơ sở sinh dục nam giới không đối kháng giản, vì cấu tạo rất tinh vi của nó gồm nhiều mạch máu thần kinh, và liên quan đến những cơ quan thành phần khác nữa.

Những biến chuyển chứng hoàn toàn có thể gặp bao hàm rối loàn cương, sẹo xơ dính, dương vật tụt trở lại, lan truyền trùng, tung máu, tụ máu…

Do đó, những nhà chăm môn, những hiệp hội y khoa siêng ngành trên nhân loại đã cảnh báo cần được rất cẩn trọng với kỹ thuật kéo dãn dài dương vật, đặc trưng với những lũ ông có form size "cậu nhỏ" bình thường.


*
*
*