Con trai thích con gái hôn như thế nào

Share:

Pha “bẻ lái” của giới trẻ cao 1m83 khiến nhiều bạn ngỡ ngàng. Cô bé ghép song cũng không giấu được vẻ ngượng ngùng.


*

Cặp song gây để ý trong chương trình gặp gỡ và hẹn hò "Ngôi sao tình yêu"

Gameshow gặp gỡ và hẹn hò là vị trí se duyên cho không ít mối tình đẹp vắt nhưng, vị trí đây cũng ra mắt nhiều tình huống éo le nhưng chính fan trong cuộc cũng không đậy được sự ngượng ngùng, bối rối.

Bạn đang đọc: Con trai thích con gái hôn như thế nào

Màn ghép song trong tập 60 của công tác “Ngôi sao tình yêu” bao gồm một trường hợp như thế. Dù đã lên sóng được hơn một năm nhưng bắt đầu đây, màn ghép đôi quan trọng đặc biệt này được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Nam bao gồm của công tác là Lê Thanh Tùng, 28 tuổi, sinh sống và thao tác làm việc tại TP.HCM, làm cho nghề kinh doanh game online). Anh chàng có cơ hội tìm đọc 5 cô nàng giấu mặt, sau đó tìm ra người cân xứng nhất cùng tham gia test thách sau cuối để đưa ra quyết định có nỗ lực tay nhau ra về tốt không.

Cô gái chủ động hôn chúng ta trai ghép đôi khi vừa chạm chán mặt

Thanh Tùng thổ lộ, anh thử khám phá qua 2 côn trùng tình, một tình ái thời sinh viên, một ái tình mới phân chia tay cách đó 1 năm. Mẫu bạn nữ lý tưởng của anh ấy là cao từ bỏ 1m60 trở lên, gọi chuyện, tốt bụng.


Trong số 5 cô nàng giấu mặt được ghép đôi, Thanh Tùng tuyệt hảo nhất với cô bé số 4 – Thùy Linh (20 tuổi, quê Quảng Bình, có tác dụng nghề make up cô dâu). Thùy Linh khiến cho cả nam chủ yếu lẫn hai MC hết lần này cho lần không giống ngỡ ngàng về việc táo bạo của mình.

Trong phần giới thiệu, Thùy Linh “quăng ra một rổ thính”. Cô cô bé dù chưa chạm chán mặt trực tiếp sẽ tỏ tình: “Mắt anh tất cả bị cận không? mắt anh ko cận sao không nhận thấy em yêu anh?”, “Em mê thích nhất quá trình make up nhưng lại khi đứng đây, em lại ưa thích làm vk anh”, “Em chưa lúc nào có mẫu mã người bọn ông lý tưởng nhưng lại khi gặp anh thì em nghĩ, em đã tìm được mẫu bầy ông lý tưởng của em rồi”…

Chàng trai đáp lại cô bé bằng một nụ hôn đắm đuối

Thùy Linh không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu cao trên 1m60 của Thanh Tùng dẫu vậy cô tiềm ẩn sẽ dùng bí quyết khác để quyến rũ anh. Thay thể, cô thiếu phụ đã mô tả một điệu nhảy sống động và gợi cảm ngay trên sân khấu chương trình. Đứng ở trên bục cao, cô thanh nữ “gây sốc” khi khẳng định: “Nếu được, em đang nhảy xuống sảnh khấu với hôn anh”. Thanh Tùng thừa nhận, trước nay anh trước đó chưa từng được cô gái nào “thả thính” mạnh dạn như vậy.

Xem thêm: Giá Điện Thoại Samsung Galaxy A12, Samsung Galaxy A12 Chính Hãng, Giá Tốt

Sau cùng, Thanh Tùng đã lựa chọn Thùy Linh cùng mình lao vào vòng test thách.

Đúng tựa như những gì vẫn nói, Thùy Linh chủ động tiến mang đến hôn môi Thanh Tùng ngay trong khi vừa cách xuống sân khấu. Sau khi hôn xong, cô bạn nữ còn phân bua tiếc nuối lúc nụ hôn chưa đủ lâu cùng sâu.

Đáp lại, Thành Tùng sẽ trao mang lại cô một nụ hôn lâu và đắm đuối như cô mong muốn. Nhị MC và khán giả “chắc mười mươi”, với biện pháp thể hiện tại tình cảm táo bạo như vậy, hai bạn sẽ nỗ lực tay nhau ra về.

Thùy Linh khôn cùng phấn khích trước nụ hôn của Thanh Tùng

Tuy nhiên, sau hàng loạt thử thách cùng nhau, Thanh Tùng đưa ra quyết định khiến cho cả trường quay ngỡ ngàng. Anh trường đoản cú chối tán tỉnh và hẹn hò với Thùy Linh cùng với lý do: “Anh thật sự không đồng ý được người thanh nữ quá thuận tiện từ đầu mang đến tới cuối chương trình như nãy giờ. Em chủ động trong mọi việc nên anh cảm giác rất ngại”.

Giây phút ngượng ngùng lúc Thanh Tùng không đồng ý hẹn hò

Lời nói thẳng thắn của Thanh Tùng khiến cho Thùy Linh không cất được vẻ ngượng ngùng. Quyết định sau cùng của anh tạo ra nhiều tranh cãi xung đột cho khán giả. Một vài người đến rằng, nam chính tránh việc trao cho bạn nữ hy vọng rồi lại khước từ một phương pháp phũ phàng như vậy. Một số dị thường có ý kiến, đề xuất tôn trọng cảm giác của người trong cuộc.

Bài viết liên quan