Thám Tử Lừng Danh Conan Tập Cuối Tiếng Việt

Share:
(grimaceworks.com.vn) - Theo bên trên diễn bầy Nhật của các Fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan, người sáng tác Aoyama Gosho đã phê chuẩn đưa ra hoàn thành của Thám Tử Conan

Download Ngay!!!

Theo như diễn bọn và các fan hâm mộ chia sẻ kịch phiên bản và ngừng của truyện sẽ khá viên mãn cùng gây được hiệu ứng làm vừa lòng các fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang đọc: Thám tử lừng danh conan tập cuối tiếng việt

 

Diễn thay đổi được dịch theo kịch phiên bản của tác giả:Sau một vụ án truy tìm tung tích của bầy tội phạm , Conan với đội thám tử nhí phải hiệp thương thông tin cho nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án kết thúc , huy hiệu vẫn còn đấy kết nối cùng nhau , conan và haibara chần chờ và đã nói chuyện về việc bị teo bé dại , dung dịch teo nhỏ dại cùng tổ chức áo đang. Cả đàn thám tử nhí nghe được điều đó qua huy hiệu 1B và biết được sự thật về Conan với Haibara.Bạn sẽ xem: Thám tư danh tiếng conan tập cuối

 


*

Cùng thời điểm đó , Conan với Haibara phát hiện tại xe của thương hiệu Gin với liều bản thân vào xe đó lần nữa nhưng không hề biết đội thám tử nhí theo dõi mình.Đội thám tử nhí đâm vào nấp xe của tên Gin , conan với haibara không hề cảnh giác và đã không biết được điều này.Conan cùng Haibara ra khỏi xe vì kiếm được một manh mối new và tiếp cận nhà ông tiến sỹ agasa.Lúc này nhóm thám tử nhí vẫn bên trên xe vì bị kẹt không thoát ra khỏi nấp xe được. Tên Gin chạy xe đi về vị đã tra cứu được gì đó ở đây.

 

1 kín đáo luôn được chứa giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai cũng tương tự Shuichi biết được conan đó là Shinichi cùng cả hai hoàn toàn biết được thực sự này ,nên conan ra quyết định cùng ông agasa qua nhà Kudo nói đến chuyện tổ chức áo đen cùng Akai.

 


*

Haibara hiểu rằng Subaru là tình nhân của chị mình với là fan mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen buộc phải không qua thuộc mà ở nhà ông Agasa. VàVermouth luôn theo dõi tình trạng ở đơn vị ông tiến sĩ và quyết định trả mối thù của cô ấy và haibara lần ở đầu cuối ,nên vẫn lên trực tiếp nhà với bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc tại sao Vermouth cứ bắt buộc diệt tận bản thân thì Vermouth cũng cho biết thân phận mình trước khi tiễn Haibara đến thiên đường.Vermouth đã tiết lộ mình là Sharon vineyard , tín đồ được demo nghiệm mẫu mã thuốc “trường sinh bất lão” mà ba mẹ của ai Haibara đang ch. Haibara cũng biết được công dụng của thuốc này vào cuốn băng mà bà mẹ cô nhằm lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ dại lại thành thiếu nữ khi uống bài thuốc đó , cô con gái ngoan ngoãn của cô ấy phát hiện tại được vấn đề đó và biết chị em mình tham gia tổ chức tội ác , tổ chức ra lệnh mang đến Sharon bịt đầu mối bé mình.Nhớ cho viên dung dịch bất lão , Sharon cho bé mình uống nhưng cuối cùng thuốc chưa hoàn thiện đã khiến Chris teo nhỏ dại và bị tiêu diệt luôn. Sau đó Sharon đi hỏi ba chị em Haibara thì được biết thêm thuốc không hoàn thiện.Từ đó , Sharon đóng thay con của bản thân mình , trong đám tang của chính mình mà cỗ cỗ ván là bé mình Sharon dẫn tổ chức triển khai áo đen tiễn nhỏ mình lần cuối.

 


*

Haibara hiểu rằng mối hận này của Vermouth liền cảm thông cho bà ta với thấy mình trọn vẹn đáng bị chết khi thường xuyên nghiên cứu loại thuốc này.Conan cùng akai , ông ts về đơn vị thì phát hiện nay Haibara bị mất tích , Haibara kịp thời còn lại dấu tích buộc phải conan cùng akai thừa biết Vermouth sẽ bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí từ bây giờ dùng huy hiệu điện thoại tư vấn cho Conan với Haibara tuy vậy Conan sẽ để nó ở nhà Ran.Haibara nghe được biểu hiện từ chiếc huy hiệu của bọn nhóc, chúng nói đến việc nghe được kín của Haibara với Conan với đang trên mẫu xe màu đen mà Hai cùng Conan lén đi lên.Vermouth tức thời đoán ra xe cộ của Gin.Chiếc huy hiệu trong túi quần của conan nhưng mà Ran đã định đi giặt đang nói ra kín của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan cùng Akai đi tìm Haibara , Ran chạy lại đơn vị ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không cất được kín đáo nữa nên cũng nói ra sự thật và thuộc Ran đi tìm Conan.Thấy Ran và ông Agasa , Sonoko và Sera cũng đuổi theo . Ran nói ra thực sự về Conan đến Sonoko với Sera biết.

Xem thêm: Nước Hoa Dior Jadore 5Ml Của Pháp, Nước Hoa Dior J'Adore Eau De Parfum 5Ml

 

Haibara biết bọn nhóc đang chạm chán nguy hiểm buộc phải nhờ Vermouth góp lần cuối trước khi chết , bà ta chấp thuận.Rada trên loài kiến của Conan đổi khác chiều đi , lùi về về chỗ Conan với Akai.Conan với Akai hóng sẵn và bí mật theo dõi.Bourbon hôm nay đến văn phòng công sở thám tử Mori thì ông Mori dấn tin là KID sẽ xuất hiện.Bourbon và ông Mori thừa nhận vụ làm nạp năng lượng mới.Nhóm Ran không kiếm được Conan nên thông tin cho Takagi và Sato. Lực lượng cảnh sát khuấy hễ tìm Conan.Thấy tin về Conan KID quăng quật lần móc túi lần này nhằm dõi theo tình hình của Conan.Nghe tin KID quăng quật món đồ bây giờ và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori cùng Bourbon liền tìm đến chỗ Ran.Xe của tên Gin vẫn vào rượu cồn của tổ chức áo đen.Biết có nguy hiểm lũ nhóc liền chui vào 2 bao sở hữu chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe đem 1 bao nhưng mà không có lũ nhóc.Bọn áo đen tăng trưởng trên tầng lầu thì bầy nhóc đi ra.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với lũ nhóc là cứ nấp sinh hoạt đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth cùng Haibara mang đến được nơi tổ chức triển khai áo đen.Conan cùng Akai cũng đến gần kề được Haibara với Vermouth.

 


 

Nhớ mang lại cặp kính dự phòng , ông tiến sĩ Agasa thuộc nhóm Ran trở về quê hương ông Agasa và tìm được dầu lốt của Conan.Conan lúc này đi vào nơi lũ tổ chức áo black còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi bọn tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện nay trên rada nơi Conan sinh sống là nơi ẩn nấp của tổ chức triển khai nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara và Vermouth liên lạc được với bầy nhóc thì chúng đi thang mấy lên tầng trên cùng , Hai cùng Verm đi lên tầng thượng. Conan đi theo cạnh bên Haibara.Rena nghe tin tổ chức bị vạc hiện với đồng đàn tổ chức áo black nói mang lại Rena biết về nơi tổ chức triển khai ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này địa điểm ẩn náu đã bị bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo đen liền thông tin có con tin là 3 đứa trẻ con 6 tuổi , và quán triệt ai vào.Vermouth lúc này không xem xét , Haibara lo cho đàn nhóc cần đã trốn đi.Conan liền xuất hiện thêm vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết các chuyện về Vermouth khi bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền lộ diện , thế ra bà sẽ theo dõi Vermouth từ thời điểm bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong diện mạo hóa trang của một tên áo black cũng lộ diện , biết KID cũng sinh hoạt đây.Và biết KID là người con của tín đồ mà mình dìm làm nhỏ nuôi. Thì ra phụ vương của KID là nhỏ nuôi của ông KUDO cùng là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI và CIA cũng tham gia.Bọn áo black từ trong phun tỉa ra ngoài khiến cho nhiều người bị thương và chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương khôn xiết nặng.

 


 

Haibara kiếm được đến địa điểm ông trùm , ông ta với đồng đàn đang bắt giữ đàn nhóc.Haibara ra tính hiệu với đàn nhóc.Ran Mori lên thang máy tới tầng thượng với thấy huy hiệu không giống của lũ nhóc.Ran liền thủ thỉ và tin tức được với Haibara.Haibara và Ran chạm mặt nhau , 2 tín đồ bàn tính planer cứu đàn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu bầy nhóc do Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm Haibara.Nhóm phía bên ngoài vẫn vẫn trong chứng trạng hỗn loạn , nên sơ tán dân chúng.Cảnh cạnh bên Tokyo ra lệnh phun khách sạn của bầy tổ chức.Ông quấn biết bầy cảnh gần kề không màng đến bé tin nữa đề xuất cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran và Haibara vào cứu bọn nhóc. Cả team chạy xuống.Gặp được đội của Conan.Haibara gặp gỡ lại Vermouth với hỏi thăm thông tin của bố mẹ mình.Bà ta mang đến Haibara biết là họ sẽ chết.Trong thời gian không lưu ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại và uy hiếp gần như người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng theo giúp đỡ.Nhóm sót lại cố chạy thoát ra ngoài.Ra đến ko kể Ran kín đáo đi vào trở lại.Ông trùm dự tính chuyện này sẽ xẩy ra nên đã từ rất lâu cài sẵn trái bom hẹn giờ.Ông ta vẫn kích hoạt nó.Conan lên đến mức tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm sẽ kích hoạt trái bom nên tự tay trả thù luôn Haibara.Vermouth mang lại Haibara uống viên thuốc với cô đã lớn trở lại.Ran bệnh kiến toàn bộ và trọn vẹn tin chắc hẳn rằng Conan đó là Shinichi.1 tên trong tổ chức triển khai dùng súng bắn Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID bây giờ dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng với cứu cả 3 người họ.

Lúc này quả bom sắp tới nổ.KID dùng cánh trắng bay ra khỏi tòa nhà cao tầng.Một vụ nổ kinh hoàng đã xóa sổ đi tổ chức áo đen và danh tính ông trùm không có bất kì ai biết cho tới và thân thiết nữa.Mọi chuyên đã trở về nơi bắt đầu.Các tình ái trong truyện phần đa trở phải ổn thỏa.

Conan được ưng thuận trở thành Shinichi.

 


 

Ayumi tương đối tiếc do mất đi người mà mình muốn là Conan.Shinichi từ bây giờ đi qua phòng Ran , cùng tỏ tình .Ran khá giận cơ mà vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi với Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.

Bài viết liên quan