Chúa tể của những chiếc nhẫn sách

Share:

Nhắc cho nhà văn J.R.R Tolkien, chúng ta không thể không nhắc tới tác phẩm nổi tiếng nhân loại “Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn”. Cuốn sách thành công đến nút được dựng thành phim điện hình ảnh cùng tên cùng được phần đông người ngưỡng mộ ủng hộ cũng tương tự đạt nhiều giải thưởng cao quý. Vậy tè thuyết đưa tưởng này có điều gì mà khiến cho sự thu hút bự như vậy? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi review cuốn sách “Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn” được bên văn J.R.R Tolkien viết và cho ra đời dưới đây nhé!


Đôi nét về tác giả John Ronald Reuel Tolkien (J.R.R Tolkien)

John Ronald Reuel Tolkien (1892 – 1973), ông là một trong nhà văn, nhà thơ, bên ngữ văn cùng giáo sư đại học người Anh. Ông danh tiếng với những tác phẩm như: Chúa nhẫn, anh chàng Hobbit và The Silmarillion.

Bạn đang đọc: Chúa tể của những chiếc nhẫn sách

Xem thêm: Cách Tải Vn Ngày Nay Trên Máy Tính, Vn Ngày Nay— Đọc Báo, Tin Tức Toàn Diện Miễn Phí

Ông được xem là phụ vương đẻ của văn học huyền ảo tân tiến với phần lớn tác phẩm truyền cảm giác và tác động sâu đậm đến những cuốn sách cùng thể một số loại sau này.

*
*
*
*
*
*

Chiếc nhẫn đang trở thành đồ vật quan trọng đặc biệt và quyền lực tối cao gây tuyệt vời với đa số độc giả. Chiến nhẫn vừa có khả năng xoay đưa tình tiết, vừa là điểm nhấn cao trào của tất cả tác phẩm giúp Frodo Baggins cùng với những người bạn vào Hội đảm bảo an toàn nhẫn tiến hành nhiệm vụ cao niên và đầy gian nguy nhằm tăng tính thu hút và ly kỳ cho tổng thể tiểu thuyết: “Một Nhẫn Chúa kẻ thống trị tất cả, một Nhẫn Chúa đưa ra hết. Một Nhẫn Chúa tập hợp toàn bộ và vào bóng buổi tối trói buộc hết…”.

Tác phẩm “Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn” của J.R.R Tolkien đã nhận được sự mếm mộ của sản phẩm triệu fan hâm mộ trên toàn thay giới. Với trí tưởng tượng đầy hóm hỉnh cùng một giọng văn mang sức mạnh đáng gớm ngạc, “Chúa tể của những chiếc nhẫn” là cuốn sách luôn luôn phải có trong bộ sưu tầm những cuốn tiểu thuyết nhận ra thần kỳ hay độc nhất vô nhị từ trước mang đến nay.

Bài viết liên quan