CÔNG NƯƠNG DIANA VÀ CAMILLA

Share:

Đều kết bạn với người lũ ông bản thân yêu nhưng tâm trạng của bà Camilla cùng với Công nương Diana trọn vẹn khác biệt.

Bạn đang đọc: Công nương diana và camilla


Gần đây, social TikTok đã share khoảnh khắc trái lập nhau giữa cố Công nương Diana với bà Camilla trong thời gian ngày kết hôn với hoàng thái tử Charles để cho thấy một thực trên đầy hà khắc và phũ phàng dành cho hai người thanh nữ này.

Hôn lễ đang trở thành một giữa những khoảnh khắc lịch sử được fan đời ghi nhớ. Công nương Diana đã mở ra với gương mặt rạng rỡ tất cả đôi chút bẽn lẽn và ngượng ngùng. Mặc dù vậy, bà vẫn vươn lên là cô dâu hoàng gia trả mỹ nhất vào thời gian đó. Đám cưới nhận được sự chúc phúc của bao người. Mặc dù nhiên, sau cuối hạnh phúc vĩnh cửu không thể nào đến với vương phi xứ Wales!

Công nương Diana nổi bật trong hôn lễ xa hoa.

Vẻ mặt gượng gập gạo, sợ hãi của bà Camilla trong hôn lễ khác với sự vui vẻ của Công nương Diana.

Phát biểu vào một bộ phim truyền hình tài liệu, nhà bình luận về những vấn đề thời sự Carole Malone share rằng: "Bà Camilla lo ngại về câu hỏi sẽ không tồn tại vị khách hàng nào đến. Bà ấy sợ mình sẽ bị mọi người la ó. Tôi ghi nhớ rằng thời gian đó, vào khoảng 6 tiếng giáng, không có ai trên mặt đường phố Windsor. Trời cũng đóng băng, đó là một trong ngày thực sự vô cùng lạnh. Với tứ cách là một nhà báo, tôi đã chăm chú nó với nghĩ rằng đó là phản ứng cho biết thêm người dân lạnh nhạt với chuyện này như thế nào".

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Tứ Kết Asian Cup 2019, Lịch Thi Đấu Vòng Tứ Kết Asian Cup 2019

Có lẽ cũng chính vì sự băn khoăn lo lắng trước áp lực đè nén dư luận khi vẫn đang còn một phần tử lên án bà nên người vợ công tước đang để lộ xúc cảm có phần hoang mang. Trên thực tiễn có 30 khách mời là người thân và bạn bè đã tham dự lễ cưới theo nghi thức dân sự của thái tử Charles cùng bà Camilla. Sau đó, có khoảng 750 người dự lễ chúc mừng hạnh phúc và tiệc chiêu đãi của hai bạn trẻ này.

Nhiều năm sau đó, mặc dù đã làm cho dâu hoàng gia tuy nhiên bà Camilla vẫn là trong những thành viên "bị ghét nhất" vì chưng quá khứ dính kết tội là "tiểu tam" phá vỡ lẽ cuộc hôn nhân gia đình của hoàng thái tử Charles và Công nương Diana. Có thể thấy rằng, mặc dù có được tình thương của thái tử Charles nhưng lại bà Camilla cũng đề nghị gồng mình "chiến đấu" với tương đối nhiều áp lực bủa vây. Thực tế luôn luôn phũ phàng và khắt khe với người đàn bà này.

Bà Camilla luôn luôn phải cố gắng vượt qua loại bóng quá rộng của nắm Công nương Diana.

Sau 17 năm có tác dụng dâu hoàng gia, bởi sự cố gắng nỗ lực không kết thúc nghỉ của chính bản thân mình bà Camilla từ từ đã được mọi fan chấp thuận. New đây, chị em hoàng Anh cũng giãi bày sự mong muốn con dâu mình sẽ vươn lên là Vương hậu tương lai lúc Thái tử Charles lên ngôi Vua, xong xuôi bao bất đồng quan điểm về bài toán bà Camilla có xứng đáng là mẫu nghi thiên hạ, thay thế sửa chữa vị trí của Công nương Diana xuất xắc không?

Mặc mặc dù vậy, chuyên viên hoàng gia Ingrid Seward nói rằng, bà Camilla vẫn còn không hề ít việc buộc phải làm nhằm vượt qua "cái bóng" quá rộng của cầm cố Công nương Diana nhất là lúc bà không nhận được không ít sự ủng hộ nghỉ ngơi nước ngoài, nhất là ở Mỹ, nơi luôn tôn sùng vương vãi phi xứ Wales cho đến ngày hôm nay.


Thế giới
Khoảnh tương khắc Công nương Diana bị gã đàn ông tấn công trong chỗ đông người và mẩu chuyện phía sau hoàng gia Anh không bao giờ muốn đề cập đến
*
Gửi bài viết
Xem links gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/su-khac-biet-day-phu-phang-giua-cong-nuong-diana-va-tinh-dich-camilla-trong-hon-le-voi-thai-tu-charles-chi-trong-mot-khoanh-khac-22202293213357658.htm

Bài viết liên quan