CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: TRUYỆN DÀI

Reviews truyện Cô gái đến từ hôm qua sẽ có đến đến bạn một câu chuyện bao gồm thể nói là hài hước, hóm hỉnh về chuyện tình của một anh chàng liên tục bị “dắt mũi”. Cuối thuộc mới nhận ra điều đó thì đã quá muộn, nhưng may mắn họ cũng có hạnh phúc, êm đềm đúng theo phong thái nhưng tác giả đã lồng vào.

Bạn đang xem: Cô gái đến từ hôm qua: truyện dài

Giới thiệu truyện Cô gái đến từ hôm qua

*
*
*

Nếu như “Con gái càng lớn càng khôn, con trai càng lớn càng ngu”. ư Tiểu Li răm rắp nghe theo lời cậu thì Việt An lại rất tuyệt vời cùng lém nhẹm lỉnh. Cô luôn biết cách đối phó với những trò thả thính của Anh Thư, khiến cậu cũng tương đối mệt mỏi. Những đoạn như thế này Đánh Giá truyện Cô gái đến từ ngày qua tin chắc rằng bạn đọc sẽ tất cả nhiều tràng cười sảng khoái.

Lúc bấy giờ, Anh Thư lại nhớ đến cô bé bỏng Tiểu Li năm như thế nào, nhớ về tuổi thơ hạnh phúc của bản thân. Nó khiến cậu cảm thấy tiếc nuối, hối hận vì đã đối xử với Tiểu Li như vậy. Trở lại với thực tại thì lại thấy “đàn bà thật khó khăn hiểu”. Nhưng cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của quân sự Hải gầy cùng những trò tán tỉnh mùi mẫn thì Anh Thư cũng cưa đổ Việt An. Bất ngờ hơn nữa, từ bây giờ Việt An mới thừa nhận mình chính là cô nhỏ xíu Tiểu Li ngày xưa cơ mà thường bị cậu bắt nạt.

Xem thêm: Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Vnpt, Điện Thoại Cố Định

Kết thúc câu chuyện thừa khứ đan xen với hiện tại cùng một chiếc kết tất cả hậu đầy bất ngờ. Điều mà không ít độc giả không thể đoán thù trước được cốt truyện.

Thông điệp của cuốn sách

đánh giá truyện đông phương : Cô gái đến từ ngày qua Khi miêu tả về một cô nàng nhưng nhì tính giải pháp cũng như mối tình của Anh Thư như khẳng định lời nói “ Những người yêu thương nhau rồi sẽ trở về mặt nhau”. Hơn nữa, thông qua câu chuyện chúng ta thấy Nguyễn Nhật Ánh vẫn giữ nguyên phong thái của mình, tế bào tả những kỷ niệm nhẹ nmặt hàng thuở xưa, những giá trị nhân văn ngày làm sao và cuộc sống giản dị khiến trung tâm hồn chúng ta thêm trong sáng hơn. Dù chuyện tuổi thơ nghịch ngợm tuyệt chuyện tình yêu tuổi mới lớn đều được tác giả miêu tả rất sinc động, chân thực với nhiều ý nghĩa.

Cuộc sống ai cũng tất cả thừa khứ. Tác giả muốn nhắn nhủ họ hãy trân trọng những gì mình gồm, đối xử thật tốt với bao quanh để về sau Khi quan sát lại sẽ ko phải nuối tiếc như Anh Thư nữa.