Chuột quang không dây logitech b170

Share:

Đơn giản chỉ việc cắm vào là sử dụng

M170/M171 luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng khi bạn nên. Đơn giản chỉ cần gặm đầu thu vào Output USB bên trên vật dụng của doanh nghiệp để bước đầu thao tác làm việc trong giây lát. Điều khiển nhỏ trỏ tất cả size bé dại với quyến rũ khiến cho nó trlàm việc bắt buộc tuyệt đối cho mọi không gian thao tác làm việc chật bé và bàn thao tác làm việc mắc. Tận hưởng trọn trái đất không dây!


*

*

*

*

*

MỌI ĐÔI BÀN TAY, MỌI NƠI

M170/M171 nhỏ tuổi gọn gàng, không dây được thiết kế với phù hợp trọn vẹn thuận tiện đặt vừa vào túi đựng laptop của doanh nghiệp, nhằm chúng ta cũng có thể với đi làm việc vấn đề sinh sống bất cứ đâu - mặc dù chúng ta thuận tay trái tuyệt nên.

Bạn đang đọc: Chuột quang không dây logitech b170


KHÔNG DÂY CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG


Dễ dàng điều phối, điều khiển và tinh chỉnh mượt mà

Dễ dàng điều phối nhờ vào năng lực cuộn từng chiếc tất cả kiểm soát cùng theo dõi và quan sát quang đãng học tập. Cảm phát triển thành quang đãng học mang đến cho chính mình kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh quyến rũ cùng đúng mực trên phần đông phần đông mặt phẳng. Điều kia Tức là dịch rời con chuột đúng mực mà không thể hầu hết tiếng nhấp không nên ồn ào.


CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Con loài chuột được chế tạo cùng với cùng tiêu chuẩn rất tốt đã giúp grimaceworks.com đổi mới bên đứng vị trí số 1 toàn cầu về con chuột cùng bàn phímDựa trên dữ liệu bán sản phẩm độc lập (tính bởi đối chọi vị) được tổng hòa hợp cho con chuột cùng keyboard grimaceworks.com tự các Thị trường lớn bên trên trái đất như Canadomain authority, Trung Quốc, Pháp, Đức, Indonesia, Nước Hàn, Liên bang Nga, Thụy Điển, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ (quá trình 19/7 - 20/7). Chỉ kênh nhỏ lẻ.. Bền bỉ cùng an toàn, M170/M171 cũng hoạt động lên đến 12 thángTuổi tchúng ta pin hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào ĐK thực hiện và tính tân oán. nhưng ko cần thế pin, dựa vào nút chế độ tự ngủ tiết kiệm năng lượng và nút ít bật/tắt.

Xem thêm: Cách Thuyết Phục Người Khác, Làm Thế Nào Để Thuyết Phục Người Khác


TỐT HƠN BÀN DI CHUỘT

Việc áp dụng một bé chuột mang tính chất công thái học tập hơn bàn di chuộtPhòng phân tách Công thái học tập của grimaceworks.com nghiên cứu trên 23 người tsay mê gia (mon 10/2019) cùng với hai con chuột tiêu chuẩn chỉnh của grimaceworks.com với nhị bàn di chuột tiêu chuẩn chỉnh tích phù hợp. Hình dáng nhỏ dại gọn cùng kỹ năng ko dây chất nhận được các bạn làm việc dễ chịu - ở nhà, trên văn phòng giỏi làm việc bất cứ đâu.


Chúng tôi mang 25 năm chuyên môn với sự thay đổi nhằm tạo thành những nhỏ chuột có không ít hình dáng với kích cỡ khác biệt, mang đến mức độ dễ chịu thừa trội. Các phương án của chúng tôi được sản xuất sâu sắc để vừa với số đông người tiêu dùng thuận tay trái xuất xắc đề nghị, giúp đỡ bạn dễ dãi rộng trong việc đào bới tìm kiếm ra sản phẩm tương xứng với bản thân.


Chuột Chiều cao: 97,7 milimet Chiều rộng: 61,5 milimet Chiều dày: 35,2 milimet Trọng lượng (kèm pin): 70,5 g
Đầu thu USB Yêu cầu: tất cả sẵn cổng USB Windows 7, 8, 10 trsống lên macOS 10.5 trlàm việc lên Chrome OS Linux Kernel 2.6+
Màu xám/Đen M171: 910-004655 Màu xanh dương/Đen: 910-004656 Màu đỏ/Đen: 910-004657 Màu xám/Đen M170: 910-004658

ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM

Đăng cam kết sản phẩm của người sử dụng để tiếp cận nkhô nóng hơn cùng với các dịch vụ cung cấp cùng kích hoạt bảo hành. 


Những thắc mắc thường xuyên gặp

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi như thế nào, có thể Shop chúng tôi có câu trả lời nhiều người đang tìm kiếm tìm.

Bài viết liên quan