Cơm cháy kho quẹt hà nội

Share:

Hôm qua thèm ăn cơm cháy kho quẹt quá cơ mà không biết nơi đâu ngon, thì được chị các bạn dẫn đi một cửa hàng ngay trên tuyến đường Nguyễn Đình Thi. Cửa hàng này bản thân thấy khá lừng danh trên mạng về những món ăn vặt, tuy nhiên nay bắt đầu được "diện kiến" nè.

Bạn đang đọc: Cơm cháy kho quẹt hà nội

Ăn lặt vặt 3 miền

*

Mình khôn xiết thích không gian quán ở đây, rất dân dã và ngay sát gũi, đã vậy mặt cửa hàng còn hướng ra hồ tây thoáng mát cực kì.

*

Menu quán tương đối nhiều món ăn vặt, nhưng bởi đang thèm ăn uống kho trét nên mình chỉ định call nguyên món này để nạp năng lượng thôi, nhưng mà chị bạn mình vẫn call thêm phomai que cùng nem chua rán nữa.

*

Cơm cháy kho trét - 60k

Lần đầu ăn kho quẹt ở đây chưa thử tuy nhiên cũng cảm giác vô cùng lôi cuốn rồi. Color kho thoa nâu nâu trông khôn xiết đẹp mắt, đang vậy lại còn thơm lắm luôn luôn ý.

*

Phần nóng được bác bỏ với tóp mỡ béo ngậy, tất nhiên vị ngọt thơm của của những gia vị với cay nồng của tiêu ớt làm cho hương vị ngon xuất sắc.

Xem thêm: Mẫu Nail Hoa Bồ Công Anh Đẹp Rực Rỡ, Nail Vẽ Bồ Công Anh

*

Miếng miếng cơm cháy to chà bá, được áp chảo đá quý ruộm không thể bị cháy chút nào.

*

Bẻ cơm cháy ra giòn chảy ý, say mê nhất là để một lúc sau vẫn tiếp tục giòn, chứ không thể bị ỉu ăn uống dai như các nơi đâu.

Kho quẹt với cơm cháy hình thành là để cho nhau luôn luôn ý. 1 mình mình cũng ăn hết được suất này luôn luôn chứ chẳng đùa.

*

Ngoài ra còn có phomai que và nem chua rán nữa ạ, cũng ngon lắm đấy ạ.

*

Đặc biệt nem rán này tròn xoe, bên trong có phomai nạp năng lượng lạ miệng lắm.

*

Mình bao gồm chụp qua menu để chúng ta tham khảo trước lúc qua nhé. Còn bản thân mình chắc chắn là sẽ trở lại đây nhằm ăn, vì chưng còn rất nhiều món không được thử nữa hi hi ^^

Bài viết liên quan