CỐC ĐỔI MÀU THEO NHIỆT ĐỘ

Share:
Có bao giờ bạn tự hỏi nguyên lý LY ĐỔI MÀU hoạt động như thế nào?

Ly sứ cao cấp – Ly đổi màu tình nhân

Quà tặng valentine ý nghĩa

Ly đổi màu có độc hại không? Nguyên lý đổi màu của ly là gì? Đó câu hỏi đang được mọi người rất quan tâm hiện nay hãy cùng ly sứ VINALY tìm hiểu nhé. Trước tiên hãy cùng tôi tìm xem ly sứ đổi màu là gì nhé.

Bạn đang đọc: Cốc đổi màu theo nhiệt độ


*

Ly đổi màu có màu men đen tuyền – màu men chỉ trở nên trong suốt khi ở nhiệt độ cao


Vậy, ly đổi màu là gì?

Ly đổi màu được biết với nhiều loại tên khác nhau chẳng hạn như: Ly ảo thuật, ly biến nhiệt, ly thần kỳ, ly huyền ảo, vv….

Ly có thể thay đổi màu sắc hình ảnh khi nhiệt độ thay đổi. Ở điều kiện bình thường, ly đổi màu có màu đen. Nhưng khi rót nước ấm vào ly, các hình ảnh được in dưới lớp men biến nhiệt sẽ dần hiện ra đem lại sự bất ngờ cho người dùng. Các bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên lý đổi màu của ly nhé!

Nguyên lý đổi màu của ly

Sở dĩ nó đổi màu được là do bên ngoài ly được tráng một lớp men cảm ứng. Khi in hình lên ly sứ người ta phải sử dụng một loại mực nhiệt đặc biệt tên là sumalition hay được gọi là mực nhiệt. Khi nhiệt độ từ 40 độ trở lên mới làm chúng biến đổi màu, làm xuất hiện các hình ảnh đã in trên ly. Theo như FDA kiểm soát, ở nhiệt độ từ 40 tới hơn 100 độ, men cảm ứng nhiệt và mực nhiệt hoàn toàn không bị phân hủy nên không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.


*

Ly đổi màu là dòng ly đặc biệt chỉ hiện ra hình ảnh khi đổ nước nóng vào.

Xem thêm: Bình Trà Thủy Tinh Có Lọc Trà" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Bình Lọc Trà Thủy Tinh 1300Ml Sang Trọng


Phần lớn chúng ta sử dụng ly đổi màu để uống nước ấm, cafe, trà,… nhiệt độ của nước đều không quá 100 độ (quà 100 độ sẽ bốc hơi), không thể làm men cảm ứng và mực nhiệt phân hủy ra chất gây ảnh hưởng sức khỏe. Đó chính là nguyên lý ly đổi màu .

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình, thậm chí là các em bé sử dụng ly đổi màu nhé! Nếu các bạn muốn mua ly đổi màu hãy đến với grimaceworks.com nhé. Chúng tôi nhận mọi đơn hàng với mọi số lượng dù chỉ một cái.


*

Ly đổi màu – tuy đơn giản nhưng không hề đơn giản


Ly sứ đổi màu thần kỳ grimaceworks.com

Trên thị trường có rất nhiều công ty nhận bán cốc đổi màu vậy vì sao bạn nên chọn grimaceworks.com . Đây là lí do:• Nhận in với mọi số lượng dù chỉ 1 cho đến hàng ngàn cái.• Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn từ đơn giản cho đến phức tạp.• In được mọi hình ảnh với mọi màu sắc mà bạn yêu cầu.• Lấy hàng ngay từ 5 phút -> 5 ngày tùy theo số lượng.• Giao hàng trên toàn quốc dù chỉ một cái.• Thanh toán khi nhận hàng.• Có thể xuất hóa đơn đỏ.• Thiết kế hình ảnh cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Sự hài lòng của bạn là niềm vui của công ty chúng tôi. Còn chừng chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi để đặt ly đổi màu.

Bài viết liên quan