Chụp màn hình samsung note 4

Share:

Bạn hy vọng chụp ảnh màn hình của những game, vận dụng trên Galaxy cảnh báo 4 để share với đồng đội nhưng do dự làm vắt nào? nội dung bài viết sau sẽ giới thiệu 3 cách đơn giản và dễ dàng để chụp ảnh màn hình của Galaxy lưu ý 4.

Bạn đang đọc: Chụp màn hình samsung note 4

Cách 1: sử dụng phím trang chủ và nút nguồn

*


Đây là bí quyết dễ nhất để mà chụp một bức hình ảnh trên màn hình hiển thị của Galaxy chú ý 4 và cũng là cách thức chính mà chúng ta cũng có thể sử dụng trong hầu như các thứ Samsung Galaxy.

Đầu tiên, gửi đến màn hình hiển thị mà bạn có nhu cầu chụp. Bấm giữ lại nút Home với nút mối cung cấp đồng thời, hôm nay màn hình của máy sẽ nhấp nháy đi kèm theo âm thanh màn trập để báo mang đến biết ảnh chụp screen đã được thực hiện.

Khi đã xong, hoàn toàn có thể xem hình ảnh chụp screen thông qua vận dụng Gallery hoặc truy vấn trình săn sóc tập tin "My Files" tích đúng theo của Samsung. Cũng đều có thể share file ảnh đó trực tiếp với những ứng dụng khác trải qua nút nói qua trong hình ảnh chụp screen thông báo xuất hiện. Nếu như nó không hoạt động, hãy nhấn phím Home với phím nguồn cùng một lúc.


Cách 2: Vuốt tay lên màn hình

*

Đây là một làm việc cử chỉ và là cách sớm nhất có thể để chụp ảnh màn hình bên trên Galaxy cảnh báo 4. Để thực hiện, bạn chỉ việc chuyển đến màn hình hiển thị cần chụp, tiếp nối úp bàn tay xuống, rồi vuốt bàn tay lên màn hình của máy từ mép ngoài cùng cạnh trái lịch sự cạnh cần hoặc ngược lại. Các bạn sẽ thấy hình ảnh màn hình nhấp nháy và hiệu ứng âm nhạc màn trập nhằm báo rằng lưu ý 4 sẽ thực hiện thao tác chụp hình ảnh màn hình.

Xem thêm: Danh Sách Các Đội Vô Địch Cúp C1 Châu Âu Và Uefa Champions League


Trong trường hợp muốn tắt chức năng cử chỉ này đi vì chưng nó có thể vô tình bị kích hoạt vào khi điều phối trên screen của chú ý 4, chỉ cần truy cập vào thực đơn Settings, tiếp nối tắt tùy lựa chọn "Motion và gestures" đi.

Cách 3: áp dụng bút S Pen cùng Screen Write

Nếu ý muốn chụp ảnh màn hình bên trên Galaxy cảnh báo 4 tiếp đến thêm chú thích hoặc chỉnh sửa, cách dễ nhất để tiến hành là áp dụng bút S Pen cùng tùy chọn Screen Write từ menu.

*

Rút cây viết S Pen của Galaxy chú ý 4 ra, nhanh chóng menu Air Command sẽ xuất hiện. Trường hợp menu Air Command ko xuất hiện, dịch rời chuột trên screen và thừa nhận nút trên bút S Pen. Tiếp đến, sử dụng bút S Pen rồi lựa chọn tùy chọn Screen Write trường đoản cú menu Air Command, như trong hình ảnh chụp ở trên.


Ngay mau chóng Galaxy note 4 sẽ chụp screen hiện tại, sau đó có thể chấp nhận được bạn vẽ hoặc viết lên trên bằng phương pháp sử dụng cây bút S Pen. Menu Air Command cũng chất nhận được bạn giảm bỏ một phần riêng lẻ của màn hình để chia sẻ cho những ứng dụng và những dịch vụ khác.

Sau khi sẽ chụp hình ảnh màn hình trên Galaxy cảnh báo 4, người dùng có thể share chúng trên Facebook, Twitter, thư điện tử hoặc Google+ hay bất cứ ứng dụng nào khác một giải pháp nhanh chóng. Chỉ đơn giản và dễ dàng là bấm nút nội dung trong thông báo hình ảnh chụp màn hình, hoặc trong Screen Write.


apk dữ liệu
technology tải về khoa học Điện lắp thêm cuộc sống đời thường
*
đoạn clip Làng technology
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | trả lời | Ứng dụng | contact | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA

Bài viết liên quan