Nhược điểm khi mua bao cao su circle k

Share:

Vào các siêu thị tiện lợi như Circle K, FamilyMart và Ministop, bạn không còn phải cất tiếng nói đầy rụt rè: "Chú ơi, cháu ước ao mua bao cao su", giỏi "Chị ơi, bán ra cho em hộp bao cao su". Bạn cứ vậy lấy hàng, trả tiền rồi đi. Không dò xét, không chú ý ngó, chỉ chọn và đi một bí quyết rất văn minh.


Vài năm quay lại đây, khi các hệ thống cửa hàng tiện lợi mọc lên như nấm tại những thành phố lớn, thói quen bán buôn "nhu yếu hèn phẩm" của tín đồ dân thành thị đang dần gắng đổi.

Bạn đang đọc: Nhược điểm khi mua bao cao su circle k

Bên cạnh các chợ, siêu thị tạp hoá và khôn xiết thị, chỉ kinh doanh vào khoảng thời hạn nhất định, bây giờ người chi tiêu và sử dụng thành thị đã gồm thể mua sắm mọi lúc hầu hết nơi với hệ thống siêu thị tiện lợi rậm rạp và open 24/24. địa chỉ tốt, thao tác mua mặt hàng được tinh giảm tối đa, các mặt hàng nhu yếu hèn phẩm số đông đủ cả, siêu thị tiện lợi đã chuyển đổi thói quen sắm sửa của những người, nhất là giới trẻ.

Bao cao su thiên nhiên có lẽ là sản phẩm chứng kiến rõ ràng nhất sự chuyển đổi thói quen tiêu dùng khi di chuyển từ kênh bán sản phẩm truyền thống lịch sự kênh hiện nay đại, vốn trước đây thường chỉ được tìm tải tại các hiệu dung dịch Tây.

Để bao gồm những thông tin cụ thể, tôi đã đưa ra quyết định ghé thăm 3 cửa hàng tiện lợi là Circle K, FamilyMart cùng MiniStop trưng bày trên 2 tuyến đường khá ngay gần nhau trên quận quận bình thạnh (TP. HCM) để tìm hiểu việc thiết lập bao cao su đặc trên thị trường diễn ra như nỗ lực nào.

Một vài nhận định chung

Thứ nhất, nếu download bao cao su đặc ở các shop tiện lợi, bạn sẽ không bị "ngại".

Thay bởi bước vào siêu thị thuốc truyền thống và phát hiện khuôn khía cạnh nghiêm nghị của vị dược sĩ, ánh mắt dò xét của các ông già bà cả đi sở hữu thuốc chữa bệnh, bạn chỉ cần bốc bao cao su, trả tiền với ra về trong im bình.

Bạn không còn phải cất tiếng nói đầy rụt rè: "Chú ơi, cháu hy vọng mua bao cao su", hay "Chị ơi, bán ra cho em hộp bao cao su". Bạn cứ vắt lấy hàng, trả tiền rồi đi. Ko dò xét, không chú ý ngó, chỉ lựa chọn và đi một giải pháp rất văn minh.

Thứ hai, không phải lo ngại giữa đêm hết "đạn".

Hiệu thuốc truyền thống lịch sử chỉ khoảng tầm 22 tiếng là đóng góp cửa, thậm chí còn là sớm hơn, tuy thế nhu cầu của khách hàng thì thường lại xẩy ra sau thời gian đó. Không còn "đạn" thân đêm, siêu thị tiện lợi vẫn là cứu tinh giành riêng cho bạn. Các cửa hàng tiện lợi như Circle K, FamilyMart và MiniStop open 24/24, phân bổ trên rất nhiều tuyến phố, nên bất kể lúc nào bạn cần đều rất có thể mua được, mặc dù cho là bao cao su, hay cái bánh mì.

Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ ba, dễ sở hữu nhưng không có nhiều sự lựa chọn.

Hình thức mua sắm nhanh, tiện lợi cũng để lại một yếu điểm này là quý khách sẽ không được hỗ trợ tư vấn nhiều, các dòng sản phẩm không đa dạng. Ví thử cài đặt tại tiệm thuốc, dược sĩ sẽ cho mình thêm lời khuyên, cách sử dụng, tương tự như chủng loại phù hợp với nhu cầu. Còn nếu như hỏi nhân viên bán hàng ở Circle K, FamilyMart, xuất xắc MiniStop thì dám chắc bạn chỉ nhấn được các chiếc đỏ mặt, vấn đáp ấp úng, hay thậm chí là "lờ đi" như chưa từng nghe thấy gì.

Circle K


*

*

Nhân viên chỉ cho biết loại sản phẩm hay được tuyển lựa nhất là Durex Real Feel (hộp màu vàng).

Theo lời nhân viên, shop chúng tôi được biết nhãn hàng được không ít khách hàng lựa chọn nhất là chữ tín Durex. Circle K còn ăn được điểm hơn so với những chuỗi khác khi cung cấp kèm một vài dòng sản phẩm cung cấp như gel trét trơn, hoặc bình xịt của nhãn mặt hàng này.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 15 Phút Toán 8 Chương 1 Đại Số Có Đáp Án (Đề 1), Đề Kiểm Tra 15 Phút Môn Đại Số Lớp 8

Tuy vậy, lúc tôi hỏi về cách sử dụng, nhân thể ích, tương tự như xin bốn vấn, thì cô nhân viên nữ tại trên đây lại trầm trồ khá hổ ngươi ngùng. Tôi cũng không rõ là vì cô nhân viên này ngại nói về bao cao su, hay vị "ngại" bởi vì thiếu kiến thức?

FamilyMart


*

*

Sản phẩm bao cao su thiên nhiên nằm trên quầy đối lập với quầy tính tiền khiến sự để ý là một điểm cộng ở Family Mart.

Tương tự Circle K, nhân viên bán sản phẩm ở đây cũng chưa thực sự nắm rõ về việc kinh doanh mặt mặt hàng này, nên rất có thể sẽ cực nhọc khăn cho người dùng không "rành" hay mới tậu lần đầu. Một cậu bạn trẻ 18 tuổi vào đó mua bao cao su lần đầu thì đúng lại tai hại, nhân viên bán hàng ở đây chưa hẳn là chuyên gia tư vấn giới tính.

Còn so về chủng nhiều loại sản phẩm, FamilyMart kinh doanh ít nhãn bao cao su đặc hơn Circle K, nhưng vẫn luôn là những mến hiệu khét tiếng là Durex cùng Okamoto. Sản phẩm rất được quan tâm nhất tại trên đây theo lời nhân viên bán hàng là Durex Featherlite.

MiniStop


*

MiniStop là điểm đến sau cùng của chúng tôi.

Đây đó là cửa mặt hàng khiến cửa hàng chúng tôi "khổ sở" nhất. Đi lùng khắp cửa hàng mà chẳng đưa ra chỗ bán bao cao su. Sau cùng, công ty chúng tôi đành nên "ngại", nhờ mang đến sự hướng dẫn của phái nữ nhân viên cửa hàng mới cho tới được quầy thành phầm cần tìm.

Có thể nói, các sản phẩm như bao cao su lại được đặt ở khu vực rất qua đời của cửa ngõ hàng, ở kề bên những giải pháp vệ sinh cá nhân như bàn chải, nước súc miệng, trọn vẹn trái ngược cùng với Circle K tuyệt FamilyMart.

Điều này khiến shop chúng tôi đặt ra câu hỏi, hợp lí ở MiniStop sản phẩm bao cao su bán ko chạy? xuất xắc vì khối hệ thống này thừa "giữ ý" bắt buộc đã đặt bao cao su thiên nhiên ở chỗ tạ thế để khách chưa phải ngại nữa?

Nhưng bù lại, nữ nhân viên được công ty chúng tôi nhờ hỗ trợ tư vấn lại tỏ ra siêu nhiệt tình. Hỏi câu gì nhân viên này cũng vấn đáp được. Cho tới khi gặp thắc mắc "Cách thực hiện bao cao su như nỗ lực nào" mới khiến cho cô tỏ ra hổ thẹn ngùng: "Em chỉ bán thôi chứ không chăm về món đồ này lắm".


Nhìn chung, MiniStop cũng chỉ kinh doanh hai nhãn mặt hàng Okamoto với Durex như FamilyMart, nhưng tất cả ít tuyển lựa hơn với cũng không tồn tại các sản phẩm phụ như nước bôi trơn, giỏi bình xịt.

Kết luận

Qua đợt khảo sát điều tra ngắn làm việc các cửa hàng nêu trên, cửa hàng chúng tôi nhận thấy, bao cao su thiên nhiên đang là sản phẩm "ăn khách" nhất, hai tại những chuỗi cửa hàng tiện lợi. Người dùng rất có thể đến đây và "tự tin" hơn khi mua các sản phẩm nhạy cảm so với các siêu thị thuốc truyền thống.

Dù vậy, kiến thức và kỹ năng và thái độ của những nhân viên bán hàng còn tinh giảm nếu đối chiếu với các nhân viên siêu thị thuốc, nhưng đây là khía cạnh hoàn toàn có thể "đào tạo" được.

Một biện pháp bình yên mà lại đảm bảo an toàn sức khỏe mạnh khi quan hệ tình dục là rất quan trọng khi mọi bạn đang dần biến đổi quan niệm khi đề cập về sự việc thường được xem như là "nhạy cảm" này. Một thành phầm phù hợp, một thể dụng, dễ dàng tìm thấy sinh sống các shop tiện lợi hoàn toàn có thể sẽ góp phần nâng cao thêm đời sống cộng đồng.


7-Eleven, Vinmart+, Circle K đua mở chuỗi nhưng chớ quên Tạp hóa truyền thống mới là kẻ thù đáng gờm nhất!

Bài viết liên quan