CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG NOTE 4

Share:

Bạn muốn chụp ảnh màn hình của các game, ứng dụng trên Galaxy Note 4 để chia sẻ với bạn bè nhưng không biết làm thế nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu 3 cách đơn giản để chụp ảnh màn hình của Galaxy Note 4.

Bạn đang đọc: Chụp màn hình samsung note 4

Cách 1: Sử dụng phím Home và nút nguồn

*


Đây là cách dễ nhất để chụp một bức ảnh trên màn hình của Galaxy Note 4 và cũng là phương pháp chính mà bạn có thể sử dụng trong hầu hết các thiết bị Samsung Galaxy.

Đầu tiên, chuyển đến màn hình mà bạn muốn chụp. Bấm giữ nút Home và nút nguồn đồng thời, lúc này màn hình của máy sẽ nhấp nháy đi kèm âm thanh màn trập để báo cho biết ảnh chụp màn hình đã được thực hiện.

Khi đã xong, có thể xem ảnh chụp màn hình thông qua ứng dụng Gallery hoặc truy cập trình duyệt tập tin "My Files" tích hợp của Samsung. Cũng có thể chia sẻ file ảnh đó trực tiếp với các ứng dụng khác thông qua nút Share trong ảnh chụp màn hình thông báo xuất hiện. Nếu nó không hoạt động, hãy nhấn phím Home và phím nguồn cùng một lúc.


Cách 2: Vuốt tay lên màn hình

*

Đây là một thao tác cử chỉ và là cách nhanh nhất để chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4. Để thực hiện, bạn chỉ cần chuyển đến màn hình cần chụp, sau đó úp bàn tay xuống, rồi vuốt bàn tay lên màn hình của máy từ mép ngoài cùng cạnh trái sang cạnh phải hoặc ngược lại. Bạn sẽ thấy ảnh màn hình nhấp nháy và hiệu ứng âm thanh màn trập để báo rằng Note 4 đã thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình.

Xem thêm: Danh Sách Các Đội Vô Địch Cúp C1 Châu Âu Và Uefa Champions League


Trong trường hợp muốn tắt tính năng cử chỉ này đi vì nó có thể vô tình bị kích hoạt trong khi điều hướng trên màn hình của Note 4, chỉ cần truy cập vào menu Settings, sau đó tắt tùy chọn "Motion and gestures" đi.

Cách 3: Sử dụng bút S Pen và Screen Write

Nếu muốn chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4 sau đó thêm chú thích hoặc chỉnh sửa, cách dễ nhất để thực hiện là sử dụng bút S Pen và tùy chọn Screen Write từ menu.

*

Rút bút S Pen của Galaxy Note 4 ra, lập tức menu Air Command sẽ xuất hiện. Nếu menu Air Command không xuất hiện, di chuyển chuột trên màn hình và nhấn nút trên bút S Pen. Tiếp đến, sử dụng bút S Pen rồi chọn tùy chọn Screen Write từ menu Air Command, như trong ảnh chụp ở trên.


Ngay lập tức Galaxy Note 4 sẽ chụp màn hình hiện tại, sau đó cho phép bạn vẽ hoặc viết lên trên bằng cách sử dụng bút S Pen. Menu Air Command cũng cho phép bạn cắt bỏ một phần riêng lẻ của màn hình để chia sẻ cho các ứng dụng và các dịch vụ khác.

Sau khi đã chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4, người dùng có thể chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter, email hoặc Google+ hay bất cứ ứng dụng nào khác một cách nhanh chóng. Chỉ đơn giản là bấm nút Share trong thông báo ảnh chụp màn hình, hoặc trong Screen Write.


Android Dữ liệu
Công nghệ Download Khoa học Điện máy Cuộc sống
*
Video Làng Công nghệ
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Bài viết liên quan