Cốc Lọc Thô Đầu Nguồn

Bộ ly lọc nước là một trong những trong những bộ phận rất quan trọng đặc biệt trong khối hệ thống lõi lọc của máy lọc nước RO. Vậy cốc lọc nước thô là gì, có chức năng gì? cỗ cốc thanh lọc thô như thế nào tốt? nội dung bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Bạn đang xem: Cốc lọc thô đầu nguồn

Bộ cốc lọc nước thô trên máy lọc nước là gì?

Bộ cốc lọc nước thô là hệ thống làm không bẩn nước đầu nguồn. Bộ cốc thanh lọc này tiến hành thực hiện bước thanh lọc thô khởi đầu trên thiết bị lọc nước, giúp vứt bỏ các tạp chất, cặn bẩn, bùn đất, khử mùi…

Về điểm sáng cấu tạo, mỗi cỗ cốc lọc nước thô thông thường sẽ có từ 1 đến 3, 4 cốc lọc thô (tùy vào mã sản phẩm máy). Vào đó, mỗi cốc lọc nước sẽ bao gồm: Cốc chứa nước lọc, lõi lọc với ron cao su.

Thông thường, làm từ chất liệu cốc lọc thường xuyên làm bằng nhựa PP nhẹ, dẻo, bí quyết điện tốt, thời gian chịu đựng cao. Lõi lọc được thiết kế loại bỏ những chất bẩn, rỉ sét có form size nhỏ, bảo đảm lọc cặn trong nước hiệu quả.

Bộ ly lọc nước thô có tính năng gì?

Hầu hết các loại trang bị lọc nước hầu hết trang bị lõi thanh lọc thô (lõi lọc số 1,2,3). Tuy nhiên, so với những quanh vùng lắp máy bị nhiễm phèn, mặn, vôi cùng với tổng hóa học rắn hòa tan (TDS) cao thì phải thực hiện thêm bộ cốc lọc thô. Cỗ cốc thanh lọc thô vẫn có công dụng lọc giảm cặn dơ và hạ TDS trước khi vào sản phẩm lọc nước. Vì chưng vậy, bộ cốc thanh lọc thô vào vai trò là bộ tiền cách xử lý nước để sẵn sàng cho cỗ lọc tinh (RO) và những lõi bổ sung cập nhật khoáng.

Như vậy, nhờ bộ cốc thanh lọc nước cơ mà máy lọc nước RO được bảo vệ tốt hơn, tăng tuổi thọ những lõi lọc thô trong máy cũng tương tự giảm giá cả thay lõi định kỳ. Rất có thể thấy, khi đính thêm kèm bộ cốc thanh lọc thô với máy lọc RO thì tuổi thọ những lõi thanh lọc thô cũng sẽ tăng vừa phải từ 2 – 4 lần.

Ngoài ra, cỗ cốc thanh lọc thô còn hoàn toàn có thể sử dụng như nguyên tắc xử lý nước sinh sống đầu nguồn. Cốc lọc thô hoàn toàn có thể được ứng dụng lắp đặt đầu vòi vĩnh nước để đáp ứng nguồn nước sống sạch cho những người dùng. Cốc lọc sử dụng lọc đầu nguồn cho các thiết bị như: trang bị giặt, vòi sen, chậu rửa, bình nước nóng…

Các tiêu chí chọn mua cốc thanh lọc nước thô phù hợp

Việc chọn lựa cốc thanh lọc nước phù hợp trước không còn cần địa thế căn cứ vào unique nguồn nước. Tất cả loại cốc lọc phù hợp dùng trong đk lọc nước nhiễm bùn đất, tất cả cặn lơ lửng. Tất cả loại lại rất có thể dùng trong điều kiện nhiễm bùn đất, cặn không sạch và nước gồm độ cứng.

Đồng thời, tùy vào quality nước mà chọn lọc bộ từng nào cốc lọc. Cỗ càng các cốc thanh lọc thì kĩ năng lọc càng tối ưu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Sacombank Cho Người Mới Lần Đầu

Ngoài ra, lựa chọn add mua cốc lọc nước uy tín cũng khá quan trọng. Mua tại add uy tín đã giúp đảm bảo chất lượng cốc lọc nước tốt nhất.

Nếu ai đang loay hoay tìm địa chỉ cửa hàng uy tín, hãy để grimaceworks.com Việt Nam đồng hành cùng bạn. grimaceworks.com với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành, công ty chúng tôi đã, đang và sẽ hướng đến những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết mọi thành phầm đều bao gồm hãng, chất lượng bền bỉ, chuyển động ổn định lúc đến tay khách hàng. Hãy tương tác và trải nghiệm mua sắm chọn lựa nhanh chóng, dễ dàng và sử dụng rộng rãi nhất.

Loại ly lọc nước như thế nào tốt?

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn mỗi số loại cốc lọc hóa học lượng, bền bỉ và cho hiệu quả lọc về tối đa.

Cốc lọc CCK Đài Loan

Đây là chủng loại cốc lọc cực kỳ tuyệt hảo trong hệ thống grimaceworks.com. Những thành phầm này các được nhập vào 100% tự Đài Loan. Zen ly CCK được cung cấp đồng bộ, ko có chi tiết thừa, đảm bảo an toàn lắp ráp khó khăn bị rò nước. Ly lọc nước CCK thực hiện nhựa gia cường giúp chịu lực tốt, tăng tuổi thọ.

*

Các nhiều loại cốc thanh lọc CCK Đài Loan

Việc gắn ráp, thay thế vô thuộc thuận tiện, cấp tốc chóng. Hệ thống cốc lọc đa dạng rất có thể sử dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm trên thị trường.

Cốc JUMBO CCK 20’’ khủng Đài Loan

Đây cũng là sản phẩm được nhập vào trực tiếp từ bỏ Đài Loan đảm bảo chất lượng về tối đa. Trang bị được thêm vào tỉ mỉ, đảm bảo an toàn từng đưa ra tiết. Zen cốc đồng bộ, không có chi tiết thừa, dễ lắp ráp. Cấu tạo từ chất cũng từ vật liệu nhựa gia cường chịu đựng lực căn vặn tốt, tăng tuổi thọ.

*

Cốc JUMBO CCK 20"" béo

Thông số kỹ thuật:

Áp suất làm việc: 125psi (8.5kg/cm3)Nhiệt độ buổi tối đa: 120 độ F (50 độ C)Áp suất khiến vỡ: 500PsiCổng đầu vào đầu ra: 1"

Cốc JUMBO CCK 10” to Đài Loan

Đây cũng chính là một thành phầm cốc thanh lọc nước đến từ Đài loan, mang không thiếu những ưu điểm của các thành phầm trên. Bạn có thể sử dụng ly lọc làm bộ lọc thô mang lại máy lọc nước gia đình, công nghiệp hay cỗ lọc cặn thải trừ cặn bẩn, mảng bám, rỉ sét, rong rêu, bùn cát trong nước.

*

Ứng dụng của ly JUMBO CCK 10"" béo

Thông số kỹ thuật:

Áp suất có tác dụng việc: 125psi (8.5kg/cm3)Nhiệt độ về tối đa: 120 độ F (50 độ C)Áp suất tạo vỡ: 500PsiCổng nguồn vào đầu ra: 1"