Truyen ke hai anh em ga con, hai anh em gà con

Share:

Truyện kể Hai bạn bè gà con

(Câu chuyện Hai anh em gà con)

Hai chú kê con tìm kiếm được một mẩu bánh mì. Chúng yêu thích vô thuộc và ban đầu dùng loại mỏ xinh mổ vào miếng mồi ngon. Một chú Vịt nhỏ chơi gần đấy thấy được và chạy lại, xin Gà nhỏ cùng được ăn.

Bạn đang đọc: Truyen ke hai anh em ga con, hai anh em gà con

– như thế nào cùng dùng với chúng tớ đi! con kê lông xoàn mời bạn.

– Anh còn muốn gọi ai nữa đây? con gà lông đen gắt: Mẩu bánh mì này cho họ cũng không được nữa là còn gọi thêm nó.

– Đủ thôi! con kê lông vàng an ủi em.

Thế là cả nhì chú con kê và chú Vịt chia nhau ăn hết mẩu bánh mì. Ăn dứt hai chú Gà con vẫy song cánh tí xíu của mình chạy về nơi mẹ.

– mẹ ơi! con kê lông đen thét tướng lên. Vịt con vừa ăn bánh mì với bọn chúng con. Mẹ hãy nói đi, nhỏ chia mang đến Vịt ăn cùng giành được không?

– cố là hết sức đúng con ạ!

– bé cho Vịt ăn uống mới ngon lành có tác dụng sao! kê lông black vẫn liến láu thoắng khoe khoang.

Xem thêm: Áo Khoác Nam Cho Người Béo Bụng Cao Cấp, Giảm Giá, Áo Khoác Cho Người Béo Bụng Áo Khoác Nam

– bao gồm gì đáng nói đâu, con kê lông kim cương ngắt lời em, bọn họ đã cùng bữa sớm thế thôi mà.

Gà người mẹ nhìn những con với nói:

– Nhường cho bạn là điều tốt. Nhưng ai không khoe điều này còn tốt hơn.

Tranh truyện:

*
Truyện Hai bạn bè gà con: nhì chú con gà con kiếm được một mẩu bánh mì. Chúng thích thú vô thuộc và ban đầu dùng chiếc mỏ xinh phẫu thuật vào miếng mồi ngon. Một chú Vịt bé chơi sát đấy thấy được và chạy lại, xin Gà con cùng được ăn.

*
Truyện Hai bạn bè gà con: Đủ thôi! kê lông vàng an ủi em. Ráng là cả hai chú con kê và chú Vịt chia nhau ăn hết mẩu bánh mì. Ăn ngừng hai chú Gà bé vẫy đôi cánh tí xíu của bản thân mình chạy về khu vực mẹ.

*
Truyện Hai anh em gà con: gồm gì nên nói đâu, con gà lông quà ngắt lời em, chúng ta đã cùng bữa sáng thế thôi mà. Gà bà bầu nhìn những con và nói: Nhường cho mình là điều tốt. Nhưng ai ko khoe điều đó còn giỏi hơn.

*
Truyện nhị chú con kê con (Câu chuyện Hai chú con gà con): Hai anh em gà nhỏ ra vườn tìm ăn. Cả hai thuộc thấy trong một hốc đất nhỏ có một con gì đấy trông giống hệt như một con giun to. Đang đói bụng, cả nhì chú gà cùng lao vào vồ mồi. Nhưng bé giun bất ngờ đột ngột biến mất…

Bài viết liên quan