CÁM HIỂN BẢO KHÁNH CHÀO MÀO CĂNG LỬA (SỐ 2) 200G

Cám Hiển Bảo Khánh là một số loại cám mà lại có lẽ rằng tương đối xuất sắc được nhiều bằng hữu nuôi chyên tin dùng. Mình cũng biết đến cám này thọ rồi và cũng qua một số trong những bằng hữu trình làng. Hôm trước bao gồm mấy anh em hỏi bên trên facebook buộc phải bây giờ trình làng mang đến bằng hữu luôn. Ngoài sâu gạo, cào cào… ra thì cám sẽ là thức ăn chính giành riêng cho chào mồng đấy nhé.

Bạn đang xem: Cám hiển bảo khánh chào mào căng lửa (số 2) 200g

quý khách hàng vẫn xem: Công thức cám hiển bảo khánh

Cám Hiển Bảo Khánh danh tiếng dựa vào việc quảng bá cùng chăm lo quý khách hàng rất tốt. điều đặc biệt đó là cám được nhiều đồng đội thương yêu mang lại chyên ổn xin chào mào cùng vành khulặng. Cám Hiển Bảo Khánh ngoại trừ giành riêng cho kính chào mào còn có không ít sản phẩm dành cho nhiều loại chyên ổn như Vành Khuim, Họa Mi, Sơn Ca, Chích Chòe. Trong bài này mình vẫn đề cùa tới cám cho kính chào mồng nhé.


*

Cám xin chào mào Hiển Bảo Khánh

Thành phần của cám bảo khánh mang đến kính chào mào 

Lòng đỏ trứng gàGạo lứt ( cần phân tử cám new đen vậy đó)Thịt bòTômSâu khôĐậu nànhĐậu phộngCà rốtKỳ tử…

Cám cho kính chào mào tất cả 3 loại

Cám mã số 1 giá chỉ 40k / 1 bịch 200grCám số 2 giá bán 60k / 1 bịch 200gr.Cám xin chào mồng sao ( phối kết hợp cám 1 và cám 2 )

Cám loại 1 : Đây là cám giành cho kính chào mào cố lông, chào mồng bổi hoặc chlặng bắt đầu nạp năng lượng cám Hiển Bảo Khánh.

Cám loại 2 : Đây là cám được nếm nếm thêm một vài yếu tố lạnh góp chyên ổn căng lửa. Cám này dành cho chlặng ban đầu lên lửa với căng lửa. Không sử dụng cám loại 2 này mang đến kính chào mào nạm lông nếu muốn không biến thành rối loạn quá trình thế lông của chính nó. Thường thì chyên ổn Lúc ăn cám này được 1 tuần là căng lửa, những bé lâu dài hơn mà lại nhìn chung là giỏi.

Do đặc thù cám mát , bổ sung thêm hóa học hỗ trợ sắc tố lông đề xuất chyên nạm lông xong xuôi sẽ sở hữu được bộ lông rất đẹp, sắc đỏ lên kết quả sống những phần lông màu (tách bóc má đỏ, lỗ hậu môn đỏ, …) mặt khác được dưỡng lông quanh năm. Sau cụ lông không thực sự 1 mon chim vẫn từ vào lửa cùng đấu giàn, không xẩy ra tình trạng rỉa, xù, bu đánh… Anh em như thế nào mà lại ngại trộn cám hoặc muốn áp dụng xung quanh năm thì cám chào mào sao là một số loại cám mà lại anh em bắt buộc nhé.

Xem thêm: Đội Hình Ý Euro 2021, Đội Hình Ra Sân Ý Vs Anh Ck Euro, Đội Hình Ý (Italia) Mùa Giải Euro 2020 Năm 2021

Đánh giá cá nhân

Ưu điểm: Mình vẫn sử dụng demo cám chào mào Hiển Bảo Khánh mang lại chyên đơn vị bản thân thấy tương đối ok. Chlặng ăn cám thì khoảng tầm hơn một tuần là lên lửa, hết sức sung. Sở bóc cùng bộ lông vô cùng đẹp nhất. Chlặng chơi hơi bền với căng lửa. điều đặc biệt chim ra phân đẹp mắt cùng không tồn tại mùi tanh tanh nhỏng ăn uống một số các loại cám không giống.

Nhược điểm: Có một nhược điểm nhưng mà mình không chấp nhận đó là khi đến chlặng nạp năng lượng cám một số loại 1 Khi nuốm lông. So sánh cùng với cám CADoanh Nghiệp còn lên lửa bằng hữu sàng lọc cám Hiển Bảo Khánh nhé.

Một số nhiều loại cám nhưng Hiển Bảo Khánh đang sale bạn bè có thể bài viết liên quan.

Cám Chào Mào

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200grCông thức 2 = 60k / 1 bịch 200grCông thức sao = 50k / 1 bịch 200gr

Cám Họa Mi

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( đến chim nạm lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chlặng đã xong lông, kéo nhằm hót)

Cám Chích Chòe

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( mang đến chyên ổn nạm lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chyên ổn đang cố gắng lông, kéo nhằm hót)

Cám Vành Khuyên

Công thức 0 = 30k/1 bịch 200gr (dưỡng 1 – dành riêng cho chyên ít quý báu)Công thức 1 = 25k/1 bịch 200gr (dưỡng 2 – giành riêng cho chim trân quý + tố hóa học, tiềm năng, tương lai)Công thức 2 = 35k/1 bịch 200gr (tất cả những đối tượng người sử dụng càn lên líu)

Cám Sơn Ca

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( cho chlặng cầm cố lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chyên ổn đã chấm dứt lông,kéo để hót)

Trên đấy là một vài nhận định và đánh giá cá thể của mình về cám Hiển Bảo Khánh. Anh em coi nếu còn ở đâu thiếu sót thì thêm thêm nhé. Nhìn chung đó là các loại cám mính thấy khá giỏi theo ý kiến cá nhân của chính bản thân mình. Nếu anh em nào đang sử dụng cám này hoặc gồm cám nào mong reviews thì cứ bình luận ngơi nghỉ bên dưới nhé.