CON TRAI THÍCH CON GÁI HÔN NHƯ THẾ NÀO

Share:

Pha “bẻ lái” của thanh niên cao 1m83 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô gái ghép đôi cũng không giấu được vẻ ngượng ngùng.


*

Cặp đôi gây chú ý trong chương trình hẹn hò "Ngôi sao tình yêu"

Gameshow hẹn hò là nơi se duyên cho không ít mối tình đẹp thế nhưng, nơi đây cũng diễn ra nhiều tình huống éo le mà chính người trong cuộc cũng không giấu được sự ngượng ngùng, bối rối.

Bạn đang đọc: Con trai thích con gái hôn như thế nào

Màn ghép đôi trong tập 60 của chương trình “Ngôi sao tình yêu” có một tình huống như thế. Dù đã lên sóng được hơn 1 năm nhưng mới đây, màn ghép đôi đặc biệt này được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Nam chính của chương trình là Lê Thanh Tùng, 28 tuổi, sống và làm việc tại TP.HCM, làm nghề marketing game online). Anh chàng có cơ hội tìm hiểu 5 cô gái giấu mặt, sau đó tìm ra người phù hợp nhất cùng tham gia thử thách cuối cùng để quyết định có nắm tay nhau ra về hay không.

Cô gái chủ động hôn bạn trai ghép đôi khi vừa gặp mặt

Thanh Tùng thổ lộ, anh từng trải qua 2 mối tình, một mối tình thời sinh viên, một mối tình mới chia tay cách đây 1 năm. Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là cao từ 1m60 trở lên, hiểu chuyện, tốt bụng.


Trong số 5 cô gái giấu mặt được ghép đôi, Thanh Tùng ấn tượng nhất với cô gái số 4 – Thùy Linh (20 tuổi, quê Quảng Bình, làm nghề trang điểm cô dâu). Thùy Linh khiến cả nam chính lẫn hai MC hết lần này đến lần khác ngỡ ngàng về sự táo bạo của mình.

Trong phần giới thiệu, Thùy Linh “quăng ra một rổ thính”. Cô nàng dù chưa gặp mặt trực tiếp đã tỏ tình: “Mắt anh có bị cận không? Mắt anh không cận sao không nhìn thấy em yêu anh?”, “Em thích nhất công việc make up nhưng khi đứng đây, em lại thích làm vợ anh”, “Em chưa bao giờ có mẫu người đàn ông lý tưởng nhưng khi gặp anh thì em nghĩ, em đã tìm được mẫu đàn ông lý tưởng của em rồi”…

Chàng trai đáp lại cô gái bằng một nụ hôn đắm đuối

Thùy Linh không đáp ứng được yêu cầu cao trên 1m60 của Thanh Tùng nhưng cô hứa hẹn sẽ dùng cách khác để quyến rũ anh. Cụ thể, cô nàng đã thể hiện một điệu nhảy sôi động và quyến rũ ngay trên sân khấu chương trình. Đứng ở trên bục cao, cô nàng “gây sốc” khi khẳng định: “Nếu được, em sẽ nhảy xuống sân khấu và hôn anh”. Thanh Tùng thừa nhận, trước nay anh chưa từng được cô gái nào “thả thính” mạnh như vậy.

Xem thêm: Giá Điện Thoại Samsung Galaxy A12, Samsung Galaxy A12 Chính Hãng, Giá Tốt

Sau cùng, Thanh Tùng đã chọn Thùy Linh cùng mình bước vào vòng thử thách.

Đúng như những gì đã nói, Thùy Linh chủ động tiến đến hôn môi Thanh Tùng ngay khi vừa bước xuống sân khấu. Sau khi hôn xong, cô nàng còn bày tỏ tiếc nuối khi nụ hôn chưa đủ lâu và sâu.

Đáp lại, Thành Tùng đã trao cho cô một nụ hôn lâu và đắm đuối như cô mong muốn. Hai MC và khán giả “chắc mười mươi”, với cách thể hiện tình cảm táo bạo như vậy, cặp đôi sẽ nắm tay nhau ra về.

Thùy Linh rất phấn khích trước nụ hôn của Thanh Tùng

Tuy nhiên, sau hàng loạt thử thách cùng nhau, Thanh Tùng đưa ra quyết định khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Anh từ chối hẹn hò với Thùy Linh với lý do: “Anh thật sự không chấp nhận được người phụ nữ quá dễ dãi từ đầu đến tới cuối chương trình như nãy giờ. Em chủ động trong mọi việc nên anh cảm thấy rất ngại”.

Giây phút ngượng ngùng khi Thanh Tùng từ chối hẹn hò

Lời nói thẳng thắn của Thanh Tùng khiến Thùy Linh không giấu được vẻ ngượng ngùng. Quyết định cuối cùng của anh gây ra nhiều tranh cãi cho khán giả. Một số người cho rằng, nam chính không nên trao cho bạn gái hy vọng rồi lại từ chối một cách phũ phàng như vậy. Một số khác lại có ý kiến, nên tôn trọng cảm xúc của người trong cuộc.

Bài viết liên quan