Mua online khóa smartkey chất lượng, giá tốt

Bạn chỉ việc sơ hở 1 chút xíu chỉ 5-10 giây là phương tiện – tài sản của chúng ta đã bị rước cắp. Vì đó, vấn đề trang bị một cái khóa kháng trộm xe trang bị thông minh là điều nhất thiết nên làm. Mặc dù nên sử dụng loại khóa kháng trộm xe trang bị nào giỏi nhất, giá rẻ để sở hữu lại bình yên cao nhất bảo đảm an toàn tài sản thì quý khách hàng cần tìm nắm rõ trước khi gắn thêm đặt.

Bạn đang xem: Mua online khóa smartkey chất lượng, giá tốt

*

Khóa phòng trộm xe máy thông minh 4.0 Viettel

Khóa chống trộm xe pháo máy – Định Vị GPS tắt vật dụng xe từ xa Smart Motor bởi Tập Đoàn Công NghiệpViễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất triển lẵm lắp đặt bh toàn quốc 64 tỉnh thành.

Thứ nhấtĐịnh vị xe: Xác định vị trí xe cộ đang chỗ nào (chính xác / rõ ràng), coi lại lịch sử hào hùng hành trình xe đã từng đi đâu, sinh sống đâu, cũng tương tự dừng đỗ ở số đông điểm làm sao bao lâu thời gian.

Thứ haiChống trộm xe pháo máy: hú còi báo động chống trộm, mặt khác nhắn tin call điện mang đến chủ xe, phối hợp không thể nổ trang bị xe chạy được khi tất cả kẻ gian tác động vào ổ khóa xe.


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT


ƯU ĐIỂM BỘ CHỐNG TRỘM xe pháo MÁY VIETTEL 4.0 KHẮC TINH SỐ 1 CỦA TRỘM CƯỚP

1. Bảo vệ xe an toàn tuyệt đối: chống mất xe, khi bạn đã khóa xe cho dù trộm bao gồm làm mọi biện pháp thì cũng không thể như thế nào đề thiết bị chạy được, đôi khi xe các bạn sẽ hú còi báo động, thiết bị sẽ gửi tin nhắn, điện thoại tư vấn đến số điện thoại cảm ứng của công ty xe
2. Định Vị bao gồm Xác: thực hiện Chip công nghệ 4.0 xác định GPS toàn cầu cao cấp giúp định vị đúng chuẩn vị trí xe cộ đang nơi đâu như số nhà, thương hiệu đường, ngõ hẻm, phường, phố.
3. Xe an toàn – các bạn an tâm: đồ vật được Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội sản xuất đề xuất độ an toàn, bảo mật thông tin cao (Không như những hàng trôi nổi không có xuất phát khác).
4. Không tác động tới hệ thống điện của xe: đính đặt bảo đảm 100% không ảnh hưởng tới hoạt động điện đèn của xe, không giảm dây zin – bao gồm Jack theo từng xe. đính được trên xe đã gồm khóa từ hoặc SmartKey.
5. Ứng dụng dễ dàng sử dụng: phần mềm Smart Motor 3.0 cai quản trên điện thoại cảm ứng bằng giờ Việt – Server để tại Viettel IDC kết hợp phiên bản đồ Google Maps giúp xem địa chỉ xe một phương pháp dễ dàng, thuận tiện. Hoặc truy vấn vào website http://quanlyxemay.viettel.vn/ đê coi trên vật dụng tính.
*
Khóa phòng Trộm Xe trang bị Viettel – ĐỊNH VỊ + TẮT MÁY TỪ XA

1. đưa ra TIẾT TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM BẢO VỆ xe MÁY

Khi cơ chế chống trộm được bật lên, xe cộ của các bạn sẽ được bảo vệ an ninh tuyệt đối, đã được yên tâm hơn lúc để ở hồ hết nơi mất an toàn. Hệ Thống bảo vệ Thông Minh vẫn Được Kích Hoạt Ngay nhanh chóng Khi:

*
Mua thành phầm Viettel chất lượng để trải đời 3 lớp bảo vệ

1.1 xe pháo HÚ CÒI BÁO ĐỘNG

Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú còi giúp cho chủ gia tài biết được gồm trộm tác động ảnh hưởng vào xe cộ mình, hoặc ngay trong khi đó có fan xung quanh xem xét tới tiếng còi làm cho trộm sợ hãi và vứt chạy.

Xem thêm: Hình Ảnh Chim Hải Âu Săn Mồi Trên Biển, Hình Ảnh Chim Hải Âu

1.2 GỬI TIN NHẮN ĐỒNG THỜI THIẾT BỊ GỌI ĐIỆN mang lại CHỦ XE

Cùng thời điểm với hú còi báo động, lắp thêm sẽ auto gửi một tin nhắn hoặc một cuộc call đến số điện thoại cảm ứng di rượu cồn của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe ai đang bị ảnh hưởng trái phép.

1.3 xe pháo KHÔNG NỔ MÁY ĐƯỢC

Đây là một trong những phần tính năng rất là hữu ích giúp bảo đảm xe của bạn an toàn hơn, giả sử bạn bị chiếm dọc con đường hay vô tình để quên chìa khóa còn trên xe thì lũ trộm cướp bao gồm mở được khóa cũng quan trọng nào đề đồ vật chạy được.

1.4 TẮT MÁY TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Chỉ cần phải có sóng điện thoại cảm ứng thông minh thì chúng ta cũng có thể tắt sản phẩm xe được, không phụ thuộc vào vào khoảng chừng cách.

2. đưa ra TIẾT TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ GPS XE

Ngoài chính sách chống trộm xe – bảo đảm an toàn xe máy bình an tuyệt đối thì bộ thiết bị Khóa kháng trộm xe lắp thêm Viettel còn tồn tại một cơ chế cực kỳ hữu ích đi kèm theo đó là: Định vị GPS vị trí thời gian thực của xe chi tiết như sau:

– lúc xe của người tiêu dùng đã được đính Thiết bị định vị – phòng trộm xe vật dụng của Viettel thì trên điện thoại thông minh của bạn sẽ được cài đặt đặt một trong những phần mềm – vận dụng để quản lý xe là Smart Motor 3.0 của Viettel

– Thông qua phần mềm smart motor sẽ được kết nối với điện thoại cảm ứng smart phone có thể chấp nhận được quý khách biết được xe hiện tại đang tại vị trí đâu, vẫn chạy, dừng, đỗ bao lâu cũng tương tự xem định kỳ sử cụ thể hành trình xe đã đi đâu, giới hạn đỗ ở chỗ nào với thời hạn bao lâu…

*
Khóa chống trộm xe vật dụng Viettel

ĐỊNH VỊ xe cộ CHÍNH XÁC SỐ 1 VIỆT NAM

1. Định Vị GPS chủ yếu Xác: áp dụng Chip GPS cao cấp nhất hiện thời giúp định vị hoàn toàn đúng đắn 100% địa điểm xe vẫn ở đâu? (Rõ số nhà, tên đường, Phường, Ngõ hẻm)
2. An ninh Tuyệt Đối: Thiết bị vị Tập Đoàn Viễn Thông Quận Đội Viettel sản xuất, trưng bày với độ an toàn, bảo mật thông tin cao. Bh tại siêu thị Viettel bên trên 63 thức giấc thành Toàn Quốc
3. Phần mềm Dễ Sử Dụng: Phần mềm thống trị trên smartphone bằng Tiếng Việt với bản đồ vật Google Maps (bản cập nhật mới tuyệt nhất Google Maps 2021) giúp xem địa chỉ xe của doanh nghiệp một cách dễ dàng, thuận tiện.

3. GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM xe cộ MÁY BAO NHIÊU

Smart Motor W3 (Giá / bộ) : 1.550.000 đ
Smart motor W2 (VIP gồm remote): 1.840.000 đ

Lưu ý giá bán trên vẫn bao gồm:

– một năm sử dụng miễn phí.

Phí duy trì : từ thời điểm tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

Bảo hành: 01 năm trên Toàn khối hệ thống Viettel 63 tỉnh giấc / thành.

Thời gian thêm đặt: trăng tròn phút. (không giảm dây, không ảnh hưởng tới nguồn tích điện xe, xe gồm smartkey vẫn gắn thêm thêm được)

Giạm tức thì 300 nghìn đồng khi quý khách mua vệ tự lắp ráp ( có hướng dẫn đính đặt, tạo thông tin tài khoản cho khách hàng hàng)

*

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẬN NƠI TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, HÀ NỘI, ĐỒNG NAI, ĐÀ NẴNG.

*

4. Viettel xin ra mắt về thành phầm thiết bị chống trộm xe máy giỏi nhất

*
Viettel xin ra mắt về thành phầm thiết bị chống trộm xe máy giỏi nhất

4.1 Các thành phần của bộ thiết bị phòng trộm bao gồm những gì

Các nhân tố thiết bị chống trộm gồm
Kích thướt thiết bị siêu nhỏchỉ bằng ½ bao dung dịch lá
Tính năng của pin thiết bịkhi bị ngắt ắc quy PIN dự phòng sử dụng tiếp tục 4-5 tiếng
Vỏ thiết bị kháng nước chắc chắn chắnGiúp bảo vệ thiết bị tác động ở bên ngoài.
Còi âm nhạc báo độngThực hiện cảnh báo, còi sẽ hú khi có tác động của mặt ngoài
CápLà hệ thống dây truyền dẫn các tín hiệu và điều khiển

4.2 Các thông số kỹ thuật tài năng của thiết bị định vị GPS kháng trộm xe pháo máy

Điện áp trãi rộng9V ~ 64V
Dòng tiêu thụ rất đại

4.3 Thiết bị kháng trộm xe sản phẩm công nghệ Viettel phù hợp cho xe cộ nào