CÔ LỌ LEM

Share:

Di Di vừa khiến dân mạng một phen “choáng váng” cùng với MV nhạc chế Cô nhỏ xíu lọ lem “siêu xịn sò” lúc kết phù hợp với nhãn mặt hàng Trà Thanh nhiệt độ Dr Thanh và chiếm vị trí spotlight tại đứng top 1 trending sau 5 ngày phân phát hành.


Bạn đang đọc: Cô lọ lem

Sự kết hợp bất ngờ giữa Di Di với nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh khiến cho hiện tượng thú vị trên xã hội YouTube

Một sự kết hợp tưởng cực nhọc khi Di Di, một “thánh chế” nhạc bên trên youtube vốn trẻ em trung, năng hễ lại kết hợp với nhãn sản phẩm Trà Thanh nhiệt độ Dr Thanh, uy tín gắn với hình hình ảnh nghiêm túc. Mặc dù nhiên, sự kết hợp này lại chế tạo nên bất ngờ khi MV Cô bé bỏng lọ lem dành vị trí vị trí cao nhất 1 yêu mến trên youtube bởi bí quyết trẻ hóa nhãn mặt hàng và tài năng diễn xuất “không đề xuất dạng vừa” của Di Di.


Phiên bạn dạng cô bé xíu lọ lem vào MV được sản xuất hình hoàn toàn ấn tượng. Thoát ra khỏi hình ảnh hiền lành cùng nhu mì truyền thống, cô bé bỏng lọ lem phiên phiên bản Di Di rất cute, hồn nhiên nhưng cực kì bá đạo khi phòng lại giải pháp của hội bà bầu con dì ghẻ. Mọi pha diễn hóa học như nước đựng trả đũa lại bà mẹ con nhà dì ghẻ khiến cư dân mạng suýt xoa vày thỏa mãn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Online Vietcombank Năm 2021

*

Ấy vậy cơ mà nhà vua đã rung rộng lọ lem và cho quân đi kiếm người đi vừa cái dép để lấy làm vợ. Dép của thiếu nữ lọ lem kiếm được chính chủ khiến cho hội người mẹ con dì ghẻ bàng hoàng ghen tị. Chiếc kết bao gồm hậu cho cô người vợ lọ lem Di Di dềnh dang sánh duyên cùng nhà vua.

thông qua MV cô cô bé nhắn gởi “Tình yêu giống như đôi dép vậy, không hẳn chọn song nào đẹp tuyệt vời nhất mà buộc phải chọn đôi phù hợp nhất với mình”.

MV “Cô nhỏ bé lọ lem” được đầu tư rất kỹ về nội dung sáng tạo và diễn xuất. Đặc biệt sự xuất hiện đầy khôn khéo của nhãn hàng Trà Thanh nhiệt độ Dr Thanh đã giải tỏa tư tưởng sợ nóng trong người của không ít người. Cô phụ nữ lọ lem đã hỗ trợ người xem mày mò ra phương pháp thanh nhiệt khung hình cực tiện nghi với đồ uống này.

MV “Cô bé bỏng lọ lem” vẫn gặt hái được sát 12 triệu lượt coi và có mặt tại đứng đầu 1 trending chỉ với sau 5 ngày lên sóng. Như vậy, chỉ mới nửa đầu 2020 mà lại cô đàn bà đã là gương mặt thân quen trong top Trending của Youtube Việt trải qua không ít sản phẩm.


vị sao nhiều tổ quốc ‘mở cửa’ cùng với cây trồng chuyển đổi gen?

giải quyết và xử lý kháng phòng sinh tại việt nam - hướng tiếp sau duy độc nhất là "đi cùng nhau"

VietinBank và trung ương Đoàn ký kết hợp tác quy trình tiến độ 2022-2025

Lễ ký kết hợp tác thân Viva Consulting Service và tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng

Gần 2000 người trẻ em yêu trí tuệ sáng tạo hội tụ trên Creative Job Fair 2022

ship hàng Nhanh: lốt ấn đi đầu trong ngành thương mại & dịch vụ vận chuyển

tứ tưởng pháp trị của hàn Phi Tử


Bài viết liên quan