Củ Sâm Cau Có Tác Dụng Gì

Củ sâm cau được ca tụng là “thần dược” vào Đông y với nhiều chức năng như vấp ngã thận, tráng dương, những bệnh về xương khớp,…
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cần để ý khi chọn mua dược liệu trên thị phần hiện nay

Để tra cứu kiếm các sản phẩm chất lượng, người dùng hoàn toàn có thể tìm cho Trung tâm nghiên cứu và phân tích và Nuôi trồng Dược liệu quốc gia Vietfarm.

Bạn đang xem: Củ sâm cau có tác dụng gì

Vietfarm là một trong những thương hiệu mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề dịch vụ nuôi trồng dược liệu. Với quá trình khép kín, đáp ứng các tiêu chuẩn chỉnh của GACP – WHO, thuốc Vietfarm trường đoản cú tin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Dược liệu sau thời điểm bào chế được đóng gói trong số túi đạt chuẩn chỉnh với trọng lượng 0.5kg với 1kg thuận tiện cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Điện Thoại Di Động Cổ - Điện Thoại Cổ Giá Tốt Tháng 10, 2021

Đồng thời, mức ngân sách tại Vietfarm cũng vô cùng hợp lý, đối đầu với thị trường, niêm yết ở mức giá thành 245.000/túi 0.5kg.

Hy vọng những thông tin trên phía trên đã giúp bạn có thêm các hiểu biết hữu dụng về dược liệu củ sâm cau. Nếu bạn có câu hỏi, vướng mắc nào hãy liên hệ với shop chúng tôi qua số hỗ trợ tư vấn để được giải đáp, cung cấp tốt nhất.